Solar Smash MOD APK (Không Quảng Cáo) v1.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên 47M
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 123M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Paradyme Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Solar Smash MOD APK (Không Quảng Cáo) được phát hành từ nhà phát hành Paradyme Games. một phiên bản game dành riêng cho những bạn có nỗi ám ảnh với những hình lỗ đen sâu thẳm như vũ trụ, hành tinh. Trong game, bạn được toàn quyền đánh phá bất cứ hành tinh nào mà bạn không muốn nó tồn tại. Với phiên bản MOD APK của MOD VIP VL, bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Cùng tải xuống và đối mặt với những ám ảnh ấy ngay thôi nào.

Giới thiệu phiên bản Solar Smash MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Không Quảng Cáo: không cần xem quảng cáo nữa.

Tải Solar Smash MOD APK

Ra mắt phiên bản game Solar Smash

Mọi loài đều có khả năng hóa tro, kể cả hành tinh

Một suy nghĩ táo bạo từ Paradyme Games, là đánh phá hết các hành tinh !

Các trò chơi dạng tưởng tượng phỏng chiếu có nhiều lúc đem đến kinh ngạc lớn cho người dùng, không phải vì Gameplay cũng không phải vì nội dung tác phẩm sâu đậm gì, tuy nhiên chính là do ý nghĩ điên rồ phía sau các màn giả tưởng. Solar Smash là một chẳng hạn. Thời điểm đang nghe tên mình tưởng đây chính là game truyền thống hồi mấy máy Nintendo mới ra, ngồi bắn mấy trái bóng tròn tròn có vóc dáng như một tiểu hành tinh cho rơi xuống. Và vì một ít hiếu kì tuổi nhỏ, mình đã tải về và há hốc mồm vì… Ý nghĩ dị tới cạn lời.

Mình phát quyết trong thành viên cộm cán của Studio làm ra game này có cá nhân bị ám ảnh bởi thiên hà, vũ trụ, hành tinh và lỗ đen. Vì ý nghĩ chính của Solar Smash thực sự là: tìm nhiều cách tàn phá hành tinh. Làm cái việc đơn giản mà đầy hào hứng này cho bản thân có cảm nhận như một đấng toàn năng, được phép sinh sát dẫu cho nhiều điều lớn nhỏ trong vũ trụ này.

Tải Solar Smash MOD APK

Kho tàng vũ khí thuộc hàng khủng đùng dể tàn phá hết các hành tinh

Trong game, kẻ là cả một hành tinh chứ không phải là mấy con trùm nhỏ nhỏ một chọi một như mấy game phổ biến. Vậy nên để tàn phá được nó bạn có thể có trong tay cả trăm vũ khí siêu siêu siêu nặng cấp nnnn mà nếu đặt lên bàn đối chiếu thì Thanos hay Thor chả bằng đầu ngón tay.

Liệt kê vài món nghe cho sợ đây: tên lửa hạt nhân đồ sộ, vũ khí laser cực mạnh, và cả các tiểu hành tinh nhỏ lẻ cũng trong nằm hết trong tay bạn. Đây chính là món vũ khí mà theo mình là phá cách nhất toàn ‘ngành’. Hãy hình dung như trò chọi banh ấy, để chọi rớt tránh banh lớn thì ngoài dùng các món vũ khí thường thông thường có khả năng dùng vô số banh nhỏ để chọi đồng thời.

Cách dùng các món vũ khí này thì rất là đơn giản. Mọi người có khả năng sử dụng tên lửa hạt nhân đồ sộ để làm nổ từng mảng trên hành tinh, vừa cho nổ vừa ngắm nhìn cái đẹp của tiến trình tàn phá vì chủng màu của game này làm đã lắm. Chắc là khâu hình ảnh đã dày công lấy bức ảnh, tư liệu từ rất rất nhiều hồ sơ khoảng không, vũ trụ nên nhiều điều phơi bày rất rõ ràng và rõ nét. Tiến trình nổ của hành tinh không bùm một cái là xong, mà xảy ra từng bước một vì vậy ta mặc sức nhâm nhi cảm nhận bổ ích của người hủy diệt.

