Stick War: Legacy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý Kim Cương) v2022.1.52

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stick War: Legacy
Phiên bản 2022.1.52
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý Kim Cương
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Max Games Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Stick War: Legacy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá Quý Kim Cương) từng là game chiến đấu của người que nổi tiếng một thời và có lượt Download cực khủng trên toàn thế giới. Khi tham gia vào cuộc chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc xả stress vô cùng thoải mái. Hãy tải game về máy và cùng MOD VIP VL trải nghiệm phút giây thú vị ấy nhé.

Giới thiệu phiên bản Stick War: Legacy MOD APK

Tôi đoán rằng bạn cần kiếm kiếm bản hack tiền của trò chơi này. Nguyên nhân bởi độ khó của chúng là có thể khẳng định. Bạn có khả năng tải xuống không lấy tiền bản MOD APK của trò chơi tại MOD VIP VL để nhiều điều đơn giản hơn.

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: đá quý của bạn là bất tận.

Chú ý lúc sử dụng

Trong bản MOD, bạn nên dùng đá quý để mua đồ cho dù bạn hoàn toàn không có viên đá nào. Chỉ cần đi đến cửa hàng và mua bất kì đồ vật nào bạn muốn, đá quý của bạn sẽ nâng lên.

Tải Stick War: Legacy MOD APK

Giới thiệu Stick War: Legacy

Hẳn nhiên bạn đã từng biết đến nhiều game về người que đấu tranh rất nổi danh trước kia phải không? Có khả năng thuận lợi nêu ra những minh chứng tiêu biểu như Stickman Legends, Stickman Revenge hay Stick Fight… Đại đa số chúng đều rất hot trước đó và nhận được ghi nhận. Ngày nay, chúng ta sẽ được hiểu thêm một trò chơi mới về người que đấu tranh. Là vì Stick War: Legacy, giao tranh giữa các người que. Đây dường như là một game kế hoạch nổi tiếng và được đánh giá cao nhất.

Khung cảnh trong game

Chơi Stick War: Legacy, bạn sẽ tới với thế giới Inamorta gồm nhiều đế chế hùng cường. Mỗi đất nước đều có một trình độ độc đáo và với họ, vũ khí được tôn thờ như một phong tục tập quán bỏ mạng chóc. Tổng cộng họ đều lăm le xâm lấn đất nước mà bạn đang là một bậc đế vương. Là một lãnh đạo tài trí và giàu lòng nhân hậu, đương nhiên bạn luôn chuộng hòa bình. Tuy nhiên, trong giai đoạn mà đất nước luôn ở tình huống khẩn cấp, buộc lòng phải xây dựng một những người lực lượng vũ trang hùng cường để chuẩn bị dẹp lui mọi cuộc tấn công của quân thù. Chưa hết, bạn còn phải tiến triển những cuộc thu thập nhằm phát huy nền móng kinh tế vững mạnh.

Bảo vệ đất nước của riêng mình

Trong Stick War: Legacy, bạn sẽ trở thành một ông quốc vương trị vì một vương quốc bằng lí trí và hòa bình. Vũ khí, vũ lực và giao tranh không phải phong cách của bạn. Tuy vậy, các quốc gia lân cận lại có công nghiệp vũ khí tối tân và luôn muốn gây chiến để xâm lấn vương quốc của bạn.

Tải Stick War: Legacy MOD APK

Là một trò chơi kế hoạch, thay vì lái một đối tượng, bạn lãnh đạo một đội quân hùng cường với vô số chiến binh người que. Kiểm soát và xây dựng đội hình theo kế hoạch riêng của bạn gồm có các binh sĩ, kiếm sĩ, thuật sĩ hay các gã khổng lồ. Lúc được thu dọn hợp lẽ phải và chuẩn bị vũ khí, họ sẽ cung cấp sức đấu tranh mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn nhiều khả năng dùng cho cho lực lượng vũ trang của bản thân với một vài phép thuật lợi hại bằng bùa chú mua ở hàng quán.

