Stickman Master MOD APK (Max Level, Free Shopping) v1.9.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stickman Master
Phiên bản 1.9.4
Tính năng MOD Max Level, Free Shopping
Kích thước 106M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unimob
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Stickman Master MOD APK (Max Level, Free Shopping) từng một thời là game hành động đình đám có lượt Download đạt khủng trên thế giới được phát hành từ nhà Unimob. Thế lực Ninja người que đảm nhiệm vai chính khá dị và thế lực kẻ thù Zombie kỹ năng ma quái không giống nhau với nhiều màu sắc hình dạng được kết hợp không tưởng, tạo ra một sức hút hấp dẫn riêng của game Stickman Master.

Giới thiệu phiên bản Stickman Master MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Gem

Cách sử dụng

Bạn khả dụng tiền để chỉnh trang, mua vật phẩm cho dù bạn có lượng tiền bằng 0.

Tải Stickman Master MOD APK

Trình làng phiên bản game Stickman Master

Ninja đấu với zombie ai sẽ thắng đây?

Sự kết hợp không tưởng được lấy từ cảm xúc ngẫu hứng

Thế giới game có những nguồn cảm xúc tích cực được coi là vô tận. Dù đã ra đời từ cách đây khá lâu, có nhiều game thu thập tuy nhiên mọi người đều muốn làm nữa, với một cách tiếp cận mới, hoàn toàn khác biệt. Cảm xúc tích cực đó nhiều khả năng là zombie, đại chiến thế giới, Ninja, Vikings, thiên thần ác quỉ, các đối tượng thần thoại… Tuy nhiên bạn đã bao giờ nhìn thấy một trò chơi gom hai trong những nguồn động lực trên lại làm một chưa? Chưa đúng không?

Bao quanh toàn thể Stickman Master là những cuộc đấu cao trào, đậm tinh thần giải khuây của một anh hùng người que có các thuật ninja bí truyền và vô vàn con zombie của thế giới. Để thắng lợi tổng cộng và trở nên vì hoàng đế bóng tối mới, bạn buộc phải vượt quá dày đặc vật cản, zombie, quân thù và một trùm cuối (con này đáng gờm quả thực không phải kiểu vừa đánh vừa cười cười như các cảnh trước nhiều cá nhân ạ, nổi bật nó sống rất rất dai). Game có nền màu khá tối và ảm đạm, tưởng sẽ thiếu oxy với những pha đấu tranh hiển hách của thuật ninja tuy nhiên té ra chỉ là một cú lừa.

Chúng ta sẽ nhiều khả năng chọn Ninja Stickman cho bản thân ở đầu mỗi cảnh, và mỗi đối tượng sẽ chỉ có nhiều kỹ nghệ nhẫn giả nhất quyết, mọi người đều có ưu điểm và điểm yếu riêng. Có ninja chuyên đánh gần, có cá nhân mạnh đánh xa, có ai đó cần đồ nghề độc, có cá nhân chỉ cần dùng kiếm cơ bản…

Tải Stickman Master MOD APK

Đầu tiên cuộc chơi, chúng ta sẽ được chọn đối tượng theo ý mình, chọn luôn món vũ khí cơ bản đi kèm. Và đó đương nhiên là một thanh gươm ninja. Lúc chủ động tham gia sâu hơn vào những thách thức, chúng ta sẽ có thể được cải tạo và chọn thêm một món vũ khí đi cùng như bom khói, dụng cụ tương trợ độn thổ, phi tiêu… Để tăng có thể sát thương và nguồn năng lượng dồi dào đấu tranh.

Sự lôi cuốn hấp dẫn từ Stickman Master với những người chơi đam mê tốc độ

Và nếu bạn cần kiếm một game vào vai đấu tranh dạng từng bước một tới đâu tới, thì mình nói luôn là không nên thử Stickman Master này. Vì mặc dù cảnh đơn giản là thế, đối tượng trông dị hợm, quân thù nghe kể cũng tương đối dễ dàng nhằn, tuy nhiên chúng cực nhiều. Trong một phân cảnh zombie có khả năng bủa ra từ tứ phía, nhảy xổ vào bạn từng bầy từng bầy rất không dễ chịu. Và càng tìm kiếm thì vận tốc nảy sinh, cường độ đánh đá của tụi nó càng dữ. Nếu không chấp nhận được sức ép của những trò chơi cao tốc thì ưu việt nhất đừng thử.

Tải Stickman Master MOD APK

Thêm vào đó, ngoài quân thù cơ bản là zombie thì Stickman Master còn ưu tiên tặng thêm hàng loạt bạn trùm ở mỗi phân cảnh lớn. Những người này có đặc trưng là giáng đòn cạn sức tàn nhẫn, đã đánh là từ bỏ mạng tới bị thường và độ sát thương của tụi này là khủng khiếp khiếp. Bây giờ thì bạn đã hiểu con trùm cuối nó kinh hãi cỡ nào.

Thuận lợi cho kiếp Ninja Stickman của ta là sau mỗi cảnh chơi và mỗi rào cản nhỏ xíu thì mình đều được tích điểm hoặc dò thấy vật phẩm. Ghi nhận hết nhé, và chúng ta sẻ được cấp cho nhiều kỹ nghệ nổi bật tương xứng với trị giá của các vật phẩm đó. Có khả năng là vũ khí, áo giáp, sản phẩm đi kèm hoặc một thuật nhẫn giả nổi bật nào đó mà bạn chưa luyện xong.

Tải Stickman Master MOD APK

Không chỉ tốc độ mà cần phải có chiến lược chiến đấu!

Những cú vung kiếm nảy lửa, một thế trận triệt để làm chủ, tuy nhiên sau cùng bạn vẫn còn cơ hội thua. Lý do là do trong Stickman Master bạn còn có phần cảm nghĩ kế hoạch chứ không phải chỉ có đánh đá võ biền. Bạn nên hoạch định và tính toán trong đầu trước thời điểm di chuyển vào trận thi đấu. Trong những năng lực hiện sở hữu, bạn định sẽ dùng đông nhất cái nào và dự sẽ kết hợp chúng lại cùng nhau đến thế nào (hãy nhớ cùng với năng lực để định hình nên những lần xuất chiêu tối mặt quân thù nhé).

Chuỗi tích điểm thưởng và điểm năng lượng của Stickman khá linh động và dễ hiểu. Bạn có khả năng tích điểm thưởng hoặc gom các chiến lợi phẩm sau mỗi cảnh, mỗi thách thức. Các món này tiếp đó đều có khả năng đem đổi chỉnh trang sản phẩm đi kèm hoặc từ rèn một món vũ khí mới.

Chưa kể, Stickman Legends MOD APK đồng thời là trò chơi Stickman rất kịch tích và bắt mắt.

Tải Stickman Master MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một điều cuốn hút nữa của Stickman Master thực sự là ở hình ảnh 2D cô đọng tuy nhiên cụ thể. Có thể phối cảnh chủng màu của bộ phận xây dựng đã làm cực kỳ tốt. Toàn bộ mọi điều đều phát ra từ màu đen, tuy nhiên lúc đặt giáp cạnh nhau thì cụ thể nào cũng có nơi ở, cái nào ra cái đó, nổi bật là sự có mặt của nhân vật chính rất vào trọng điểm dù cả người cũng chỉ là màu đen.

Chung quy lại, thần chú lúc chơi trò chơi này: giáng đòn tiến độ tuy nhiên luôn suy ngẫm là đường sớm nhất dẫn tới thắng lợi. Cùng tải Stickman Master ở đây nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)