Stickman Hook MOD APK (Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo) v9.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stickman Hook
Phiên bản 9.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo
Kích thước 201M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Madbox
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Stickman Hook MOD APK (Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo) nổi tiếng là game thử thách sự kiên nhẫn và khéo léo của bạn chơi để giết thời gian đến từ nhà phát hành Madbox. Cùng MOD VIP VL trải nghiệm phiên bản MOD APK của game này nhé.

Giới thiệu phiên bản Stickman Hook MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa chế độ
  • Mở khóa Premium
  • Gỡ quảng cáo

Tải Stickman Hook MOD APK

Giới thiệu game Stickman Hook

Trò chơi này dành cho các thành viên chơi vui thích sự kiên trì, ghét sống nôn nóng. Nếu bạn đang bên trên xe tắc-xi hoặc xe buýt và muốn kiếm tìm một trò chơi đơn giảo nào đó để giết thời kỳ, tôi ngẫm ngợi đây chính là một sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.

Một trong những game đơn giản giải trí

Khi vừa chơi Stickman Hook, tôi được gợi mở ra 1 trong 2 điều sau nhiều khả năng là sự thực: trò chơi này thật sự dễ hoặc chúng tôi quá giỏi lúc chơi trò chơi này. Chuyện này chuẩn xác. Cách lưu thông của bạn trong trò chơi y như người nhện. Chúng ta sẽ lái chàng trai người que nhảy, đu vào những sợi dây được treo tại các điểm chốt trên tường. Sợi dây có khả năng dài hoặc ngắn tùy thuộc vào cú nhảy của bạn, rồi về sau bạn lắc lư sang trái hoặc sang phải để nỗ lực tiến lên phía trước. Lúc bạn tới được đích có nghĩa là bạn đã vượt qua được level của trò chơi.

Tải Stickman Hook MOD APK

Y như Flappy Bird, người dùng nhiều khả năng vượt xa tổng cộng chỉ với vài lần bấm trên màn hình. Một điều khá kinh ngạc là Stickman Hook có ít các vật cản và những cạm bẫy thiệt mạng người. Phương pháp độc nhất mà bạn bỏ mạng là rớt xuống mặt đất. Tuy nhiên điều này cũng không dễ diễn ra vì trò chơi có nhiều tầng, bạn chỉ có thể bỏ mạng lúc rớt xuống tầng sau cùng. Theo tôi không phải thời điểm nào bạn cũng cần móc dây, để giảm thiểu thời gian bạn cần nhảy một cú thật xa và chỉ móc dây lúc thực sự cần kíp.

Hãy sử dụng tấm lót trong trò chơi!

Ngoài các điểm chốt trên tường, có nhiều các tấm lót lò xo bên dưới. Để mắt rằng bạn chỉ được lọt vào những tấm nệm tham gia màu trắng. Lúc bạn rớt xuống, nó sẽ đẩy bạn di chuyển về ở đằng trước một sự cách biệt tương đối lớn, vậy nên thay vì móc và đu dây, bạn có khả năng quyết định cách này để đi lại nhanh hơn. Hãy tỉ mẩn bởi nếu bạn không rơi trúng những cái đệm, chúng ta sẽ rơi thẳng xuống đất và thua cuộc.

Tải Stickman Hook MOD APK

Rất nhiều cấp độ cho người chơi

Ngày nay, Stickman Hook có khoảng hơn một trăm level. Mỗi level thiếu hẳn cực kỳ nhiều điểm đặc biệt ngoài việc sửa đổi cách xây dựng của những điểm móc hay tấm nệm lò xo. Bạn nên thích ứng và kiểm soát được khoảng không nếu có nhu cầu thắng lợi. Trên thực tế, dòng người chơi đã vượt qua 50 level mà không bao giờ gặp bất cứ vướng mắc gì. Level càng cao, phần thưởng giành cho bạn càng lớn tuy nhiên độ khó của trò chơi chẳng lúc nào được tăng lên. Đây chính là một điều làm tôi nhận thấy kinh ngạc. Hy vọng trong những bản tới, nhà ra mắt sẽ sáng có thêm những cạm bẫy để trò chơi trở lên khoái chí hơn, nhiều hiểm nguy hơn.

Tải Stickman Hook MOD APK

Đồ hoạ vô cùng gần gũi

Tựa như những trò chơi Stickman khác, hình ảnh của Stickman Hook hướng đến sự giản lược. Toàn bộ những gì bạn thấy là một chàng trai người que, những sợi dây, nhiều tấm nệm và vài ba điểm chốt trên màn hình 2D. Toàn bộ là như thế. Khoảng thời gian liệng trên màn hình, người que đang dần trở thành một quả banh màu đỏ. Lúc bạn tới đích, người que sẽ đang dần trở thành siêu nhân, người dơi hoặc một thứ gì đó và thi hành những điệu nhảy khôi hài. Hơn thế nữa, nhạc khôi hài cũng tham gia hình thành sự vui tươi cho trò chơi. Hình ảnh đơn giản hỗ trợ trò chơi này có sức chứa khá nhẹ, có khả năng chạy tốt trên các trang thiết bị cấu hình bình quân hoặc thấp.

Tải Stickman Hook MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đây chính là một trò chơi Stickman đáng sợ dễ nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn muốn thách thức sự khôn khéo sắp đặt của mình hay chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một trò chơi để giải khuây, Stickman Hook là trò chơi bạn cần thử 1 lần. Trò chơi sẵn có trên đôi bên quầy Google Play và App Store, bạn nhiều khả năng tải trò chơi về diện thoại FREE qua những đường dẫn của chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)