Subway Surfers MOD APK (Nhân Vật, Bất Tử, Xuyên Tường, Chìa Khóa, Vàng) v3.4.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Subway Surfers
Phiên bản 3.4.1
Tính năng MOD Nhân Vật, Bất Tử, Xuyên Tường, Chìa Khóa, Vàng
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kiloo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Những cuộc truy đuổi chưa một lần nào bổ ích đến vậy cho tới lúc mình chơi Subway Surfers Hack (Nhân Vật, Bất Tử, Xuyên Tường, Chìa Khóa, Vàng) của MOD VIP VL . Chỉ cần một cuộc truy đuổi giữa bác thanh tra và những cô bé, cậu bé tinh nghịch là đủ để nhà ra mắt kiloo games dẫn đến cho mọi người một trò chơi xuất sắc.

Giới thiệu Hack Subway Surfers

Đủ dễ với các tân binh, tuy nhiên đủ khó để thử thách những người chơi game đầy kinh nghiệm. Trò chơi này chẳng thiếu thách thức, dù bạn tự chơi hay hòa mình vào những thách thức đều đặn mỗi tuần. Để trò chơi giảm bớt phần nào độ khó, bạn có khả năng sẽ cần tới bản MOD của chúng tôi.

Subway Surfers Hack Chìa Khóa

  • Trong bản hack này lần chúng ta sẽ có toàn bộ Chìa Khóa được mở.

Subway Surfers Hack Full Nhân Vật

  • Mình biết rằng các anh em luôn muốn sở hữu toàn bộ những Nhân Vật trong Subway Surfers, không muốn phải nạp tiền thì các bạn có thể dùng bản MOD này.

Subway Surfers Hack Xuyên Tường

  • Thực ra thì tính năng này hơi bựa, như vậy thì gần như là bất tử rồi còn gì nữa.

Subway Surfers Hack Bất Tử

  • Chúng ta có thể đi xuyên qua mọi vật thể cản đường.

Subway Surfers Hack Full Tiền Vàng

  • Có cho mình 999.999.999 tiền vàng để mua sắm mọi thứ trong game.

Mở khóa tất cả đối tượng: chơi bất kì đối tượng nào bạn thích thú.

Subway Surfers Hack

Trình làng Subway Surfers

Không nhất thiết nói nhiều về trò chơi này. Subway Surfers có khả năng xem là một trong nhiều trò chơi chạy không có điểm dừng thành công nhất lịch sử trò chơi di động. Dễ dàng để nói về trò chơi này lúc nó có phong cách chơi tương tự với Temple Run 2, tuy nhiên hình ảnh dấu ấn và vô số những chức năng nổi bật làm cảm nhận của bạn bổ ích hơn theo mọi cách không giống nhau.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Cuộc truy đuổi trên đường ray

Không như những trò chơi theo phong cách Endless khác, Subway Surfers có một nội dung câu chuyện khá hay ho. Một ngày đẹp trời, Jake – một cậu bé tinh nghịch nổi hứng sơn graffity lên những toa xe lửa điện. Nhưng, cậu đã không gặp thuận lợi. Bác thanh tra hung bạo đã phát giác ra cậu và đuổi theo cậu với chiếc dùi cui trên tay. Bác thanh tra không mấy tươi vui, nhất quyết đỡ được cậu để dạy cho một bài học. Từ đó cuộc truy đuổi đã được mở đầu.

Subway Surfers Hack

Luật chơi

Phương pháp chơi của Subway Surfers trống rỗng không đơn giản. Bạn cần chạy liên tục dọc theo đường tàu xe lửa, dày đặc tiến lên phía trước, khôn khéo sắp đặt tránh những vật cản trên đường tàu và các chiếc xe lửa đang tiến đến. Bạn có khả năng kiểm soát Jake nhảy bật lên (vuốt lên), lăn (vuốt xuống) và đi lại qua hai bên (vuốt sang trái hoặc sang phải).

