Stickman Party MOD APK (Full Vàng, Vô Hạn Tiền) v2.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stickman Party
Phiên bản 2.2
Tính năng MOD Full Vàng, Vô Hạn Tiền
Kích thước 54M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playmax Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Stickman Party (Full Vàng, Vô Hạn Tiền) là phiên bản game vui nhộn, từng một thời đình đám hấp dẫn người chơi ngay từ những ngày đầu mới phát hành từ nhà Playmax Game Studio. Đến với MOD VIP VL, các bạn chơi sẽ được cung cấp một phiên bản vô cùng đặc biệt giúp bạn có thể thả ga chơi mà không cần bận tâm đến lượng tiền hay mở khoá nhân vật. Hãy nhanh tay tải game phiên bản độc đáo này tại link trên web này nhé.

Stickman Party Hack Full Vàng có gì?

Với bản Hack Stickman Party mình sẽ giúp người chơi có trong tay 999.999.999 vàng để mua sắm và nâng cấp các vật phẩm trong game nhé.

Hack Stickman Party

Cho ra mắt Stickman Party

Nếu bạn đã từng thích những trò chơi như Duel Otter, Tap & Drag hay 2 3 4 Player Mini Games thì tôi đoán rằng, Stickman Party sẽ làm bạn ưng ý. Đây chính là một trò chơi vui tươi miễn phí 100% được ra mắt bởi Playmax Game Studio. Nó đã cuốn hút một lượng lớn người chơi chính từ thời khắc mới ra mắt. Bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không cảm nhận trò chơi rất nổi tiếng này?

Tuyển tập mini game vô cùng phong phú hấp dẫn

Stickman Party không phải là một trò chơi rõ ràng. Nó không khác gì là một tuyển tập các mini game vui tươi về Stickman, được xây dựng cho nhiều cá nhân chơi. Lượng lên đến hơn 25 mini game, với phong cách chơi siêu đơn giản, bạn kể cả chỉ mất vài phút để tìm hiểu kỹ thuật chơi. Dùng thực đơn chính để chọn lựa và truy cập vào mini game mà mình thích. Những trò chơi này gần như là bản làm lại của các trò chơi nức danh trên di động, ngoài ra chúng đã được giản lược và sáng có thêm cho hợp lệ.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Hack Stickman Party

Những mini game được thích nhất cần nhắc tới môn thể thao vua Stickman, nơi người dùng quyết định thử thách với ai hoặc một người bạn ngẫu nhiên. Trên sân bóng mini chỉ độc nhất có hai cầu thủ (thay mặt cho hai bên) tranh một quả banh và nỗ lực sút vào khung thành đối phương. Hay trò chơi bắt gà cũng siêu hay ho, nơi người dùng cùng ba người khác bị quây thành một vòng tròn với những chú gà, nỗ lực đỡ được đông hơn gà về chuồng của bản thân trong một khoảng thời gian nhất định. Game đua xe cũng chưa bao giờ thua kém với những cung đường đầy thách thức và vật cản.

Một trò chơi tôi thích đặc biệt là trò giành chỗ. Bạn cùng ba người dùng khác sẽ được đem tới một nơi không khác gì là một bàn cờ, xung quanh là dung nham núi lửa. Bàn cờ đó được tách ra quá nhiều ô, tuy nhiên chỉ có nhiều ô trong số là vì an toàn và nhiều khả năng đứng được, các ô hiểm nguy có ký hiệu đầu lâu. Cứ vài giây thì bàn cờ đó lại tự đổi khác vị trí các ô an toàn một cách ngẫu nhiên. Việc của bạn là lái đối tượng sao cho anh ta luôn đứng ở ô an toàn. Ai là người trụ được tới sau cùng sẽ trở thành người đoạt giải.

Hack Stickman Party

Gameplay của trò chơi giành chỗ này và những mini game khác có điểm tương đồng là đơn giản để đến gần, tuy nhiên để thắng lợi thì khá cực. Nó kêu gọi ở người dùng sử dụng mắt nhìn một cách chuẩn xác cùng đôi tay nhạy bén để đi lại đối tượng của bản thân đến được các ô an toàn trong một lúc không lâu dài.

Không giới hạn số lượng người chơi

Stickman Party nhắm đến một cộng đồng người dùng vui thích, chính vì thế, càng nhiều người gia nhập càng vui. Các trò chơi có trong Stickman đều có khả năng chơi từ hai người trở lên và lớn nhất là bốn người cùng chơi một thời điểm. Bạn có quyền xây dựng lượng người tham gia trong mỗi trò chơi. Đấu tranh với các bot do ai kiểm soát hoặc ganh đua cùng người quen của bản thân trên cùng một máy móc. Tuy vậy bạn cũng có khả năng tùy chỉnh chế độ một người dùng để luyện tập thêm kỹ nghệ trước thời điểm hòa mình vào các cuộc đấu cùng người quen. Hơn nữa, Stickman Party còn có chế độ cuộc thi. Trong đó, một đội có khả năng ganh đua trong những trò chơi không giống nhau và xem ai lấy được nhiều điểm nhất.

Sự ngộ nghĩnh được đem đến cho nhân vật trong game

Nhân vật chính trong Stickman Party là những cá nhân que đa sắc màu. Và để trò chơi thêm phần vui tươi, người dùng có khả năng sắm thêm các skin giúp đối tượng của bản thân đặc sắc hơn. Điều đó cũng giúp xác định đối tượng của bản thân với người que khác trong trò chơi. Dùng tiền thưởng lúc thắng lợi mini games để giao dịch quần áo. Nhiều bộ quần áo ngộ nghĩnh như bộ superman, phù thủy, các con vật hay mario đang đón đợi bạn trong Stickman Party.

Đồ họa

Stickman Party là trò chơi dành cho các thành viên trong nhà và bạn bè. Bởi điều đó nó mang dấu ấn giải khuây cùng bức ảnh và dải màu sáng tươi. Thanh âm là một ưu điểm, những giai điệu vui tươi, giúp các trò chơi thêm phần vui hơn.

Hack Stickman Party

Tải Stickman Party MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn đang di chuyển và bắt gặp người khác đang sử dụng điện thoại và cười. Nhiều khả năng người đó vừa nhận được một tin vui, đang nhắn tin với người mình thương hoặc nhiều khả năng họ đang chơi Stickman Party. Đây chính là một trò chơi tương xứng cho các buổi tập trung, sử dụng để kết nối nỗi lòng giữa những nhiều người thân trong nhà hoặc hội bạn thân ganh đua thi tài cùng nhau.

Trò chơi này không đề nghị máy móc nên kết nối mạng nên người dùng có khả năng chơi nó bất kể lúc nào muốn với hình ảnh vô cùng mượt mà. Nó tương xứng với nhiều thiết bị di động không giống nhau, kể cả các trang thiết bị có cấu hình thấp (vì kích thước của trò này chỉ có 55mb).

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)