Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v4.3.8

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Soul Knight
Phiên bản 4.3.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 146M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) đến từ nhà phát hành ChillyRoom, là trò chơi siêu bắt mắt mà bất kỳ người nào cũng mong muốn được tải về và cảm nhận. Còn chần chờ gì nữa mà không tải xuống phiên bản MOD APK và cùng trải nghiệm với MOD VIP VL nhé.

Giới thiệu phiên bản Soul Knight MOD APK

Tính năng của bản Mod V1

 • Bất tận đá quý
 • Bất tận nguyên vật liệu, hột giống, vật phẩm
 • Bất tận trứng phục sinh
 • Mở khóa tất cả nhân vật
 • Mở khóa toàn thể trang phục
 • Mở khóa tất cả kỹ năng
 • Mở khóa tất cả thú cưng
 • Mở khóa toàn thể vũ khí
 • Mở khóa tất cả plot trong vườn
 • Mở khóa tất cả công trình kiến trúc Magic Well, Fish Tank, Holy Statue, Beverage Vending Machine…
 • Free craft

Tính năng của bản Mod V2

 • Gồm các chức năng của bản V1
 • Hồi chiêu nhanh
 • Bất tận năng lượng

Tải Soul Knight MOD APK

Giới thiệu Soul Knight

Trong vài ngày vừa qua, tôi đã chơi trò chơi hay ho này này trong tổng số 19 tiếng. Tôi biết, những người có khả năng không tin tôi, tuy nhiên là vì một trò chơi siêu dẫn dụ. Soul Knight là một trò chơi phối hợp giữa loại hình RPG và game nổ súng mà dường như không những tôi và những người đều luôn mong muốn được trải nghiệm dù chỉ một lần. Đây chính là một sản phẩm của ChillyRoom, nó góp phần giúp cho cả hai nền tảng Android và IOS và được ra mắt miễn phí 100%.

Soul Knight có phong cách chơi siêu mượt mà và rất bổ ích, trộn lẫn nhiều điểm trong RPG và loại hình nổ súng, tôi tin chắc kể từ khi chơi thử thì nó sẽ trở thành trò chơi nổ súng hay nhất bạn dò thấy trên Google Play và Appstore tính đến thời điểm hiện tại. Với Soul Knight, chúng ta sẽ được tìm hiểu toàn cầu sâu thẳm trong những cung điện u tối, ghi nhận vũ khí, né tránh đạn và trừ diệt tổng cộng.

Tải Soul Knight MOD APK

Lối chơi trong game

Đầu tiên, trò chơi này cực kỳ khó chơi và đầy thử thách cho bạn. Game có một nội dung tác phẩm khá giống với trò chơi Enter The Dungeon. Nếu bạn đã từng chơi thì bạn nhiều khả năng nhận ra sự tương đồng tại đây. Sứ mệnh của bạn trong trò chơi này là quét sạch quân thù trong mỗi cửa ải với hero mà bạn có bản quyền.

Mỗi hero đều có những có thể độc đáo mà bạn có khả năng thu thập: ví như vài ba có kỹ năng ứng dụng vũ khí, tránh đạn, hút nhiều năng lượng của quân thù và có thể khác. Đương nhiên mỗi hero thì đều có sức hút của riêng nó gần cạnh những khiếm khuyết.

Bạn có khả năng khởi động vài ba đối tượng. Nhiều đối tượng nhiều khả năng khởi động bằng đá quý, trong khi đó vài ba chỉ có thể tậu được bằng iap với giá 1$, dẫu vậy với những người chơi game nghèo như mình thì những tướng không lấy tiền là quá đủ. Giả định bạn hi sinh, có khả năng bỏ ra 200 ngọc hoặc xem một quảng bá để được sống lại. Hoặc đơn giản là bạn có khả năng mở đầu lại ải đó.

Tải Soul Knight MOD APK

Trong vài ba ải, kể từ khi triệt phá tất cả địch, chúng ta sẽ nhận được một buff hữu ích cho bạn trong những cửa ải kế tiếp. Đó là chưa kể có các thành viên lính đánh mướn làm cho bạn trong tiến trình lên ải. Chúng ta sẽ mất tiền vàng để mướn họ, lượng tiền này nhiều khả năng kiếm được trong tiến trình vượt ải. Với nhiều nhất ba lính đánh mướn, họ sẽ giúp bạn được rất nhiều việc đấy.

