Tap Tap Trillionaire MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) v1.25.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tap Tap Trillionaire
Phiên bản 1.25.3
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 64M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Tap Tap Trillionaire MOD APK (Mua sắm miễn phí) từng một thời là game mô phỏng cực khủng đến từ nhà phát hành PIXIO trên điện thoại di động. Người chơi được vào vai là một nhà đầu tư vô cùng giỏi giang và vươn lên đứng đầu ngành đầu tư Door Street. Cùng MOD VIP VL khám phá nhé.

Giới thiệu phiên bản Tap Tap Trillionaire MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mua Sắm Miễn Phí: bạn có khả năng nâng cấp, mở khóa và mua tùy thích thú.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK

Giới thiệu Tap Tap Trillionaire

Bạn đã nắm được quy tắc để tiền đẻ ra tiền chưa?

Game phỏng theo một chỗ làm trừu tượng theo cách dễ hiểu nhất

Tap Tap Trillionaire phỏng chiếu công tác rất khác biệt: bỏ ra tiền tệ và mua đi bán lại các loại của cải.

Chỉ suy ngẫm về hai chữ bỏ ra thôi đã thấy rất trừu tượng và bao la rồi. Vì vậy Tap Tap Trillionaire đã chọn cho bản thân một cách mở màn khá buồn cười và vô lý: chạm màn hình để có tiền. Cái này theo mình ngẫm ngợi khởi phát từ câu tiền nằm trên đầu ngón tay theo nghĩa bóng mà chúng ta thường hay nói. Kiểu ý là: có lao động, có đôi bàn tay thì sẽ có khả năng kiếm tiền.

Nói chung vào game, bằng phương pháp tap tap vào màn hình, bạn có khả năng có một khoản khá rủng rỉnh đầu tiên, và một tinh thần tư bản khá khả quan. Chuyến đi buôn bán bỏ ra bằng những khoản tiền đó sẽ khởi đầu. Bạn làm ra tiền bằng giải pháp thu thập, phát triển tổ chức của bản thân, mướn các Trader, kế toán, bài trí lại văn phòng, lúc đầu mua bán trên thị trường và mở những tài khoản bỏ ra khôn ngoan trước hết.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK

Chức năng của Trader trong công ty do bạn làm chủ

Đầu tiên với khoản tiền khiêm nhường tự có (do hành va chạm màn hình), chúng ta sẽ chỉ mướn được một Trader nhằm trợ giúp công tác trang bị cho mình. Và về sau lúc các món bỏ ra lúc đầu bội thu, chúng ta sẽ không ngừng trích ra để mướn thêm Trader. Họ sẽ trở thành người khiến bạn liên tiếp mua đi bán lại các cách thức bỏ ra sự khác nhau để sinh lãi thường xuyên. Bởi vậy vòng lặp: có tiền để mướn >> trader kiếm được nhiều tiền >> có thêm tiền >> mướn thêm trader sẽ tái diễn triền miên và ngang bằng với cấp bậc bành trướng tổ chức của bạn.

Nhưng có một chú ý là sang chảnh của các Trader mà chúng ta lựa chọn mướn sẽ sự khác nhau. Tùy theo cấp bậc chịu chơi và thưởng thức liều mà bạn có khả năng có các lựa chọn mướn đối tượng phù hợp. Tuy nhiên nó là cứng nhắc con gà quả trứng ấy, Trader giỏi thì kiếm được nhiều tiền nhiều tuy nhiên lương cực cao, Trader tầm tầm thì kiếm được nhiều tiền ít thôi, tuy nhiên lương cũng khá phải chăng. Tùy bạn, liệu cơm gắp mắm sao cho vừa tầm, đừng vung tay quá trán ở gian đoạn đầu tiên.

Trong Tap Tap Trillionaire, bạn có khả năng mướn tất cả mọi người làm Trader cho bản thân. Từ một tập sự sinh Dexter hạng một sao, tới hạng năm sao, kể cả Trader vĩ đại Indiana Ford cũng nằm trong danh mục khả dụng. Nên nhớ tỉ lệ giao dịch thành công của các Trader thanh thế sẽ càng cao theo mức giỏi của họ nhé.

“Mua thấp bán cao” được áp dụng triệt để trong công ty của bạn

Đây còn là cứng nhắc thông thường trong tổng cộng ngành nghề đăng ký kinh doanh thôi. Tuy nhiên riêng trong các nhà đầu tư thì nguyên tắc này là chuẩn mực vàng để làm ra nhiều tiền. Trong Tap Tap Trillionaire có mọi cách để bạn liên tục thu lời từ số bỏ ra đầu tiên của bản thân. Có một tập hợp thương vụ viên Door Street sẽ dẫn đến cho bạn khả năng khá hời. Lựa chọn của bạn là chọn theo hay không. Và quyết định nào cũng có % thành bại trong đó.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK

Tiết lộ nhỏ xíu dành cho bạn là: đừng quá tin tất cả mọi người, kể cả Trader đang làm việc cho bản thân, vì họ có khả năng vì một món hời lớn mà bung ra tự chế biến riêng hoặc đưa về cho bạn phần xương xóc, còn phần thịt thà thì giữ làm của riêng, trong khi đó khoản tiền bỏ ra đầu tiên từng là của bạn. Đây chính là nguy cơ có thật và rất thường diễn ra trong thực tiễn.

