Tanks A Lot! MOD APK (Vô Hạn Đạn) v3.39

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tanks A Lot!
Phiên bản 3.39
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Kích thước 170M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BoomBit Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Tanks A Lot! MOD APK (Vô Hạn Đạn) từng một thời là game có lượt Download thuộc hàng khủng trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác được tham gia trực tuyến trong những trận chiến trên điện thoại di động của mình. Cùng tải xuống bằng đường link dưới đây và trải nghiệm bạn nhé.

Giới thiệu phiên bản Tanks A Lot! MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Đạn

Tải Tanks A Lot! MOD APK

Trình làng Tanks A Lot!

Bạn có ưa thích xe tăng và những trò chơi liên can tới xe tăng? Các chiếc xe tăng tân tiến trên chiến trường là biểu tượng của nước đức trong giao tranh, thứ vũ khí hủy diệt trong thế chiến thứ hai. Đã một thời gian dài, người dùng đã không nhìn thấy cực kỳ nhiều game xe tăng trên thị trường trò chơi trên di động.

Chế độ Deathmatch cổ điển

Tanks A Lot! Là trò chơi xe tăng thời kỳ thực do đơn vị phát hành Boombit games ra mắt. Không giống như phong cách chơi nổ súng tọa độ không khác gì Tank Stars, phương pháp chơi của trò chơi này mặt đối mặt và cuồng điên hơn cực kỳ nhiều. Được đặt trong một môi trường 3D to lớn, bạn nên khống chế thật tốt chiếc xe tăng đồng thời áp dụng hỏa lực để đánh đổ các chiếc xe tăng của quân thù.

Tải Tanks A Lot! MOD APK

Quân thù của bạn đồng thời là những cá nhân chơi online khác, họ có thể có kỹ nghệ tốt và có bản quyền nguồn năng lượng dồi dào vượt bậc, chính vì vậy bạn không có quyền xem nhẹ đối phương. Hãy nhớ, Tanks A Lot! là trò chơi chiến hữu 3v3. Trong một trận chiến đấu huyên náo, nhiều năng lượng của đội của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân nếu bạn và các chiến hữu đứng giáp cạnh nhau. Kế hoạch này khá hữu hiệu, tuy nhiên nhiều khả năng có tác dụng ngược nếu vũ khí của quân thù có tài năng tạo một vụ nổ có bán kính lớn.

Nổi bật, bạn có khả năng tái sử dụng những bụi cỏ hoặc phiến đá trên bản đồ. Bụi cỏ là nơi trú ẩn tuyệt quá khiến quân thù chẳng thể bắt gặp bạn, những phiến đá và địa thế có khả năng chặn đứng hỏa lực của đối phương. Để có ưu thế trước quân thù, bạn nên di dời thật khéo léo để đưa đối phương vào những nơi suôn sẻ để team bạn tấn công. Một điều trọng yếu mà bạn phải biết, sau một giai đoạn không tham dự trận chiến đấu, chiếc xe tăng của bạn sẽ dần dà sống lại một lượng máu lớn. Lúc bạn nhận thấy đội của bạn mở đầu gặp không thuận lợi, thay vì nỗ lực phản công, hãy dần dần rút lui khỏi trận chiến đấu để phục hồi và lấy lại thế cân bằng.

Kho vũ khí, dàn xe tăng cực khủng và tân tiến nhất

Chuỗi vũ khí của Tanks A Lot! rất phong phú với rất nhiều loại vũ khí và xe tăng sự khác nhau. Trò chơi có đầy đủ các loại bom, pháo, súng máy và kể cả là cả súng Plasma để bạn đầu tư cho chiếc xe tăng của bản thân. Mỗi loại vũ khí có cách dùng và phạm vi hoạt động không giống nhau, bạn nên quyết định một loại vũ khí thỏa đáng nhất với bạn và kế hoạch của cả đội.

Thứ nhất là bạn cần lựa chọn duy nhẩt chiếc xe tăng thích đáng. Lúc lựa chọn xe tăng, bạn nên lưu ý tới nhiều năng lượng, có thể phòng vệ và cân nặng của xe tăng. Một chiếc xe biến động nhẹ hơn sẽ lưu thông nhanh nhạy hơn trên chiến trường tuy nhiên dễ bị đánh đổ hơn khi bị quân thù tấn công. Nếu bạn vui thích gặp phải mặt đối mặt với quân thù, hãy dùng súng máy hoặc pháo cối. Súng Plasma dành cho những cá nhân mê đắm vũ khí kỹ thuật hiện đại và pháo cao xạ dành cho các bạn chơi vui thích dùng vũ khí tầm xa.

Tải Tanks A Lot! MOD APK

Kể từ lúc lắp ráp những trang thiết bị mà bạn thích, hãy nhớ gia cố để chúng trở lên mạnh mẽ hơn. Nguồn năng lượng dồi dào và có thể giám soát xe tăng của bạn là hai điểm chính khiến bạn giành thắng lợi trong Tanks A Lot!. Hãy thắng toàn bộ để tạo nên nhà quán quân.

Xe tăng đá bóng ư?

Giông giống như các game xe tăng khác, Tanks A Lot! Có các chế độ thân thuộc như Deathmatch, Brawl và Battle Royale. Với Brawl, bạn và các chiến hữu phải giám soát và giành giật những nguồn tài nguyên để giành thắng lợi. Tạo nên người sau cùng còn sống trong Battle Royale. Bạn thích thú bộ môn môn thể thao vua? Hãy hòa mình vào những cuộc đấu môn thể thao vua bắt mắt trong Tanks A Lot!. Tuy nhiên chờ đã, cầu thủ trong chế độ này không phải con người mà là các chiếc xe tăng.

Tải Tanks A Lot! MOD APK

Đồ hoạ 3D hấp dẫn, thu hút

Là một trò chơi giao tranh tuy nhiên hình ảnh của Tanks A Lot! khá sáng tươi và vui tươi. Nhiều điều trong trò chơi được xây dựng khá hút mắt, dễ thương trên căn cứ hình ảnh 3D cao cấp. Bức ảnh rõ nét và xác thực. Không bao giờ rộng lớn và kinh dị, các chiếc xe tăng trong trò chơi được xây dựng theo cách khôi hài y như trong các bộ phim hoạt họa dành cho trẻ thơ.

Tải Tanks A Lot! MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Là một người hâm mộ lớn của trò chơi xe tăng, Tanks A Lot! đã dẫn đến cho tôi một thời điểm tươi vui. Tôi được đấu tranh cùng với vài người chơi khác trên toàn cầu, hòa mình vào những trận chiến đấu vui tươi cùng họ và bên nhau giành thắng lợi (hoặc không thành công). Khống chế xe tăng và thắng quân thù hiếm khi nào là một việc dễ, nếu bạn đã sẵn lòng, hãy tải trò chơi này về điện thoại của bạn và chơi cùng tôi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)