Thoả sức tung hoành với kho tàng vũ khí và pet cực đa dạng

Qua mỗi cửa ải, vũ khí mà bạn dùng sẽ không giống nhau bao gồm súng, blade, cung hoặc laser…. Game Soul Knight có đến trên 170 loại vũ khí sự khác nhau để bạn nhiều khả năng chọn lựa. Để dùng vũ khí, chúng ta sẽ phải có mana hoặc phần hồn (thanh màu xanh).

Mỗi loại vũ khí có ưu điểm riêng của chúng, chẳng hạn như lúc dùng súng bạn nhiều khả năng triệt phá địch mau chóng tuy nhiên lại tiêu hao rất đông mana bởi thế mình ít dùng vũ khí này. Trong khi ấy Blade có khả năng tạo nên một sát thương to hơn, tuy nhiên phạm vi bắn của chúng là khá ngắn, mình khoái chí dùng Blade vì không tốn mana cho vũ khí này.

Tải Soul Knight MOD APK

Bạn luôn có một con vật cưng nối gót, bắt đầu từ một con mèo (loài vật nuôi thích của tớ) để khiến bạn đấu tranh với quân thù. Bạn có khả năng mua một gia súc gia cầm khác, tuy nhiên chúng có vẻ như chỉ là những con vật có nước da không giống nhau.

Mở khóa đối tượng mới

Cứ mỗi lần mở game, chúng ta sẽ được đem tới Living Room, nơi nảy sinh toàn bộ các anh hùng trong trò chơi. Mỗi đối tượng có các con số sự khác nhau và một thừa nhận tài năng nào đó.

Bạn nhiều khả năng mua đối tượng mới bằng tiền trong trò chơi, trong lúc nhiều đối tượng chỉ có thể được mua bằng tiền thật.

Lúc cải tạo đối tượng, chúng ta sẽ nhận được các con số cộng thêm gồm có HP, năng lượng, bớt thời kỳ hồi chiêu, đạn dược…

Đồ họa 2D vô cùng bắt mắt

Một điều mình khá vui thích trong game Soul Knight là hình ảnh Pixel 2D vĩ đại. Nó làm tôi nhớ tới các trò chơi đáng sợ mà tôi chơi nhiều năm trước trên các máy 4 nút. Chúng ta sẽ rất vừa ý với cơ sở hình ảnh đơn giản này, chưa kể là thanh âm cuốn hút trong trò chơi.

Tải Soul Knight MOD APK

Chuỗi tiền tệ

Game có các loại tiền tệ sự khác nhau: đá quý, vàng. Vàng được ứng dụng để mướn lính, và các vật phẩm góp phần giúp. Trong khi ấy đá quý là tiền tệ sang chảnh, được ứng dụng để mua các đối tượng mới và vật nuôi, gia cố các đối tượng ngày nay của bạn, với các buff khác. Bạn cũng có khả năng chơi một minigame ở sảnh chờ của game với triển vọng dành được một vũ khí siêu mạnh để lúc đầu cuộc chạy thi của bạn, hoặc kể cả là thắng nhiều đá quý hơn.

Một điều mình ưa thích ở trò chơi này là nó thiếu hẳn lăng xê, loại trừ bạn xem quảng bá để nhận 200 đá quý. Chúng ta sẽ chẳng thể xem được chỉ số của vũ khí trong quầy trước thời điểm mua và bạn nên mua nó mới có khả năng biết nguồn năng lượng dồi dào của vũ khí đó đến mức nào.

Tải Soul Knight MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tôi vui thích trò chơi Soul Knight này, nó đem đến cho tôi không ít niềm vui mừng. Toàn bộ những gì đã nói, Soul Knight là một trò chơi đơn giản, không lấy tiền. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ ngay tức thì tải về và chơi thử kể từ khi tìm hiểu thông tin này. Bạn có khả năng tải game Soul Knight về máy theo đường đường dẫn thõa đáng sau đây. Có cả bản chính và bản MOD để bạn quyết định.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)