Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.636

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Space Shooter: Galaxy Attack
Phiên bản 1.636
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ONESOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Space Shooter: Galaxy Attack (Vô Hạn Tiền) không còn xa lạ với bạn chơi bởi sự cuốn hút và hấp dẫn của game bắn ruồi này, được phát hành bởi ONESOFT. Phiên bản MOD APK này, bạn sẽ thoả sức bắn phá vì kho tiền là vô hạn. Tải xuống và cùng chơi với Anh Em MOD VIP VL ngay thôi.

Giới thiệu phiên bản Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Vô Hạn Huân Chương
  • Vô Hạn Thẻ EXP
  • Vô Hạn Thẻ Uni
  • Vô Hạn Các Loại Vật Phẩm Khác

Chú ý lúc sử dụng

Chỉ có thể chơi offline. Vui lòng tắt internet.

Lúc game báo Hack Detected, chỉ cần bấm phím back trên điện thoại là có khả năng không ngừng.

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Giới thiệu Space Shooter: Galaxy Attack

Khoảng không bề mặt trái đất, hay được biết đến là vũ trụ, đó là địa điểm mà ẩn sâu vô số những bí ẩn và gây bão của bất kỳ ai. Chủ đề này đã được thu thập rất đông trong phim điện ảnh, trò chơi điện tử và luôn nhận được nhiều yêu mến của toàn xã hội. Vậy hãy để tôi giới thiệu cho bạn một trò chơi cũng lấy hoàn cảnh là khoảng không vũ trụ mênh mông nhé. Là vì Space Shooter: Galaxy Attack. Đây sẽ trở thành đáp án bổ ích cho bạn là liệu có hiện hữu người ngoài trái đất hay không?

Space Shooter: Galaxy Attack là một sản phẩm của Onesoft, nhà ra mắt thân thuộc mà trước đó tôi đã từng đề cập với trò chơi Galaxy Attack: Alien shooter bắt mắt. Đôi bên trò chơi đều mang phong cách phỏng chiếu nổ súng khoảng không. Nơi đó, chúng ta sẽ biết rằng người ngoài trái đất là có thật và bọn chúng đang mong muốn xâm lấn thế giới của mọi người. Một chủ đề đã quá quen trên những sản phẩm điện ảnh giả tưởng đúng không? Tuy nhiên biết đâu nó lại thành hiện thực một ngày nào đó thì sao?

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Người bảo vệ ngân hà

Vào một ngày đẹp trời, bầu trời tươi tốt và thuần khiết, tuy nhiên ai thấy rằng sau màn mây trắng huyền ảo ấy là một hạm đội quái vật ngoài hành tinh đang tiến đến xâm lấn trái đất. Chúng đã tàn phá những phi đội do NASA cử đi để ngăn cản chúng. Độc nhất chỉ còn có bạn, vị anh hùng sau cùng của trái đất, sở hữu sứ mạng của kẻ phòng thủ ngân hà khỏi người ngoài trái đất. Số mệnh của toàn bộ sinh vật trên toàn cầu đang nằm trong tay bạn. Bạn biết phải làm những điều gì rồi chứ?

Không gian là nơi diễn ra những cuộc tranh đấu

Space Shooter: Galaxy Attack đưa bạn vào trận chiến đấu tàn khốc trong khoảng không. Nơi mà chỉ có độc thân bạn trong chiếc tàu khoảng không và đối chọi với đám đông quân thù hung hãn. Thiếu hẳn bất kỳ ai làm người bạn đồng hành, việc độc nhất bạn cần thực hiện là chắc tay lái, hướng họng súng vào địch để triệt phá chúng. Tuy nhiên mọi chuyện đâu chỉ có thế, những quân thù của bạn đều là những phi thuyền tân tiến không dễ dàng đánh đổ và nhiều khả năng tấn công trái lại bạn. Sứ mệnh đang mỗi ngày thêm túng bấn nhất!

