Stickman Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Nhân Vật) v2.5.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stickman Legends
Phiên bản 2.5.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Nhân Vật
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZITGA PTE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Stickman Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Nhân Vật) sẽ giúp bạn hoá thân thành những siêu anh hùng chiến đấu chống lại ác quỷ cứu giúp nhân loại. Hãy nhanh tải xuống để thoải mái nâng cấp nhân vật và cùng trải nghiệm phiên bản game tuyệt đỉnh cùng MOD VIP VL nhé.

Giới thiệu phiên bản Stickman Legends MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: tiền leo thang lúc bạn dùng.
  • Mở Khoá Nhân Vật: không nhất thiết mất nhiều thời gian cày cuốc, bạn vẫn còn cơ hội chọn lựa đối tượng bạn thích miễn phí 100%.

Tải Stickman Legends MOD APK

Giới thiệu Stickman Legends

Bóng tối và ánh sáng là hai mặt đối nghịch nhau. Nếu bóng tối thay mặt cho những thế lực vô nhân đạo, là khu vực che giấu những việc bí ẩn thì trái lại, ánh sáng lại dẫn đến lòng tin và hy vọng. Tuy nhiên, có những chiến binh sẵn lòng sống trong màn đêm để đấu tranh với ác quỷ, mang tới ánh sáng triển vọng trong nhân loại. Là vì nhân vật chính trong Stickman Legends: Shadow Of War, trò chơi RPG được ra mắt bởi ZITGA PTE. Bạn có đủ có dũng khí để đối diện những quái vật hung bạo và những loài ác quỷ đáng gờm?
TOP 5 Game yêu cầu HACK/MOD nhiều nhất:

Cùng chiến đấu với Stickman Legends

Lúc màn đêm buông xuống, những thế lực ác quỷ nổi lên. Chúng muốn trừ diệt tất cả nhân loại, khiến ánh sáng mất tích vĩnh viễn. Là một chiến binh với có thể đấu tranh điệu nghệ, một người giàu kinh nghiệm sát thủ, chúng ta sẽ hòa mình vào trận chiến đấu với quái vật, zombies và những thế lực bóng đêm, mang tới sự thái bình cho nơi chôn nhau cắt rốn. Đây chính là một trận chiến đấu cuồng điên, lũ zombie vô cũng hung hăng triền miên tấn công. Quá nhiều chiến binh đã vào cuộc trận chiến đấu và chẳng thể trở lại, chính vì thế bạn nên nhớ điều trọng yếu nhất, không có quyền bị đánh đổ. Hãy đấu tranh bằng bất cứ giá nào.

Tải Stickman Legends MOD APK

Lối chơi tuyệt vời

Về phong cách chơi, có thể cho rằng rằng Stickman Legends là sự phối hợp lý tưởng giữa game vào vai và game đối lập. Tôi nghĩ rằng trò chơi có phương pháp chơi khá giống với Shadow Fight, tuy nhiên phong cách chơi của trò chơi này nhanh và cuồng điên hơn cực kỳ nhiều. Nếu trong Shadow Fight là những trận chiến đấu đối chọi 1v1 kịch tính thì quân thù trong trò chơi này có nhiều. Chúng liên tiếp tấn công bạn liên tục cho tới lúc giành được sinh mạng của bạn. Do đó, bạn nên mở mang có thể đấu tranh của bản thân cùng lúc học những kỹ nghệ mạnh mẽ để triệt phá chúng.

Vũ khí là người bạn bắt buộc phải có của các chiến binh trên chiến trường. Trong Stickman Legends, chúng là những món vũ khí có nhiều năng lượng của thánh thần. Nhiều năng lượng của các chiến binh chưa bao giờ bị giới hạn trong trò chơi này. Theo thời gian, đối tượng của bạn cứ không ngừng mạnh lên, kể cả nhiều năng lượng của bạn là bất tận. Lúc nhận được kinh nghiệm và lên cấp, bạn nhiều khả năng bổ sung thêm kiến thức những năng lực mới.

Hơn thế nữa, càng lên các level cao, lũ quái vật và zombie càng mạnh lên theo thời gian. Hãy thận trọng vì boss của trò chơi có khả năng nảy sinh bất kể thời điểm nào. Độ khó của trò chơi được phân thành năm mức tăng đều đặn gồm Normal, Hard, Extreme, Nightmare và Hell. Trong tiến trình đấu tranh, liên tục nhặt những vật phẩm rơi ra là giải pháp để bạn bám trụ lại tới trận chiến đấu sau cùng. Nhiều quái vật siêu hung hiểm và có nhiều năng lượng kinh khủng, bạn nên mạnh mẽ hơn, có bản quyền vũ khí mạnh lên.

Tải Stickman Legends MOD APK

Nhân vật vô cùng đa dạng

Chuỗi đối tượng của Stickman Legends rất ấn tượng với những chiến binh mạnh mẽ được phân thành nhiều lớp sự khác nhau như cung thủ, chiến binh, thầy tu, sát thủ… Nhiều đối tượng có khả năng nhắc đến như Lion-Hearted Swordsman, Legendary Ninja Warrior, Elite Archer Hunter, Powerful Mage, hay chiến binh cao nhất là Dark Hunter Legend. Mỗi đối tượng có những năng lực sự khác nhau, bạn nên rèn luyện các khả năng và các bộ một cách linh động để thu thập cạn sức mạnh của từng đối tượng.

Chế độ phong phú

Stickman Legends có bốn chế độ cho bạn chọn lựa gồm Classic, Infinity Tower, Time Attack và Trick Game. Ngoài hai chế độ truyền thống, trong chế độ Time Attack, bạn cần chạy thi với thời kỳ để làm xong những công việc của trò chơi thỉnh cầu trong khoảng thời gian bị giới hạn. Chế độ bổ ích đặc biệt là Trick Game, nơi thông số kỹ thuật và các năng lực đều bị xáo trộn một cách phi logic. Dứt khoát chế độ này sẽ dẫn đến cho bạn không ít chuyện sửng sốt. Gần bên các chế độ PVE, bạn có khả năng vào cuộc hoặc thách đấu bằng hữu trong PVP.

Đồ họa

Bình thường, những trò chơi Stickman đều có hình ảnh 2D rất đơn giản, thiếu hẳn quá đa sắc màu. Tuy nhiên Stickman Legends triệt để trái lại. Trò chơi có hình ảnh 3D đẹp tuyệt vời với những hiệu ứng đấu tranh đẹp mắt, những cảnh đấu tranh cuồng điên. Các chiến binh được xây dựng với phong cách rất ngầu. Chưa hết, những thanh âm kim loại đụng vào nhau, tiếng la của những con quái vật làm gia tăng thêm sự hồi hộp cho trò chơi.

Tải Stickman Legends MOD APK

Tải Stickman Legends MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, đây chính là một trò chơi RPG xuất sắc trong thời gian tới. Bạn có muốn một lần tạo nên chiến binh, đấu tranh và phòng vệ toàn cầu? Hiện giờ, Stickman Legends đồng thuận bạn tải về không lấy tiền cho đôi bên nền tảng IOS và Android, bạn có khả năng tải về qua kết nối ở bên dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)