Survival Heroes MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.5.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Survival Heroes
Phiên bản 2.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 847M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Snail Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Survival Heroes APK từng một thời được biết đến là một game vô cùng hấp dẫn người chơi đến từ nhà phát hành Snail Game. Hãy trải nghiệm cùng MOD VIP VL bạn yêu nhé.

Giới thiệu phiên bản Survival Heroes MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền

Tải Survival Heroes MOD APK

Trình làng Survival Heroes

Survival Heroes là sự phối hợp không có khiếm khuyết của hai loại hình game mà rất được chuộng ở thời điểm hiện tại là vì MOBA và tồn tại tạo ra một trò chơi quyến rũ chưa từng thấy. Game được cập nhật mỗi ngày giúp cải thiện nhiều lỗi, cải thiện và vài ba chức năng mới giúp game càng lúc càng lý tưởng, hay ho và gây chú ý đông người chơi.

Hấp dẫn bởi những trận chiến

Cũng không khác gì vài ba game tồn tại khác, lúc chơi Survival Heroes bạn sẽ khởi đầu bằng một đối tượng bên trên bầu trời và chúng ta sẽ chọn vị trí hợp lẽ phải để nhảy dù xuống. Việc chọn vị trí trước hết để nhảy dù xuống khá mấu chốt, nếu bạn chọn lựa được vị trí tốt để nhảy dù xuống thì chúng ta sẽ lấy được chút ưu thế trước hết trong trận thi đấu. Về sau bằng những bản năng tồn tại, bạn buộc phải kiếm tìm những các vũ khí, các vật phẩm nhằm giúp đỡ bạn còn sống và chuẩn bị đầy đủ đấu tranh với một trăm người cùng chơi.

Tải Survival Heroes MOD APK

Survival Heroes có cách chơi khá giống với trò chơi MOBA, với những năng lực phong phú và khá bổ ích như: làm chậm, làm choáng, tàng hình, đánh bẫy, sát thương quy mô lớn… Tuy nhiên trong trò chơi này toàn bộ các đối tượng đều có sát thương tương đối lớn nhiều khả năng triệt phá được các thành viên khác chứ không phân ra những khu vực: tấn công, bảo vệ, kiềm tỏa, tài trợ như những trò chơi MOBA cổ truyền. Bản đồ không chịu ảnh hưởng bởi ba đường như những trò chơi MOBA, trong Survival Heroes bản đồ được xây dựng có diện tích hơn nhiều với những hiểm nguy rình rập trong sương mù khiến bạn chẳng thể xem thế nên bạn nên để ý quan sát bản đồ nhỏ để có những di cư chính đáng. Trong game cũng sẽ nảy sinh lời tuyên bố thời kỳ của rồng nảy sinh để bạn nhiều khả năng lựa tính thời kỳ để dự trừ diệt rồng giúp giành ưu thế hơn cho mình và các chiến hữu.

Tải Survival Heroes MOD APK

Sau mỗi lúc thì vòng bo an toàn (Safezone) càng lúc càng bó chặt lại. Điều đó làm người dùng sẽ phải đi đường vào trung tâm nếu không có nhu cầu mất mạng ở phía ngoài nơi ẩn nấp và cùng lúc khiến các cuộc đấu xảy ra nhanh hơn lúc người dùng liên tiếp trạm trán nhau.

Kho vũ khí phong phú

Chuỗi vũ khí khá phong phú gồm có khoảng 30 vũ khí được xây dựng theo phong cách game moba như: cung tên, kiếm, súng… Đồng ý người dùng có khả năng phiên bản vũ khí, ra các skill sự khác nhau. Các vũ khí cũng có khả năng nâng cấp để đắt thêm nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ nằm ở việc kiếm tìm, ghi nhận những chuẩn bị thì bạn nên đi xóa sổ những bãi quái để kiếm thêm vàng và điểm kinh nghiệm. Cạnh bên những thứ đó việc quan trọng nhất để bạn cói thể tồn tại là vì khả năng di cư thật chính đáng, vào cuộc giao tranh kịp thời, dùng skill một cách chính xác nhằm nâng cao được cạn sức mạnh của đối tượng để có thể triệt phá được các bạn chơi còn lại.

Tải Survival Heroes MOD APK

Đồ hoạ 3D đẹp mắt

Survival Heroes được xây dựng với hình ảnh 3D, được điều chỉnh hợp lý để hợp lí trên điện thoại di động song không bởi điều đó mà nhà ra mắt Snail Game cho qua điểm này. Xây dựng bản đồ to lớn, nhiều cảnh quan, với các skill đối tượng nhìn khá mãn nhãn. Chuỗi thanh âm cũng cực kỳ ấn tượng, giao tiếp tốt với từng tình tiết trong trò chơi. Mặc dù chưa thể ví von với trò chơi sống còn tốt nhất như PUBG Mobile tuy nhiên tôi nghĩ ngợi hình ảnh của trò chơi này có khả năng khiến bạn nhận thấy ưng thuận.

Tải Survival Heroes MOD APK

Tải Survival Heroes MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, với các đặc điểm nổi trội của sự phối hợp lý tưởng giữa hai loại hình game rất được ưa thích hiện là MOBA và tồn tại nên Survival Heroes rất đáng để bạn dành những giây phút vào nó. Tại thời điểm này, trò chơi đã hiện có trên Google Play. Nếu bạn sử dụng các máy móc ios dường như bạn cần chờ thêm một thời điểm để trò chơi đổi mới bản dành cho nền tảng này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)