Và chính đây mới là điểm hay của trò phỏng chiếu này. Nó cài cắm tính thực tiễn và hiện thực phũ phàng mà một cổ đông có khả năng đối đầu, và sẽ dạy bạn những bài học chua xót để về sau có bỏ ra ngoài đời thực thì cũng cần suy nghĩ thấu suốt nhiều chiều.

“Không bao giờ để tiền nhàn rỗi” là tiêu chí đầu bảng của công ty bạn

Ý kiến bỏ ra này thể hiện rất rõ ràng trong Tap Tap Trillionaire. Trong khi đó nhóm làm việc của doanh nghiệp (gồm Trader và các kế toán) đang cật lực làm việc để mua đi bán lại và kiếm lãi cho tổ chức, thì phần lợi nhuận đang rỗi trong túi, bạn có khả năng dùng nó để tự bỏ ra đem lại lợi nhuận: thương vụ cổ phiếu, vật trưng bày và trái phiếu. Những thứ phải làm của bạn là tái sử dụng 45 của cải sự khác nhau hiện sở hữu trong game, và đón đầu xu thế thị trường, đưa ra những quyết định bỏ ra chuẩn xác. Tự chế biến và tự cảm giác, không nhất thiết qua các Trader.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK

Đây là giải pháp mà các ông chủ lớn luôn làm để có những khoản lời không-ai-biết và đồng thời là Back Up tuyệt vời trong tình huống việc kinh doanh chủ yếu của công ty có chuyện. Quy tắc cần ghi nhớ vẫn là tiền chả bao giờ nên ở không, chúng cần được luôn chuyển, chảy từ nơi đây sang nơi khác để đem đến lãi không dừng, cho bạn.

Chiến lược nhằm lôi kéo những nguồn đầu tư khủng là mở rộng kinh doanh

Lúc đã có những khoản hời kha khá trong tay, đã tới thời điểm bạn nên suy ngẫm về việc trang trí, phát triển văn phòng, chuyển cơ quan tới một khối nhà sang trọng và to lớn hơn. Là vì điểm thức thời để lôi kéo giới đầu tư to hơn trong thời gian tới, cam kết dẫn đến những khoản bỏ ra khủng cho doanh nghiệp, để các Trader không ngừng dẫn đến những dòng vốn dồi dào và tráng lệ hơn cho việc buôn bán của bạn. Hãy làm việc này một cách tương ứng với số lợi nhuận bạn hiện sở hữu trong tay, nhanh nhất trong khả năng có thể được để lôi kéo đông người bỏ ra vào công ty của bạn hơn.

Đỉnh cao sau cùng trong game thực sự là lúc bạn tạo nên tên trùm Door Street, người mà trước đây đã từng cung cấp cho bạn những lời chỉ bảo bỏ ra vàng để bạn lúc đầu và tiến lại thành công như hôm nay. Chúng ta sẽ ngồi trên đống tiền và nhớ lại cung đường mình đã ngang qua. Nhận thấy nhiều điều như một ước mơ, có biến cố, cực khổ, tuy nhiên sau cùng, quả ngọt vẫn là sự giàu sang mà chẳng phải người nào cũng đạt được, như ngày nay.

Đồ hoạ và thanh âm trong game

Chỉ ngưng lại ở bức ảnh 8-bit tuy nhiên các cụ thể đều trình bày đậm nét, đặc biệt là các khoản tiền và các loại của cải bạn hiện có trong tay. Hình ảnh của các Trader cũng khắc họa được tính tình mà bạn cần dè chừng hay chọn không ngừng đi theo đoàn thuyền với họ. Hiếm hoi game phỏng theo nào mà lồng cấy vào được tính lắt léo xác thực như đời tới vậy.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK

Thanh âm là nền nhạc nhẹ, kèm theo các hiệu ứng bé bé, con con tuy nhiên cũng tham gia gây cảm hứng không nhỏ lúc chơi.

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bắt lại nếu đang mong muốn tìm một game thuần về bỏ ra, mua đi bán lại và mua đi bán lại, phỏng theo cực tốt ngoài đời, kể cả vài vấn đề không lường, nguy cơ có khả năng gây nên dọc đường. Hoặc đang mong muốn rèn luyện nhiều hơn kinh nghiệm thương trường để dấn mình vào cung đường bỏ ra hạ hồi. Thì mình kiến nghị quý khách hãy chơi trò chơi Tap Tap Trillionaire này. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất đông đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)