Spaceflight Simulator MOD APK (Mở khóa Tất cả) v1.5.9.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Spaceflight Simulator
Phiên bản 1.5.9.7
Tính năng MOD Mở khóa Tất cả
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stefo Mai Morojna
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bạn muốn có tàu vũ trụ, tên lửa tối ưu nhất? Hãy tải xuống đồng thời áp dụng bản Spaceflight Simulator MOD APK (Mở khóa Tất cả) của MOD VIP VL và tham gia luôn nhé.

Giới thiệu phiên bản Spaceflight Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khoá Tất Cả: toàn thể tên lửa, tàu vũ trụ đều được mở khóa.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Giới thiệu Spaceflight Simulator

Bạn có biết ai là người đầu tiên trên thế giới bay vào vũ trụ không? Là vì Yuri Gagarin, người đầu tiên bay vào vũ trụ trong chuyến đi lịch sử năm 1961, đầu tiên kỉ nguyên vượt qua vũ trụ của nhân loại. Nếu bạn có nguyện vọng bay vào vũ trụ, bạn phải biết rằng những đề nghị để tuyển một nhà du hành là cực kỳ khó khăn. Trước hết, bạn nên có bằng kĩ sư toán học, vật lý, khoa học, sinh học… Tiếp theo, là vô số các kêu gọi về thể trạng, tâm lí, năng lực quân sự, số giờ bay của một phi công phản lực cơ… Do đó, thay vì nạp giấy dự tuyển cho NASA, tôi chọn cách dễ dàng hơn, là vì chơi Spaceflight Simulator.

Spaceflight Simulator là gì?

Spaceflight Simulator là trò chơi phỏng theo của nhà ra mắt Stefo Mai Morojna. Trò chơi đồng thuận bạn tự xây dựng một tên lửa của chính mình rồi tự thân lái nó bay vào khoảng không. Với nền tảng giải pháp vật lý thực tiễn, chúng ta sẽ được trải nghiệm một cuộc đáng sợ trong khoảng không với sự cách biệt hàng triệu năm ánh sáng. Sang thăm sao hỏa, sao kim, mặt trăng và kể cả là mặt trời.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Lối chơi trong game

Yếu tố đầu tiên bạn cần làm trong Spaceflight Simulator là xây dựng và chế tạo một chiếc tàu vũ trụ cho chính mình. Có nhiều sự chọn lựa để tạo một chiếc tên lửa hài lòng, ví như động cơ, Command Module, thân tàu, Fuel Tank, Titan Engine, RCS Thrusters, Docking Port… Việc ghép nhiều bộ phận làm cho bạn có thêm nhiều sự chọn lựa tuy nhiên bù cho, nó làm cho tàu của bạn nặng hơn và đi đường chậm lại trong khoảng không. Ngoài ra, việc đi lại cũng tốn nhiều nhiên liệu.

Có một cách khá hữu hiệu để né hiện tượng hết nhiên liệu dọc đường, là vì bạn đặt những khoang chứa nhiên liệu lác đác ở bên ngoài khoảng không. Toan tính lối đi sao cho hợp với lượng nhiên liệu của tên lửa, gắn kết với các khoang nhiên liệu rồi tiếp đó không ngừng hành trình của bản thân. Dùng chân đáp, động cơ giai đoạn 2 hoặc pin điện mặt trời để đáp xuống các hành tinh an toàn.

Bạn không còn phải là một thiên tài hay là một ai đó am hiểu sâu rộng to lớn về vũ trụ để chơi trò chơi này. Tổng cộng những gì bạn cần thực hiện là khai phá vũ trụ to lớn với chiếc tàu vũ trụ của bản thân. Dù trò chơi mang tính thực tiễn, tuy nhiên nó không có ý nói rằng bạn không được dễ chịu phá cách. Trò chơi dẫn đến cho bạn một lời nhắn: vũ trụ này to lớn và không có giới hạn, bạn có khả năng đặt chân đến bất cứ đâu mà không bị chặn bởi một tường thành mơ hồ.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Tìm hiểu các hành tinh

Mặt trời là trung tâm của thái dương hệ, hành tinh có nhiệt độ cao nhất trong vũ trụ. Trong Spaceflight Simulator, tàu của bạn không bị tàn phá khi tới gần mặt trời, nhưng thật ra lực hút của mặt trời có khả năng hút bạn và khiến tàu của bạn bị đóng băng lúc bạn đạt khoảng 200000 mm.

Sao thủy là hành tinh gần đây nhất với mặt trời. Hành tinh này chẳng lúc nào có khí quyển. Sự cách biệt, lực hấp dẫn, bầu không khí là những điều gây khó cho bạn trong lĩnh vực đáp xuống.

Sao kim là hành tinh gần thứ nhì với mặt trời. Nó có kích cỡ bé hơn trái đất tuy nhiên khí quyển to hơn 10 cây số. Bạn có khả năng đáp xuống đơn giản hơn, nhưng thật ra di chuyển trên là vì một việc túng bấn. Động cơ khí động học là một sự chọn lựa lý tưởng nếu bạn muốn tìm hiểu hành tinh này.

Dường như không nhất thiết đề cử thêm về hành tinh này. Đây chính là hành tinh độc nhất có sự sống trong thái dương hệ. Vài ba thành quả bạn có khả năng có được lúc đáp xuống trái đất như đạt 5 cây số, đạt 15 cây số, đi vào khuôn khổ tác động, vượt xa khuôn khổ tác động của trái đất.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Sao hỏa có khí quyển khá mỏng, chính vì thế bạn nên áp dụng những động cơ có giảm tốc độ thật tốt để bớt tổn thất lúc đáp xuống.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lúc chơi trò chơi này, tôi thích nhất việc sản xuất những con tàu vũ trụ. Đây chính là nguyện vọng của rất nhiều người kể từ khi xem series Star Wars. Mặc dù vậy, tiền bạc để mở khóa các bộ phận của tên lửa là không rẻ. Nếu thiết yếu, bạn có khả năng tải Spaceflight Simulator MOD (Mở Khoá Tất Cả) qua kết nối ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)