Standoff 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Auto Bắn Chuẩn) v0.21.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Standoff 2
Phiên bản 0.21.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Auto Bắn Chuẩn
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Axlebolt
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Standoff 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Auto Bắn Chuẩn) đến từ nhà phát hành Axlebolt, được xem là một dấn ấn sâu đậm trong làng game bắn súng. Trong game, bạn sẽ được tham chiến những trận đấu súng điên cuồng không hồi kết. Tải xuống link phía dưới và cùng trải nghiệm với Anh Em MOD VIP VL ngay nhé.

Giới thiệu phiên bản Standoff 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền
  • Vàng
  • Đạn

Tải Standoff 2 MOD APK

Giới thiệu Standoff 2

Trò chơi được ra mắt bởi Axlebolt Studio, một đơn vị phát hành nằm được đặt tại Nga. Đây chính là bản tiếp đó của loạt game nổ súng góc nhìn thứ nhất lừng danh trên di động. Phần 2 của trò chơi được đông đảo mọi người chơi nhận xét là CS.GO trên di động bởi trò chơi được gia cố quá nhiều về hình ảnh và có rất nhiều những thứ lạ lẫm như vũ khí, bản đồ, chế độ chơi… Cam kết dẫn đến cho mọi người nhiều trải nghiệm bổ ích.

TOP 5 Game yêu cầu HACK/MOD nhiều nhất:

Sự trở lại đầy dấu ấn

Đón chào tới Standoff 2, nơi xảy ra những cuộc đấu súng nảy lửa cuồng điên trên những chiến trường tàn khốc nhất. Vẫn như những trò chơi FPS thường có, bạn chọn lựa 1 trong 2 thế lực đối kháng là vì counter terrorist hoặc terrorist rồi tiếp theo cùng với vài người chiến hữu của bạn đấu tranh, đánh đổ tất cả phe con lại. Bạn không đấu tranh cho sự sống, mà là cho cái thiệt mạng.

Tải Standoff 2 MOD APK

Phong cách chơi

Nói chung phong cách chơi của game vẫn mang giống một FPS lâu nay với tính cạnh tranh gắt gao và nhiều bản đồ truyền thống. Để chơi tốt trò chơi này, bạn phải có phản ứng nhanh, có thể suy đoán và sự chuẩn xác cao trong mỗi sự việc giải quyết. Nếu bạn thiệt mạng, bạn buộc phải ngồi ngoài xem cho đến khi hiệp đấu bế mạc.

Các tay mơ của trò chơi FPS hay thấy khá nhiều sóng gió trong lĩnh vực hòa nhập với trò chơi. Họ thường bị hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn lúc gặp quân thù và thường đưa ra những quyết định lỗi lầm trong mỗi trận thi đấu. Nếu bạn đối mặt hiện tượng đó thì đừng lo, chúng ta sẽ sớm trở nên tay súng số 1 của Standoff 2.

Tải Standoff 2 MOD APK

Dù game rất khó chơi cho những cá nhân mới tuy nhiên Standoff 2 đem đến tính công bằng cho người dùng. Việc thắng hay thua nằm ở khả năng và có thể teamwork của bạn và các chiến hữu chứ không phải như các trò chơi trả tiền để thắng.

Kho tàng vũ khí đa dạng

Standoff 2 có đủ những loại súng của một trò chơi nổ súng cổ truyền. Bạn có khả năng có được những khẩu súng vĩ đại như AK 47 hay M4A1, Desert Eagle bằng mọi cách sự khác nhau. Súng được mua bằng tiền điện tử trong game hoặc bạn nên dùng tiền mặt để mua skin cho chúng. Thực hiện nhiệm vụ và mở những hộp quà bí ẩn đồng thời là một cách để bạn có các mẫu súng tuyệt đẹp. Đừng bỏ qua.

Tải Standoff 2 MOD APK

Chế độ chơi phong phú

Ngoài chế độ lâu nay Deathmatch, Standoff 2 ngày nay có thêm hai chế độ khác rất hay ho là Defuse The Bomb và Arms Race. Chưa kể game còn có thêm các chế độ mới mới như Capture the flag, Robbery và đồng thời là các cuộc thi liên tục được tiến hành. Game có khả năng tương tác cao giữa các người dùng không những trình bày ở việc đấu tranh bên nhau mà lại thông qua việc trò chuyện trong trận thi đấu đồng thời cho phép người dùng thương vụ súng hoặc quần áo, skin của vũ khí.

Giả định những người đã chơi Counter Strike thì những người đã nắm được rằng Defuse The Bomb là chế độ vĩ đại của CS. Trong đó, Terrorist đóng vai trò đặt bom tại 1 trong 2 địa phận được chỉ định còn CT đóng vai trò phòng vệ, kiểm soát Terrorist làm được mục tiêu. Nếu Terrorist kích nổ bom thành công hoặc triệt phá được toàn thể phe CT, Terrorist thắng. Trái lại, CT thắng nếu gỡ được bom hoặc giết toàn thể phe Terrorist. Đối với tôi, đây chính là chế độ có rất nhiều tính chiến lược và nhiều điểm lý thú nhất trong một trò chơi nổ súng.

Nếu bạn thích những khẩu súng, Arms Race là chế độ dành cho bạn. Trong chế độ này, nếu bạn giết được đối phương bằng toàn bộ loại vũ khí mà trò chơi phân phối, bạn là người đoạt giải.

Tải Standoff 2 MOD APK

Đồ hoạ 3D cực bắt mắt

Nói về phần hình ảnh, Standoff 2 có đồ siêu họa tuyệt quá đối chiếu với một trò chơi hành động trên di động. Hình ảnh được xây dựng bằng những cơ sở 3D tối tân xác thực và tràn đầy sức sống. Bức ảnh trong game được xây dựng thực tiễn và cụ thể với độ phân giải màn hình cao.

Có điều là giải pháp di cư của đối tượng nhìn khá kì lạ và buồn cười, tuy nhiên điều này không tác động tới cảm nhận hình ảnh của người dùng. Thêm vào đó, trò chơi có đến 6 loại bản đồ không giống nhau. Mỗi bản đồ được gợi mở ra một kế hoạch mới nhu cầu người dùng phải thích nghi nếu có nhu cầu giành thắng lợi.

Tải Standoff 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Không thể không khẳng định, Standoff 2 là một trong các trò chơi nổ súng online trên di động hay nhất ngay bây giờ. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ, hãy hòa mình vào những trận chiến đấu tàn khốc và đấu tranh cùng tôi bằng phương pháp tải trò chơi này về điện thoại của bạn. Nếu bạn có điều gì cần được lí giải, hãy lưu lại bình luân ở dưới thông tin này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)