Tiền vàng là một nguồn lực dồi dào

Mỗi cường quốc mạnh trong Stick War: Legacy không những mạnh về quân sự mà trên hết, họ cần có điều kiện kinh tế lớn mạnh. Giống với ngoài đời, thật sự những quốc gia lớn quân sự trên năm châu đều có nguồn kinh tế lớn hay một nguồn bỏ ra đồ sộ cho lực lượng vũ trang. Trò chơi này cũng không phải ưu tiên. Bạn nên vô số tiền vàng để xây dựng một đội quân hùng cường. Hãy thu thập nguồn tài nguyên trên lãnh thổ. Có một những người lớn người lao động và thợ mỏ sẵn lòng làm việc ngày đêm để thu thập vàng từ các mỏ khoáng. Để ý chỉnh trang với các thợ mỏ để thu thập hiệu quả nguồn tài nguyên và điều chỉnh hợp lý lượng vàng bạn có khả năng thu thập từng ngày.

Gần cạnh nguồn vốn vàng, một tổ chức tiền tệ rất trị giá trong Stick War: Legacy là vì đá quý. Nó khiến bạn gia cố được các tổ chức đấu tranh bằng phương pháp tăng cường sức mạnh cho các binh sĩ người que. Nó cũng hỗ trợ những thợ mỏ vận hành nhanh gấp hai trong khoảng thời gian nhất định. Nổi bật, đá quý được ứng dụng để tậu được những bùa chú chứa những phép thuật vạn năng.

Tải Stick War: Legacy MOD APK

Tàn khốc trong những cuộc chiến

Những trận chiến đấu trong Stick War: Legacy có tính chiến lược cực kỳ cao. Những nước muốn xâm lấn bạn đều có kỹ thuật giao tranh tối tân và sắc thái riêng. Nếu thắng lợi được họ, bạn nhiều khả năng thu được những chiến lợi phẩm trị giá và một phần lãnh thổ. Những trận chiến đấu mặc dù là khốc liệt tuy nhiên sẽ mang tới lợi thế to tát cho kẻ thắng cuộc. Hãy ghi nhớ rằng: kẻ mạnh là kẻ thắng lợi. Nếu bạn có một chiến lược chính đáng và một đội hình gồm những chiến binh không sợ biết hãi, bạn nhiều khả năng thắng bất cứ người nào.

Chẳng hạn như trạng thái cân bằng giữa lính cận chiến ở đằng trước (kiếm sĩ, binh sĩ…) và những những người tầm xa như cung thủ… Gã khổng lồ nhiều khả năng tấn công mạnh và cũng nhiều khả năng phòng vệ tượng đá cực kỳ tốt. Tổng cộng chỉ với mục tiêu là tàn phá tượng của đối phương và phòng vệ trụ của bản thân. Qua mỗi trận đánh, ta thấy được lớn của kẻ thành viên là siêu to tát cả về cấp trên trận đánh và tài mưu lược quân sự. Thực sự là bạn đấy.

Tải Stick War: Legacy MOD APK

Chế độ chơi phong phú

Stick War: Legacy có nhiều chế độ chơi cho bạn kiểm tra khả năng. Việc đấu tranh trong thế giới Inamorta siêu cuốn hút tuy nhiên nó chỉ là một chế độ chơi truyền thống. Bạn có khả năng chơi nhiều chế độ khác như tồn tại hay cuộc thi. Với chế độ tồn tại, đội quân người que của bạn phải tồn tại trong thế giới của zombies. Nếu bạn muốn đua tranh hơn, chế độ cuộc thi là địa điểm bạn va chạm với vài người chơi khác trên toàn cầu.

Tải Stick War: Legacy MOD APK

Tải Stick War: Legacy MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Những chức năng của Stick War: Legacy rất hấp dẫn với người dùng. Nó gây chú ý người dùng từ những trận chiến đấu ác liệt cho đến hình ảnh thích mắt. Việc xây dựng hình ảnh đối tượng người que rất phong phú và ngộ nghĩnh. Song song đó là những biểu cảm đầy hấp dẫn của binh sĩ người que.

Nổi trội hơn, tôi vô cùng thích Stick War: Legacy. Đơn giản vì tôi thích hòa bình tuy nhiên tôi không dễ dàng bị ăn hiếp. Cảm giác là một vị hoàng đế trong game thật sự gây nghiện. Dù không ưa thích bạo lực tuy nhiên lúc bị ép vào thế bí thì sẵn lòng trở nên một ông thần giao tranh. Cách phòng vệ tốt nhất là tấn công, hãy mang sự lo sợ cho tất cả quân thù và chỉ ra ai là vị hoàng đế phù hợp với luật pháp của vương quốc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)

Bình luận

Bùi Tường Vy
game này mình thấy nó rất hay mình game này sẽ được nhiều bạn trẻ biết đến game này
Trả lời -

Viết đánh giá