Tales of Wind MOD APK (Vô Hạn Tiền/Sát Thương) v4.1.8

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Tales of Wind
Phiên bản 4.1.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Sát Thương
Kích thước 4G
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Neocraft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tales of Wind MOD APK (Vô Hạn Tiền/Sát Thương) thu hút vô vàn bạn chơi bởi sự đáng yêu của các nhân vật trong game được phát hành từ nhà Neocraft. Hoà mình và cùng nghe câu chuyện cổ tích được kể trong game nhé.

Giới thiệu phiên bản Tales of Wind MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Sát Thương

Tải Tales of Wind MOD APK

Cho ra mắt Tales of Wind

Sở hữu kho nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh

Lúc vừa trò chơi, chúng ta sẽ được chọn 1 trong 4 class đối tượng, gồm Warrior (chiến binh), Mage (phù thủy), Cleric (giáo sĩ), Assassin (sát thủ). Mỗi class đối tượng đều có một ưu điểm riêng và bạn có khả năng chọn giới tính cho đối tượng của bản thân. Kế tiếp, chúng ta sẽ được trải nghiệm chuỗi Character Creation (chuỗi tạo đối tượng), nhưng bạn chỉ có khả năng biến đổi gương mặt cho đối tượng của bản thân (mắt , tóc…). Tuy nhiên điều tạo ra sự nổi bật của trò chơi thực sự là bạn có khả năng biến đổi giọng nói của đối tượng.

Mang đậm lối chơi truyền thống của một MMORPG

Cũng tựa như các trò chơi MMORPG khác như Elsword: Evolution, Sword Art lên mạng: Integral Factor… Những thứ phải làm chính của bạn là cày mức, hoàn tất các thỉnh cầu của các NPC, săn boss, kiếm tìm các trang thiết bị mạnh và nâng tầm đối tượng của bạn trở thành hùng cường. Với cách chơi cổ truyền trống huếch trống hoác sửa đổi luật đất đai chúng ta sẽ không nhận thấy lúng túng lúc mới gia nhập trò chơi.

Tải Tales of Wind MOD APK

Trải nghiệm cùng nhiều chế độ chơi

Trò chơi không những gây chú ý người dùng ở xây dựng hình ảnh của các đối tượng, mà chuỗi trò chơi cũng tham gia cực kỳ mấu chốt. Trong quầy game, có nhiều quần áo không giống nhau, Capture và đi khám phá với vật nuôi, thi chạy thi, giải đó và hàng tấn chế độ phá cách đang đợi bạn khai phá. Không những vậy, trò chơi còn có chuỗi chuẩn bị và chuyển hóa cực kỳ cuốn hút. Bạn có khả năng thuận lợi nhận được các trang thiết bị siêu trị giá mà không nhất thiết tốn một xu nào thông qua việc đánh đổ các quái chất lượng cao và boss. Ngoài đeo những chuẩn bị cấp cao để tăng lực lượng mạnh bạn còn nhiều khả năng biến thành lập những quái vật hùng cường đồng thời dùng những năng lực của chúng, cũng là tăng các con số của mình.

Tải Tales of Wind MOD APK

Do đây chính là trò chơi online nhiều cá nhân chơi nên việc tiếp xúc, giao tiếp giữa chiến hữu, nhiều người thân trong game là điều hiển nhiên cần có. Bạn có khả năng lập tổ đội cùng người quen, nhiều người thân, người trong bang hội để bên nhau vượt quá những thách thức khó của các ải viễn chinh. Không những vậy, Tales of Wind còn có chế độ PVP để bạn mặc sức bày tỏ kĩ năng đấu tranh của bản thân. Điều làm game trở thành hay ho là trò chơi đồng thuận người dùng tiếp xúc và lập gia đình. Trong cuộc chuyến đáng sợ, có khả năng chúng ta sẻ gặp được người định mệnh của bản thân, bạn có khả năng kết hôn trong gia đình thờ và mở nông trại nho nhỏ dưới sự quản lí của hai người. Thật xuất sắc phải không nào.

Tải Tales of Wind MOD APK

Hình ảnh 3D cực kỳ thu hút

Trò chơi không những dấu ấn ở chuỗi và phong cách chơi truyền thống, trò chơi còn có hình ảnh 3D rất đặc sắc, dễ thương. Thông thường những game MMORPG chúng ta sẽ thiết tưởng hình ảnh hợp lệ phải ngầu và đẹp, Tales of Wind lại có được hình ảnh rất đẹp tuy nhiên theo dạng dễ thương. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chẳng thể chê ở bất cứ điểm nào, từ bức ảnh cho đến các khả năng đều được bỏ ra rất tốt và tỉ mĩ, điều này sẽ làm người dùng có cảm nhận như bản thân đang ở trong thế giới to lớn và tìm hiểu câu chuyện cổ tích này.

Tải Tales of Wind MOD APK

Tải Tales of Wind MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, Tales of Wind là một game rất mới mẻ và cuốn hút, chúng ta sẽ chẳng thể chê bất cứ góc cạnh nào của trò chơi. Những cuộc đáng sợ, chiến binh có dũng khí và những câu truyện cổ tích đang đợi bạn trong trò chơi này. Hãy gia nhập trò chơi và viết lên câu truyện của riêng bản thân mình. Hãy nhớ lưu lại những phản hồi và định giá nếu bạn thích trò chơi này, chúng tôi sẽ sớm hồi âm sớm nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)