Stardew Valley MOD APK (Việt Hóa, Tiền Xu, Năng Lượng) v1.4.5.151

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Stardew Valley
Phiên bản 1.4.5.151
Tính năng MOD Việt Hóa, Tiền Xu, Năng Lượng
Kích thước 291M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Chucklefish
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Stardew Valley MOD APK (Việt Hóa, Tiền Xu, Năng Lượng) là game đưa bạn đến những trải nghiệm của một người nông dân đích thực thay vì cứ mãi nhạt nhoà trong góc phòng làm việc với công việc văn phòng nhàm chán. Game được phát hành bởi Chucklefish. Tải xuống phiên bản MOD APK của MOD VIP VL và chơi ngay thôi nào.

Giới thiệu phiên bản Stardew Valley MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn sẽ khởi đầu trò chơi với lượng tiền vô hạn (888888877). Dùng nó để làm bất kì điều gì bạn muốn!

Chú ý về bản MOD

Nếu lúc mở game, trò chơi điều chỉnh bạn tới Google Play, thì bạn nên tắt mạng trước thời điểm chiến game nhé!

Tải Stardew Valley MOD APK

Cho ra mắt Stardew Valley

Stardew Valley là một game trang trại tuyệt vời để lúc đầu, chúng ta sẽ trồng cây, thu hoạch cây cối, mua bán sản phẩm hoá, mua nguyên vật liệu thô và xây dựng một nông trại nhỏ của bản thân. Tuy nhiên điều khiến trò chơi này thành công đến kinh ngạc trên PC và máy console lại thực sự là một toàn cầu vô cùng đa dạng và có độ sâu, với vài người bạn bổ ích, những sự việc để khai phá và những bí an từ từ tiết lộ.

Xây dựng một nông trại với phong cách hình ảnh truyền thống đầy hấp dẫn mới chỉ là bước đầu tiên – đây còn là một toàn cầu sôi nổi huyền diệu để bạn hòa mình vào.

Trò chơi này cũng thành công nhờ sự nhạy bén. Bạn chẳng nên lo về chuyện thắng thua trong Stardew Valley, và có khả năng tự do tìm hiểu ở mọi tiến độ mình muốn. Nếu bạn muốn tăng lớn nhất sản lượng của nông trại để đem về tiền lãi kếch xù thì hãy chạy theo chỉ tiêu đó. Bạn muốn tiếp xúc tất cả chúng ta, kể cả tìm tình nhân và xây gia đình? Đầy đủ khả năng đấy. Và càng khai phá, bạn càng được trải nghiệm đủ loại sự việc sự khác nhau trong trò chơi này.

Tải Stardew Valley MOD APK

Lúc khí hậu giao mùa, thế giới trong trò chơi cũng biến đổi theo. Và mối liên hệ của bạn với thế giới xinh xắn này cũng từ từ trở nên khó tách rời hơn.

Chắc bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên nếu biết cả năm châu ấy do một tay Eric Barone dựng lên. Anh đã dâng trọn bốn năm rưỡi vừa tự học gia tăng game, vừa nhào ra trò chơi xuất sắc này.

Và bạn thật sự có khả năng cảm giác được sự nhiệt huyết đó trong từng pixel của trò chơi. Barone chia sẻ với chúng tôi: tôi muốn chơi một trò chơi cung cấp cảm nhận hào hứng giống như những trò chơi đặc sắc nhất của loạt game Harvest Moon, tuy nhiên có thêm nhiều thông tin và phong cách chơi tối tân. Tôi chưa dò thấy trò chơi nào vậy là nên đã lựa chọn tự tay sáng tạo ra nó.

Nhờ độ sâu và sự phong phú của năm châu mà Barone sáng tạo ra, Stardew Valley đã là chủ đề của dày đặc video trên Youtube. Đại đa số các video này có nguồn gốc từ những người chơi game muốn nói về những bất thần khoái chí mà chưa có ai khác xác định được.

Tải Stardew Valley MOD APK

Eric Barone đã dâng trọn nhiệt huyết phá cách trò chơi này trong bồn năm rưỡi.

Game có điều gì đặc biệt ?

Dù Stardew Valley đã ra mắt mấy năm trên PC tuy nhiên các người chơi game vẫn chưa tìm hiểu ra hết các bí mật. Barone bật mí: dường như chưa hết một hoặc hai bí mật cực kỳ khó tìm mà tôi chưa thấy người chơi game nào đề cập.

Dù mang vóc dáng của một trò chơi trang trại dễ thương kiểu truyền thống, nội dung câu chuyện của Stardew Valley lại khá là sâu đậm. Trò chơi mang một lời nhắn rất có ý nghĩa cho thời đại bây giờ.

Công ty Joja Corporation nảy sinh từ đầu đến cuối trò chơi thông qua các đại lý bán lẻ, nhãn hàng thức uống có ga và việc giao thương huyền bí ở khắp mọi chốn. Barone gọi là vì hình ảnh của chủ nghĩa tư chính mình hữu không giám soát, tuy nhiên lời nhắn của trò chơi không phải đơn giản là chủ nghĩa tư bản rất tồi tệ mà thay vào đó là một cái nhìn có độ sâu hơn.

Tải Stardew Valley MOD APK

Barone đùa rằng: có một ít buồn cười lúc trong vai nhân vật chính, bạn xây dựng một trang trại hoạt động bởi tiền lời, trở thành võ cùng khá giả mà không phải trả bất cứ loại thuế nào.

Bạn có khả năng chơi Stardew Valley theo bất cứ cách nào bạn muốn. Tuy nhiên nhớ là hãy làm người tốt bụng nhé!

Cuối cùng, trò chơi này kích thích điều mà barone là chủ nghĩa tư bản có tính người. Anh cung cấp thêm rằng trongStardew Valley, việc chọn theo đuổi ước mơ, xây dựng mối liên hệ quả thực và hỗ trợ láng giềng sẽ khiến cho thế giới tốt đẹp hơn, chứ không phải là sự tham lam.

Tải Stardew Valley MOD APK

Tải Stardew Valley MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Là vì một luận điểm thật chí lý! Stardew Valley có không ít chuyện trong một trò chơi – cách chơi xây dựng nông trang kiểu truyền thống, các điểm vào vai, săn lùng các bí mật khoái chí để sẻ chia lại trên Youtube, và kể cả có cả nhận xét sâu đậm về cộng đồng. Tuy nhiên cuối cùng, đây chính là một nơi để bạn tìm kiếm sự thanh thản trong một toàn cầu trong sáng hơn, trong tươi sáng hơn.

Bỏ ra 8 đô la để có được trò chơi này trên điện thoại là điều triệt để xứng đáng. Nhưng giả sử mọi người chẳng thể kiếm nổi dù chỉ 1 đô la để mua nó thì mình nghĩ Chucklefish sẽ thông cảm để cho mọi người chia sớt và tải về Stardew Valley APK (Việt Hoá) hoặc Stardew Valley MOD APK không lấy tiền. Hy vọng là như thế.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)