Bạn đầu chúng ta sẽ tưởng chừng trò chơi này thiếu hẳn bề sâu, chỉ có một cách chơi tái diễn. Ngoài ra, bạn bắt buộc phải hồi tưởng lại kể từ khi chơi Subway Surfers. Kể từ khi chơi một lần, vững chắc chúng ta sẽ muốn chơi thêm lần kế tiếp để không vướng phải lỗi lầm cũ. Cứ như thế là, bạn đã yêu trò chơi thời điểm nào không hay ho. Càng ngày, trò chơi sẽ càng bứt tốc khiến bạn vấp phải nhiều trở ngại trong điều khiển đối tượng. Phản ứng và có thể khôn khéo sắp đặt của bạn sẽ là thứ làm cho bạn thắng trò chơi này. Kể từ khi đạt số điểm kỉ lục, chuỗi sẽ trụ lại và bạn có khả năng đua tranh vị trí trên bảng tổng sắp cùng cùng người quen. Cho họ biết ai mới là người dùng Subway Surfers giỏi nhất.

Subway Surfers Hack

Các vật phẩm hỗ trợ

Trong tiến trình chơi sẽ xuất hiện các vật phẩm trợ giúp. Chúng là:

– Jetpack: giúp Jake ngắn hạn bay lên cao và ghi nhận tiền xu trên trời trong một lúc. Chúng ta sẽ không gặp bất cứ vật cản nào trong giai đoạn này.

– Coin Magnet: nam châm làm cho bạn hút những tiền xu xung quanh mà không nhất thiết trực tiếp nhặt nó.

– Sneakers: chạy vội hơn và nhảy tốt hơn. Ngoài ra bạn cần kỹ càng bởi nhảy quá xa dễ đụng chạm phải các vật cản khác.

– Multiplier: tăng nhiều điểm hơn.

– Ván trượt: thứ làm cho bạn lưu thông mượt mà hơn. Nổi bật, trong khoảng thời gian dùng, đối tượng của bạn sẽ được bảo quản không bị sa ngã, đụng nhau vật cản trong 30 giây. Hãy tranh thủ chức năng này để có thêm thời cơ còn sống.

Bạn nên dùng tiền xu để gia cố hiệu lực của những vật phẩm trên. Hơn thế nữa, bạn hãy nhớ lấy các chiếc rương bí ẩn để có được chìa khóa hay một lượng tiền xu lớn.

Subway Surfers Hack

Chuỗi nhân vật

Cột mốc chính của bạn lúc chơi Subway Surfers là gom nhiều tiền xu nhất có khả năng để mở khóa các đối tượng. Đối tượng thứ nhất kết hợp với bạn là Jake. Bạn có khả năng mở khóa ngay tức thì chú khủng long Dino vui tươi không lấy tiền kể từ khi đăng nhập tài khoản mạng xã hội, bạn còn nhận thêm một lượng tiền xu và chìa khóa nữa đấy. Nhiều đối tượng bạn chẳng thể mở khóa bằng tiền xu mà phải mở các chiếc rương bí ẩn, về sau nhận những món hàng nổi bật một cách thuận lợi. Chẳng hạn như để mở khóa fresh, bạn cần mở khóa bằng 50 chiếc đài. Tin mình đi. Kể từ lúc mở khóa những cô bé, cậu bé vui tươi này, những người sẽ nhận thấy rất vui đấy.

Khám phá các thành thị lớn trên toàn thế giới

Subway Surfers được nhà ra mắt chăm kĩ lượng về phương diện hình ảnh. Xây dựng của trò chơi dựa theo căn cứ 3D đẹp tuyệt vời, xác thực. Hoàn cảnh sáng tươi, đa sắc màu tạo động lực vô hạn cho người dùng. Nổi bật, cứ sau một bản thay đổi, toàn thể trò chơi từ đối tượng, ván trượt và cảnh quan xung quanh đều được chuyển đổi theo một sự kiện tại một thành thị trên thế giới. Chúng ta sẽ được trình làng nền văn minh nhiều nước sự khác nhau, khám phá trên chính chiếc diện thoại của bản thân.

Những sắc thái trong trò chơi còn đầy hấp dẫn hơn lúc bạn mở khóa tên lửa phun sơn, liệng trên những đường tàu và lưu lại đằng sau một dải cầu vồng với các sắc thái chính yếu.

Tải Subway Surfers Hack Mua Sắm Miễn Phí mới nhất

Có thể khẳng định Subway Surfers là một trong nhiều trò chơi chạy vô tận đạt kỉ lục số người dùng trên toàn cầu. Điều này là đủ để nói lên sức hút của trò chơi này. Bạn nhiều khả năng tải trò chơi về máy qua kết nối ở dưới thông tin. Nhớ rằng, không nên sa ngã!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.8/5 (27 votes)