Street Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) v7.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Street Racing 3D
Phiên bản 7.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ivy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Street Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) một thời nổi tiếng với lượt Download cực khủng và là phiên bản game không còn quá xa lạ với những bạn chơi đam mê về tốc độ. Đến với MOD VIP VL, các bạn sẽ được trải nghiệm những dòng siêu xe dòng thể thao vô cùng xịn sò ngay khi bắt đầu chơi game bằng lượng tiền bọn mình đã cung cấp sẵn trong phiên bản MOD APK này. Cùng tải xuống và chiến nào.

Giới thiệu phiên bản Street Racing 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có nhiều tiền và kim cương trong trò chơi.

Tải Street Racing 3D MOD APK

Giới thiệu Street Racing 3D

Cách trải nghiệm game

Street Racing 3D là một trò chơi tiên đua xe được nhiều người biết đến với hơn một trăm triệu người tải xuống rêu rao kể từ lúc ra mắt trên quầy Google Play. Đương nhiên, việc nó trở thành thông dụng như thế là điều hoàn toàn ổn bởi nó đem đến cảm giác giá trị như một trò chơi Console. Chúng ta sẽ hòa mình vào tổng cộng các giải đua trên đường phố và nỗ lực thắng đối phương. Đây là dịp để bạn bày tỏ khả năng chạy xe điệu nghệ của bản thân. Rất nhiều đối phương đang trực chờ để vượt qua và giành lấy danh hiệu quán quân, do đó, hãy tải xuống trò chơi này, tăng ga và cho họ hít bụi.

Tải Street Racing 3D MOD APK

Như tên của trò chơi, bạn đang hòa mình vào những giải đua trên đường phố. Mục đích của bạn là tài xế có mặt ở điểm đến càng sớm càng tốt. Street Racing 3D giới hạn ba vị trí trước hết, và nếu bạn có mặt ở điểm đến thứ tư, bạn buộc phải chơi lại.

Có hàng chục chế độ chơi trong Street Racing 3D, chẳng hạn như đua với thời kỳ, hoặc đua tranh với các địch thủ khác trong chế độ công danh. Tuy nhiên bất kể ra sao đi nữa, mục đích độc nhất chỉ có một là có mặt ở điểm đến thật sớm.

Tải Street Racing 3D MOD APK

Các giải đua trong Street Racing 3D khá tàn khốc. Bạn không chỉ ganh đua với đối phương mà lại phải tránh né các vật cản trên lối đi. Nếu bạn đã từng chơi Asphalt 8: Airborne hay Asphalt 9: Legends, chúng ta sẽ thấy trò chơi này rất quen thân. Ý của mình là Street Racing 3D cũng có bối cảnh giao thông, các gờ bứt tốc và những cung đường hẹp tương đồng.

Sở hữu dàn siêu xe dòng thể thao cực khủng

Không gì tuyệt vời hơn trong Street Racing 3D là tuyển tập xế hộp. Chúng được xây dựng bằng những các cấu trúc mà bạn nhiều khả năng nhìn trong đời thật. Bạn có khả năng lái nhiều điều từ một chiếc xe dáng Sedan phổ biến cho đến một chiếc xe thể thao chuyên môn cao. Tổng cộng được bày trí trong Garage, bạn có khả năng xem chia sẻ chi tiết của mỗi chiếc xe, gồm giá, bốn thuộc tính và tên của mẫu.

Bằng những các thuộc tính, các chiếc xe sẽ hoạt động không giống nhau trên đường đua. Chẳng hạn như sức chứa Nitro, với một chiếc xe có sức chứa to hơn thì nó có khả năng bứt tốc trong một khoảng thời gian dài hơn. Nhưng nhìn chung, phần kiểm soát đồng nhất. Tùy vào lắp đặt của bạn, bạn có khả năng điều chỉnh chiếc xe bằng phương pháp nghiêng trang thiết bị hoặc dùng vô lăng ảo.

Tải Street Racing 3D MOD APK

Hãy thường xuyên “độ” chiếc xe thân quen của bạn

Street Racing 3D đồng ý bạn chỉnh trang để đẩy mạnh kết quả của chiếc xe. Rõ ràng, lúc chiếc xe được gia cố, bốn thuộc tính TOP SPD, NOS SPD, ACC và HANDLE sẽ có tiến triển. Vận tốc nhanh hơn, kiểm soát đơn giản hơn hay Nitro to hơn sẽ trở thành một ưu thế lớn lúc đua tranh với cộng đồng đua xe nhiều năm kinh nghiệm.

Chú ý rằng, tiến trình này tiêu tán tương đối nhiều tiền xu và kim cương. Hãy tìm chúng trong các cuộc thi nhé!

Phá đảo bảng xếp hạng

Trong chế độ công danh, các thành tựu của bạn sẽ được chép lại và bế lên bảng tổng sắp. Bởi đó, nếu bạn muốn tất cả chúng ta biết đến, hãy nỗ lực tạo nên người lãnh đạo!

Tải Street Racing 3D MOD APK

Street Racing 3D cũng kích thích người dùng tranh hạng bằng các phần thưởng gồm tiền xu và kim cương. Trò chơi có khá dồi dào cuộc thi để bạn tham dự gồm Live Race With Bets, Rookie Cup hay Weekly Chanllenge. Mỗi cuộc thi thường có một lúc xảy ra bất di bất dịch và quy ước về loại xe được ứng dụng. Trong đó, rookie cup chỉ cho phép sử dụng xe mức C, Global Challenge Cup cho phép sử dụng toàn bộ loại xe. Vì thế, bạn cũng cần cam kết rằng bạn có xe hợp lí để hòa mình vào cuộc thi.

Tải Street Racing 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Các chiếc xe vận tốc, những đối phương khó khăn, những cung đường dài và vô số thách thức đang đón đợi bạn trong Street Racing 3D. Hãy sẵn lòng để ganh đua và giành lấy chiếc cúp của nhà quán quân ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)