Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK (Bất Tử, Không Quảng Cáo, Unlimited Money and Gems) v7.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stickman Ghost 2: Galaxy Wars
Phiên bản 7.6
Tính năng MOD Bất Tử, Không Quảng Cáo, Unlimited Money and Gems
Kích thước 90M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unimob
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK (Bất Tử, Không Quảng Cáo, Unlimited Money and Gems) được phát hành từ nhà Unimob, đưa bạn hoá thân vào vai một siêu anh hùng que chống lại kẻ thù ngoài thiên hà. Hãy tải game từ MOD VIP VL và cùng đồng hành với game hành động này nhé.

Giới thiệu phiên bản Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử
  • Không Quảng Cáo

Tải Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK

Giới thiệu game Stickman Ghost 2: Galaxy Wars

Giải cứu thiên hà của người hùng bóng đêm.

Khung cảnh trong game

Các trò Stickman trên di động trước giờ vẫn luôn thu hút người dùng vì tính nhanh nhảu, đối diện trực tiếp và dễ chơi. Ngày hôm nay lại là một game thể kiểu người que hoạt bát, giải khuây mà bạn cần thử 1 lần thông tin đây: Stickman Ghost 2: Galaxy Wars.

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là game vào vai siêu anh hùng bóng tối, đi khắp dải ngân hà để trừ diệt những kẻ hiện sở hữu dự định thôn tính vũ trụ. Đó có khả năng là các robot, ninja, phù thủy hoặc đồng thời là một chiến binh stickman giống bạn. Mỗi cảnh chơi trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars xảy ra trong cảnh quang một hành tinh không giống nhau.

Tải Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK

Gameplay

Tổng cộng những gì bạn nên trên di động của bản thân chỉ là động vào màn hình để lái phối hợp các nút tưởng tượng bên dưới màn hình game. Bên tả là nút tiến/ lùi. Bên hữu là các năng lực tấn công (như nhảy, núp, chém…), và các vũ khí (đao, súng…). Các món này dần dần sẽ xuất hiện nhiều hơn lúc bạn được power-up sau các cảnh chơi.

Điểm nổi bật trong game này là lượng skill siêu anh hùng stickman đạt được sẽ quá nhiều, càng chơi lâu đông hơn. Và bạn triệt để có khả năng kết hợp các năng lực lại cùng nhau để hợp thành các siêu tuyệt chiêu, thực thi tráng lệ và diệt được khối địch đồng thời.

Vũ khí cũng tương đồng. Kho vũ khí của bạn sẽ càng ngày càng nhiều lên với các victory kết màn. Bạn có khả năng kiểm kê kho của bản thân trong thực đơn kiểm soát (gồm bốn mục: Weapon, Gun, Skin, Pet&HP). Có đến rất nhiều loại Weapon sẽ được được gợi mở ra trong game, từ cận chiến như Shield & Sword, Hammer, Whip Sword cho tới long Sword với các dải kiếm cực rộng có khả năng chém bay quân thù từ xa.

Súng cũng có cả trăm loại nghe tên thôi đã thấy thoải mái: Pistol, Laser, Sniper Rifle, Megabuster… Kể cả mấy thương hiệu rất lạ như Guitar, Electric, Soccer. Mỗi loại Weapon và Gun này lại có 20 level cải tạo sự khác nhau, với uy và tầm sát thương sự khác nhau.

Tải Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK

Còn hai thứ nữa đã được mở khóa từ từ qua các level là Skin và PET&HP. Dàn Skin trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars rất ấn tượng. Đầu tiên bạn chỉ là một anh hùng Stickman đơn giản với hình thể cơ bản và toàn bộ quần áo màu đen. Tuy nhiên sau này, bạn có khả năng biến thành lập Ninja, Iron, Major, Assassin, Santa, Pervert. Mỗi bộ skin còn được chia theo level. Mỗi level không giống nhau sẽ được cung cấp, thưởng thức diện không giống nhau, dĩ nhiên là level sau thời điểm nào cũng ngầu hơn level trước.