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Space Shooter: Galaxy Attack có phong cách chơi giống với trò chơi vĩ đại Chicken Invaders. Từ khi mới bắt đầu bạn đã được cung cấp một chiến hạm khoảng không để đấu tranh với một đám quân thù. Tuy nhiên không giống như trò chơi trước đây, tại đây có một quần thể cải tạo nguồn năng lượng dồi dào siêu khoái chí theo hành trình của game. Gia cố về phi thuyền vũ trụ và cả nguồn năng lượng dồi dào của địch! Như những gì bạn đã nắm được trước đây, lực lượng xấu xa ngoài hành tinh chưa một lần nào thuận lợi đánh đổ. Tuy nhiên tin tôi đi, dù ở chỗ nào thì phe chính nghĩa luôn là người đoạt giải.

Hàng ngàn những kẻ thù có độ nguy hiểm cao

Đối chiếu với những tên lính quèn dễ dàng bị đánh đổ ở khoảng thời gian thứ nhất, Space Shooter: Galaxy Attack mang tới cho bạn một quần thể quái vật hùng cường và rất nhiều. Đi cùng với là vì rất nhiều những phi thuyền tươi mới với đa năng phong phú của chúng. Nổi bật, những con trùm cuối sở hữu nguồn năng lượng dồi dào cao nhất cùng đám thuộc hạ ranh mãnh sẵn lòng thưởng thức thịt bạn bất kỳ thời điểm nào.

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Giống với Chicken Invader, trong Space Shooter: Galaxy Attack, bạn có công việc phải làm phải cứu thoát cả thiên hà khỏi bàn tay của bọn xấu. Ở mỗi hành tinh sự khác nhau, không chỉ nằm ở việc được thưởng thức cái đẹp kì bí của chúng, bạn còn phải đương đầu với những quân thù nguy hại không giống nhau. Với vô số phi thuyền tối tân với những thứ vũ khí thiệt mạng người, gồm đại bác, thiên thạch lửa, bom laser… Chúng chuẩn bị đầy đủ tàn phá nhiều điều. Nổi bật với những con boss, lượng đạn bắn ra càng lúc càng nhiều và gây sát thương cực cao. Thế nên, cạnh việc đánh đổ chúng cấp tốc, bạn nên lưu ý để tránh né vô số loạt đạn bắn ra. Là niềm hy vọng độc nhất của trái đất, bạn không có quyền ngã gục lúc cuộc đời loài người chưa hết gặp nguy hại.

Phi thuyền

Một phần nhiều năng lượng lớn lao của bạn căn cứ những phi thuyền đấu tranh. Đối chiếu với một phi thuyền thông thường lúc đầu, Space Shooter: Galaxy Attack có rất nhiều những phi thuyền tối tân hơn cho bạn nhằm chặm mặt với quân thù càng lúc càng mạnh. Không những vậy, bạn còn có khả năng tự tay nâng tầm cho phi thuyền của bản thân thêm những nòng súng hoặc tên lửa hạt nhân. Nhiều năng lượng của phi thuyền đã kiện toàn và chuẩn bị đầy đủ, chỉ còn chờ vào thừa nhận tài năng đấu tranh và ra lệnh cho của bạn để thu về hòa bình cho vũ trụ.

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Đồ họa vô cùng bắt mắt và chân thực

Một trong các điều cần lưu tâm của Space Shooter: Galaxy Attack, đó thực sự là hình ảnh. Với giá trị bức ảnh được chăm cặn kẽ, mỗi cuộc đấu của bạn tựa như một bộ phim điện ảnh kinh điển với ánh sáng tuyệt quá cùng nhiều hiệu ứng nổi bật. Đi cùng với là vì rất nhiều chiến hạm cùng tên lửa tráng lệ sẵn lòng tham gia vào buổi tiệc giao tranh ngoài khoảng không. Tin tôi đi! Trò chơi sẽ làm bạn chẳng thể ngừng quan sát dù chỉ là một giây.

Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với Galaxy Attack: Alien Shooter và nay là Space Shooter: Galaxy Attack, nhà ra mắt game Onesoft đã chứng minh được lớn trong lĩnh vực tạo nên những game đấu tranh khoảng không gây nghiện. Đó một lần nữa đảm bảo chắc chắn được sức hút của những trò chơi giao tranh vũ trụ. Còn chần chờ gì mà không tham chiến ngay thôi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)