Tank Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.5.13

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tank Stars
Phiên bản 1.5.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 111M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playgendary
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tank Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền) được phát hành bởi nhà Playgendary, là game nổi đình đám với dàn xe tăng tối tân nhất trong thế chiến thứ II, tiêu diệt mọi kẻ thù. Phiên bản này của MOD VIP VL sẽ giúp bạn tậu trọn vẹn dàn xe tăng khủng này.

Giới thiệu phiên bản Tank Stars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa chế độ chơi
  • Không quảng cáo

Tải Tank Stars MOD APK

Trình làng Tank Stars

Hôm trước, tôi đã đánh giá cho bạn Bowmasters, một trò chơi nổ súng tọa độ siêu khoái chí. Tuy vậy, lúc đề cập những trò chơi nổ súng tọa độ, mọi người không thể bỏ lỡ một trò chơi rất được nhiều người biết đến mang tên Tank Stars của nhà ra mắt Playgendary. Ngày nay, trò chơi đã trang bị sẵn trên đôi bên nền tảng IOS và Android, bạn nhiều khả năng tải về trang thiết bị của bạn miễn phí 100%. Ở trong thông tin này, MOD VIP VL muốn giới thiệu cho bạn vài ba chức năng về trò chơi này.

Lối chơi

Phương pháp chơi của Tank Stars giông giống như Bowmasters, bạn cần vận hành chiếc xe tăng của bản thân solo với các chiếc xe tăng khác trên một chiến trường tàn khốc, nơi mà thắng lợi chỉ dành riêng cho những xạ thủ thừa nhận tài năng và năng lực nhất. Trò chơi này có phong cách chơi theo lượt, có nghĩa là lúc đến lượt cửa bạn, bạn cần đặt điều kiện lực và hướng bắn cho xe tăng và tiếp theo nhìn chiếc xe tăng của quân thù bị tàn phá. Sẽ cực kỳ nguy hại nếu bạn bắn trượt bởi tiếp đó sẽ đến lượt đối phương, họ có khả năng xóa sổ bạn bất kỳ thời điểm nào.

Tải Tank Stars MOD APK

Ngoài các loại đạn bình thường, bạn nhiều khả năng khởi động tên lửa để tấn công quân thù. Dẫu vậy, chức năng này chỉ được dùng một lần trong mỗi trận thi đấu bởi điều đó bạn chỉ được dùng lúc thực sự cần kíp. Việc phải làm của bạn rất dễ: xóa sổ toàn thể quân thù để giành thắng lợi. Gameplay đơn giản giúp người dùng sử dụng thuận tiện trên màn hình nhỏ của một chiếc điện thoại, bởi trò chơi không đòi hỏi bạn phải làm những động tác không đơn giản. Nếu bạn đã thành thục Bowmasters, chúng ta sẽ nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ mới với nhiều điều chính từ lần chơi thứ nhất.

Thu thập nhiều mẫu xe tăng mới

Trong Tank Stars, người dùng sẽ được trải nghiệm những cỗ máy đấu tranh tối tân nhất trong chiến tranh thế giới thứ ii. Bạn có khả năng mở khóa đa dạng xe tăng không giống nhau với đa dạng sắc thái. Kho vũ khí của trò chơi cũng rất phong phú với những loại đạn như france, bom khinh khi, bom hạt nhân… Sẽ làm bạn nhận thấy phấn chấn. Hãy nhớ nâng tầm các chiếc xe tăng của bạn để chúng mạnh lên và bảo vệ tốt hơn trước những đợt tấn công của quân thù.

Tải Tank Stars MOD APK

Giao diện

Giả sử bạn là người khác ưa thích những trò chơi đơn giản thìTank Stars là một sự quyết định không có khuyết điểm. Không giống như World Of Tanks, trò chơi này có hình ảnh bằng những cơ sở 2D và đã được giản lược mọi cụ thể. Hình ảnh dịu dàng, thuận lợi tương thích với đa dạng điện thoại không giống nhau, nhiều khả năng chạy mượt mà trên các điện thoại cấu hình thấp. Kết nối thông tin đơn giản, trược quan được xây dựng khoa học, hợp với màn hình di động.

Hai chế độ chính

Trong chế độ offline, bạn cần đấu tranh với các chiếc xe tăng do máy lái. Chúng có tài năng bắn rất chuẩn xác do đó bạn không có quyền bắn trượt. Đây chính là chế độ khiến bạn tập luyện có thể thiện xạ của bản thân. Ngoài ra, lúc chơi chế độ này chúng ta sẽ kiếm được vô số tiền cùng thời cơ mở khóa đa dạng xe tăng không giống nhau.

Tải Tank Stars MOD APK

Nhưng thật ra, mình thường chơi ở chế độ trực tuyến, nơi bạn nhiều khả năng thách đấu một người dùng bất cứ trên toàn cầu. Thắng họ và trèo lên những vị trí cao kỷ lục trên bảng tổng sắp. Nổi bật, bạn nhiều khả năng thấy rằng người dùng có nguồn gốc từ đất nước nào qua quốc kì trên chiếc xe tăng của họ.

Nhiều chức năng chính của Tank Stars:

– Cách chơi nổ súng tọa độ vui tươi.

– Kho vũ khí phong phú, đa dạng xe tăng.

– Hình ảnh 2D đơn giản, kết nối thông tin trực quan.

– Chế độ PVP online thời kỳ thực.

– Chơi cùng người quen.

– Sức chứa nhỏ gọn.

Tải Tank Stars MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Về căn bản, Tank Stars là một trò chơi giải khuây rất tuyệt trong những ngày hè hiện nay. Thắng lợi hoặc là bỏ mạng. Bạn đã sẵn lòng hòa mình vào trận chiến đấu bắt mắt trong trò chơi này?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)