PET&HP cũng trọng yếu. Không như skin chỉ có công dụng phòng hộ một ít là điều chỉnh diện mạo là chính, các con pet và tàu vũ trụ trong game này rất nhạy bén và chủ động, chúng có khả năng tài trợ đấu tranh và tăng lực lượng mạnh cho anh hùng Stickman. Chúng ta sẽ nhận thấy rõ tác dụng của tụi nó ở các màn đấu tranh với trùm chốt hạ của mỗi hành tinh.

À quên mất một thứ mấu chốt mà cũng nên được mở khóa dần dần: các hành tinh, đồng thời là thời đại của các trận thư hùng kịch liệt giữa bạn và quân thù. Mỗi cảnh lớn được lấy tên một hành tinh không giống nhau. Bạn có mMars, Neptune, Jupiter, Uranus, Mercury, Saturn…. Và cả Earth, hành tinh xanh của mọi người. Mỗi chỗ đều có hoàn cảnh không giống nhau, về chủng màu, loại quân thù và có 10 level sự khác nhau để vượt qua. Level chốt hạ được tặng kèm một con boss khủng mà bạn cần vận động hết tiến độ, kế hoạch phối hợp, pet và tàu vũ trụ của bản thân ra để đấu tranh.

Sức mạnh của các boss sẽ tăng dần ở cuối mỗi cảnh chơi

Tụi lính lác trong mỗi level của từng cảnh thì không nói rồi. Mình đang muốn chia sẻ tới dàn boss hùng hậu ở cuối các cảnh hành tinh. Chúng rộng lớn, cực mạnh, có hình thù và chiêu trò sửng sốt. Như con boss 15 là một trùm ngoài hành tinh như người đang thiền Yoga với 4 cái tay dài lêu nghêu, cứ bay mập mờ trên đầu bạn rồi thừa cơ chọi xuống hàng chục quả cầu lửa đồng thời.

Tải Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK

Hay như boss 23 là một con quái vật nhìn như cỗ cưa máy di động, lớn hơn siêu anh hùng Stickman cả chục lần, ba đầu sáu tay mỗi cái cầm một cán cưa dài ngắn to nhỏ không giống nhau, cứ nhắm bạn mà bửa liên tục. Chỉ quan sát bề mặt thôi đã thấy ngán rồi nói chi đánh tay đôi với tụi nó. Cảm nhận kịch tính, kịch tính trong game nhờ các màn đánh boss này mà vốn đã nhiều nay lại căng lên bội phần.

Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh 3D trong Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là 1 phần tạo ấn tượng tốt cực kỳ lớn. Nổi bật là các hiệu ứng ánh sáng, làm cực kỳ tốt tác dụng của bản thân lúc lột tả độ mạnh mẽ của các đòn tấn công. Thanh âm thông thường là nhạc nền khá vội vã, sửa đổi luật đất đai tiết tấu tùy theo quân thù trước mặt.

Hiệu ứng thanh âm cũng vô cùng ổn, chú trọng vào các pha đấu tranh lúc kiếm chạm và kiếm, tiếng đạn ghim bập vào quân thù, tiếng gầm hét khá là đau nhức của các quân thù. Đường hình và đường tiếng và thuận lợi, nhuần nhuyễn khiến đem đến cảm nhận đấu tranh vô cùng đã cho Stickman Ghost 2: Galaxy Wars. Chiến game đấu tranh cao tốc là phải như vầy.

Tải Stickman Ghost 2: Galaxy Wars MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trong các trò Stickman trên di động từ trước giờ mình từng chơi thử, không thể không khẳng định Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là trò ấn tượng nhất. Một game RPG offline kịch tính chính hiệu, phối hợp giữa đối lập và hành vi cao tốc. Anh em nào mê các trò Stickman thì phải 1 lần đánh game này nói nha, cảm nhận dấn thân ẩu đả cực sảng khoái.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)