Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền/Không Quảng Cáo/Auto Breaking) v1.77

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tap Tap Breaking
Phiên bản 1.77
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Không Quảng Cáo/Auto Breaking
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ODAAT studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền) phiên bản MOD APK sẽ giúp bạn thoả sức nâng cấp nhân vật anh hùng trong game cho bạn với số tiền được cung cấp sẵn trong game. Cùng tải xuống và trải nghiệm với Anh Em MOD VIP VL nhé bạn ơi.

Giới thiệu phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: với khoản tiền mà bạn đạt được trong bản MOD APK này, bạn nhiều khả năng mặc sức gia cố các con số về nguồn năng lượng dồi dào và thể trạng cho đối tượng. Do đó, anh ta có khả năng phá vỡ vụn được nhiều vật thể rắn hơn và tiến một bước xa hơn trong trò chơi để mở khóa các vật thể tối cao khác!
  • Auto Breaking: tự động phá vỡ vụn.
  • No ADS: chúng ta sẽ đã hết bị quấy rầy bởi những đoạn phim lăng xê.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK

Giới thiệu Tap Tap Breaking

Phong cách chơi

Nói chung, Tap Tap Breaking có phong cách chơi khá giống những trò chơi rảnh như Tap Tap Fish – Abyssrium hay Idle Miner Tycoon. Tổng cộng những gì bạn làm trong trò chơi này chỉ là tap vào màn hình triền miên để đối tượng phá vỡ vụn các vật thể, kèm căn cứ vào đó là nâng tầm để anh ta có nhiều năng lượng và sức cam chịu tốt hơn.

Mỗi khi anh ta dùng tay để phá vật thể, anh ta sẽ nhận được một khoản tiền xu tương xứng với lượng sát thương tạo nên. Bù cho, thể trạng của anh ta cũng sẽ bị suy giảm. Nếu sức lực về mức 0, anh ta không thể tiếp tục với cánh tay bị tổn thương. Nó cần thư giãn để khôi phục.

Ngay phía ở dưới thanh sức lực là thanh bạo kích. Lúc đối tượng phá vỡ vụn một vật thể, điểm bạo kích sẽ tăng. Lúc thanh bạo kích đầy, đối tượng lâm vào tình trạng bất khả chiến bại, với thể hiện là sức lực không bị tụt giảm và sức công phá leo thang gấp nhiều lần.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK

Thoả sức đánh phá những vật cản

Từ lúc trước hết, bạn mở đầu Tap Tap Breaking ở chế độ thao luyện với những tấm gỗ mỏng. Lúc bạn phá vỡ vụn được nhiều tấm gỗ hơn và có nguồn năng lượng dồi dào tốt hơn, các vật thể mới sẽ được mở khóa. Đó nhiều khả năng là những phiến đá, viên ngọc rồng, một quả núi đá hay kể cả là những hành tinh và mặt trời nữa đấy! Liệu, bạn nhiều khả năng đi được bao xa với cánh tay bằng da bằng thịt kia?

Thoả sức nâng cấp nhân vật

Tap Tap Breaking là một trò chơi có trạng thái cân bằng lý tưởng và người dùng nên tiếp cận trạng thái cân bằng này nếu thích có một cảm nhận tốt hơn.

Ở trong mục nâng tầm, bạn có thấy không, đối tượng có nhiều thuộc tính, gồm nhiều năng lượng, thể trạng, vận tốc phục hồi thể trạng mỗi giây. Nó sở hữu sự liên kết buộc ràng nhau trong tiến trình bạn phá vỡ vụn những vật phẩm kia đấy. Thử hình dung nhé, nếu bạn chỉ nâng tầm nguồn năng lượng dồi dào mà bỏ sót vận tốc khôi phục sức lực, cảm nhận của bạn sẽ bị gián đoạn. Đối tượng chỉ có khả năng tung ra vài ba cú chặt, tiếp đó anh ta bị bị thương nặng và cần thời kỳ để vết thương đó lành. Còn nếu bạn nâng tầm tiến độ phục hồi, mà không nâng tầm chỉ số sức lực, đối tượng cũng sớm lâm vào tình trạng tương tự.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK

Không những thế, bạn phải quan tâm tới sức bạo dạn kích. Mặc định, nó sẽ trở thành x2 nguồn năng lượng dồi dào bình thường. Tuy nhiên con số này có khả năng là x3, x4 và tốt hơn nữa.

Chế độ phong phú

Có ba chế độ trong Tap Tap Breaking. Mặc định là chế độ thao luyện mà tôi đã nhắc đến ở phần cách chơi. Tuy là vì một chuyến hành trình bất tận, tuy nhiên độ thách thức của chúng vẫn chưa thực thụ ngang với chế độ Challenge. Tại khu vực đó, có nhiều khoảng thời gian nhỏ. Mỗi thời kỳ chỉ gồm một loại vật thể để phá vỡ vụn. Lượng sẽ tăng đều đặn sau mỗi vòng và nếu bạn vượt qua được cả 10 vòng, chúng ta sẽ nhận được phần thưởng và bước qua quãng thời gian kế tiếp. Đương nhiên, thay vì những tấm gỗ mỏng, các vật thể rắn hơn sẽ được mở khóa và thay thế. Bạn nên trang bị một cách tỉ mĩ hơn, bởi chế độ này giới hạn về phương diện thời kỳ và bạn nên đợi chờ một phút để replay thêm một lần nữa nếu trận thua.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK

Sau cùng Golden Bar, chế độ này xảy ra trong thời gian đối tượng ở trong tình trạng bạo kích (Critical Power Time). Bạn hãy nỗ lực chặt gấp, bởi mỗi cú chặt đều đem đến đông đảo tiền thưởng đấy.

Đồ họa 2D đa dạng

Tap Tap Breaking có hình ảnh 2D mang chủng màu tươi trẻ. Dẫu nó không quá cầu kỳ, có ít xây dựng tuy nhiên hiệu ứng chủng màu và xúc cảm của đối tượng được xây dựng khá cụ thể. Kèm căn cứ vào đó, bạn được nhấm nháp những bản nhạc nền vui tươi, ghép với những thanh âm phát ra lúc đối tượng nỗ lực phá vỡ vụn vật thể thủ công.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Thêm một lần nữa, ODAAT studio đã dẫn đến cho người dùng một khía cạnh về trò chơi giải khuây. Không nhất định phải kiếm tìm những trò chơi vào vai hay nổ súng có nền hình ảnh 3D sắc sảo, bởi cảm giác mà Tap Tap Breaking đem đến đầy đủ khả năng thay thế những điều này. Với phong cách chơi đơn giản mà gây nghiện, bạn có thể có những khoảnh khắc tươi vui. Tải xuống Tap Tap Breaking và phá vỡ vụn những vật thể rắn nhất vũ trụ nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)