Còn nếu dùng tia laser cỡ siêu mạnh thì cũng có khả năng đốt hành tinh không thua gì món vũ khí trên đây, tuy nhiên đương nhiên kiểu đốt và vỡ tan sẽ hơi khác một ít. Những khu vực bị thiêu đốt gọn ghẽ hơn, có độ sát thương sâu vào phía trong lòng hành tinh hơn tuy nhiên độ lan rộng giảm hơn là sử dụng tên lửa hạt nhân.

Tải Solar Smash MOD APK

Hấp dẫn nhất phải nhắc đến món vũ khí thích của bản thân: ném tiểu hành tinh vào ngoài mặt hành tinh muốn tàn phá và ngắm nhìn nó tàn phá cả một mảng của hành tinh. Nặng thế cơ mà. Thỉnh thoảng trong tiến trình tàn phá ta cũng nhiều khả năng tiện tay tạo nên những tác phẩm xuất sắc khôi hài như này. Đã làm điều bất khả thi ngoài đời thì phải khiến tới, cỡ này trở lên.

Người có quyền lực nhất vũ trụ chính là bạn !

Dĩ nhiên là đấng toàn năng thì được cấp quyền chọn bất kỳ hành tinh nào làm cột mốc. Gọi tên là phải dạ, chường mặt ra ngay cho anh xem để còn quyết là chọn món vũ khí nào cho em. Có rất nhiều chọn lựa hành tinh cho bạn, sự khác nhau về sắc thái, kích cỡ, hình tướng và kể cả cách mà từng hành tinh dần dần bị thiêu hủy lúc dùng cùng một loại vũ khí cũng sẽ sự khác nhau. Đây là điều làm nên hào hứng không nhỏ cho game.

Đồ hoạ 3D cực bắt mắt nhưng vô cùng chân thực

Mình cũng thích thú một chỗ nữa là phỏng chiếu hành tinh trong Solar Smash không những ở lại ở một mặt, mà là vì ảnh 3D động triệt để. Bạn có khả năng tận mắt thấy cách mà hành tinh lưu thông lúc chưa có vụ nổ, và cách mà nó bừng lên cái đẹp từ chính kết cấu thượng tầng mặt ngoài. Mỗi hành tinh có khả năng có sự thẩm mĩ riêng, có những cái nó đẹp mà không nỡ làm vỡ nát luôn ấy.

Tải Solar Smash MOD APK

Tổng cộng những vẻ đẹp đó phải cám ơn phần hình ảnh cạn sức chỉnh chu và tỉ mỉ của đơn vị sản xuất. Từ đường nét, sắc thái, phối cảnh, sử dụng màu sắc tới dày công tìm hiểu tư liệu, tổng cộng đều trình bày hết từ những phân cảnh thứ nhất lúc mắt bạn va phải hành tinh thứ nhất. Khá khó để không xì xào ngoại hình bí ẩn và đầy chất futuristic của các hành tinh trong Solar Smash.

Hình ảnh tốt kèm với nhạc game hợp tai. Đặc biệt là thanh âm vọng ra từ các vụ đối đầu giữa vũ khí và hành tinh, đanh thép, ngăn nắp và phấn chấn. Hai món này căn bản thôi đã tạo ra buổi ăn hay ho cho người dùng.

Sau cùng, chẳng thể nào không nhắc đến phần hiệu ứng động đáng gờm của dàn ekip làm game. Cách hành tinh đi từ nguyên lành, bị đụng nhau, thiêu đốt và từ từ lụi tàn những thời điểm nó làm bạn xao xuyến tâm can. Xúc cảm của bản thân có một vài thời điểm đi từ háo hức, hào hứng, khoái chí đến cảm động hơi nước mắt lưng tròng lúc nhận ra một tuyệt tác của vũ trụ dần đi vào lãng quên, hóa thành khói bụi hoặc đắm chìm vào lỗ đen không lối thoát.

Tải Solar Smash MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Chỉ vài phút không lâu dài, trước mắt bạn không phải là một hành tinh xanh nữa mà là một khối đen u ám. Cảm nhận đó nói sao nhỉ, nó dẫn đến cho bản thân nhiều suy tưởng chứ không những đánh game xong rồi xếp lại: nhiều điều đều có khả năng diệt vong, mọi loài rồi sẽ điêu tàn, toàn cầu sẽ chỉ vẫn không quên bạn của những hôm thanh xuân.

Tải Solar Smash về chơi ngay bất kể bao giờ thì trong ngày anh em ơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)