Swamp Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v4.0.7.95

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Swamp Attack
Phiên bản 4.0.7.95
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Năng Lượng
Kích thước 136M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Swamp Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền/ Năng lượng) từ nhà phát hành Outfit7 sẽ đưa bạn vào vai là một tay bắn súng cừ khôi chiến đấu với zombies và quái vật để bảo vệ ngôi nhà cùng cuộc sống đang ấm êm của mình. Tuy là game bắn súng nhưng trong đó lại toàn là những trận chiến vô cùng hài hước xả stress. Cùng chơi với phiên bản MOD APK với MOD VIP VL nhé bạn yêu.

Giới thiệu phiên bản Swamp Attack MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền trong trò chơi.

Tải Swamp Attack MOD APK

Giới thiệu Swamp Attack

Cách chơi đơn giản, màn chơi phong phú

Swamp Attack khởi đầu với một phong cách dịu dàng, thanh thản của một gã đàn ông ngồi trước cửa nhà trên chiếc ghế dựa đong đưa, nghe nhạc thoải mái với trên tay cầm một khẩu súng. Hình ảnh thái bình đó mau chóng bị phá vỡ vụn bởi những đàn cá sấu thứ nhất tiến vào tấn công căn nhà của bạn, với chiếc súng trên tay chúng ta sẽ bắn triệt phá chúng. Game có kỹ thuật chơi không quá cầu kỳ chỉ với những cái chạm lên màn hình cảm ứng tại chỗ những con quái bạn nên tấn công thì súng sẽ bắn đạn ở đó và trừ diệt chúng.

Swamp Attack có hơn 300 mức với 8 phần không giống nhau khiến bạn sẽ luôn nhận thấy trò chơi có sự mới mẻ và đầy lôi quốn.

Tải Swamp Attack MOD APK

Lúc tại các mức đầu thì game chỉ đơn giản là dùng súng bắn cá sấu và nhặt tiền rơi ra từ chúng. Đến những cấp độ cao hơn thì bạn bắt buộc phải chặm mặt với những con quái vật mạnh lên, đầu tiên chúng tiến chậm tiếp theo vận tốc của chúng càng lúc càng nhanh khiến bạn trở tay không kịp.

Tưởng chừng như mỗi mức chúng ta sẽ mở khóa được một loại quái vật mới với những loại vũ khí mới thiết yếu để xóa sổ chúng. Trong đó với hơn 35 loại sinh vật với những nhiều năng lượng nổi bật sự khác nhau, không chỉ có những con quái tiến lại mới có khả năng tấn công được bạn mà lại xuất hiện các con quái tấn công bạn ở tầm xa.

Do đó lúc chúng nảy sinh tấn công căn nhà của bạn thì tôi kiến nghị quý khách lên đặc cách xóa sổ những con có tầm đánh xa trước nếu không những trong một giai đoạn ngắn chúng sẽ tấn công khiến bạn mất máu một cách mau chóng. Ở vài ba mức chúng ta sẽ phát hiện các lọ dược phẩm trị thương để hồi máu lúc xóa sổ quái.

Tải Swamp Attack MOD APK

Hấp dẫn người chơi với kho vũ khí khủng

Trong Swamp Attack, việc chọn lựa vũ khí tại các màn chơi đầu có chút giới hạn bởi bạn mở đầu chỉ có một khẩu súng ngắn, và tiếp theo qua các màn chơi bạn mở khóa từ từ các vũ khí phong phú và có sức công phá mạnh lên. Có rất nhiều vũ khí để bạn mở khóa, dùng chúng một cách nhanh nhạy, bạn có khả năng thay đổi các loại súng dễ dàng ngay trong các màn chơi, không những thế bạn cũng nên chỉnh trang chúng.

Hơn thế nữa, những vũ khí bổ trợ rất có lợi cho việc bạn trừ diệt quái bởi mỗi lần bạn dùng súng bắn ra đạn thì nên có một thời điểm nhỏ để nạp đạn do đó việc sử dụng vũ khí bổ trợ thời điểm đó là rất thiết thực. Vũ khí bổ trợ dùng bằng giải pháp kéo thả đơn giản và chúng gồm như: bình nhiên liệu, dược phẩm nổ, mưa axit… Bạn nhiều khả năng ghi nhận được chúng thông qua việc bắn quái hoặc mua ở trong hàng quán trước lúc tiến hành vào mỗi màn chơi.

Tải Swamp Attack MOD APK

Cũng y như đa dạng game khác, trong Swamp Attack thì tiền vàng là một điểm cực kỳ mấu chốt mà chúng ta sẽ cần ít tiêu cực ghi nhận chúng. Tiền vàng chúng ta sẽ kiếm được hầu hết thông qua việc triệt phá quái, lúc bạn ấn vào những con vịt vàng hoặc là những phần thưởng của việc vượt xa mỗi mức. Càng đi lên cao quái càng mạnh và nhiều lên việc đương nhiên để bạn có khả năng giành thắng lợi là vì chỉnh trang vũ khí, mua vũ khí bổ trợ và chỉnh trang trang thiết bị phòng vệ hỗ trợ căn nhà của bạn có rất nhiều máu hơn.

Nhiều chế độ chơi khác

Cạnh những màn chơi chính thì bạn cũng có cảm giác các phần Quick Missions với những việc phải làm nhanh hay ho khiến bạn kiếm thêm được khoản tiền kha khá. Lúc chơi chế độ Quick Missions chúng ta sẽ phải thực hiện việc quay các vũ khí chính và vũ khí bổ trợ một cách ngẫu nhiên trước thời điểm vào trận thi đấu, thực hiện xong càng tốt thì chúng ta sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Tải Swamp Attack MOD APK

Bên cạnh đó game còn có thêm phần chức năng Multiplayer khiến bạn nhiều khả năng chơi cùng người quen và bà con thân thuộc.

Thiết kế khiến người chơi tham gia vô cùng dễ dàng

Về phần hình ảnh thì Swamp Attack được xây dựng không quá cầu kỳ với phong cách xây dựng đối tượng, thời đại tựa như các bộ phim hoạt họa trên kênh Cartoon Network. Cảnh quang của game được xây dựng viền quanh cùng đầm lầy nơi căn nhà mà bạn đang sống , theo mình thấy về phần xây dựng với cảnh quan không thay đổi quá nhiều này gây khá nhàm tẻ.

Tải Swamp Attack MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mặc dù không thực thụ điển hình tuy nhiên theo dõi toàn bộ thì game cũng rất đáng chơi bởi tính giải khuây cao của game với những màn chơi khôi hài. Lũ quái vật đang tấn công, giờ là khi bạn tải ngay Swamp Attack về điện thoại và phòng vệ đầm lầy của bạn ngay ngày nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)