Snowball.io MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.7.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Snowball.io
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Geisha Tokyo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Snowball.io MOD APK (Mở Khóa Premium) đến từ nhà phát hành Geisha Tokyo, được mệnh danh là game gây nghiện thuộc top bậc nhất trên toàn thế giới bởi game có đồ hoạ vô cùng bắt mắt và cực cuốn hút cộng đồng người chơi. Hãy tải xuống phiên bản MOD APK bằng đường link dưới đây và cùng Anh Em MOD VIP VL trải nghiệm ngay thôi nào.

Giới thiệu phiên bản Snowball.io MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Premium
  • Mở khóa Skin Ninja Tuyết (Bấm vào dòng chữ Premium3 lần để nhận)

Tải Snowball.io MOD APK

Nhận xét về phiên bản game Snowball.io

Trên tuyết lạnh là những cuộc đấu vô cùng gay cấn

Lúc đi vào thế giới Snowball.io, chúng ta sẽ được trung chuyển đến một sân đấu trên tuyết. Không khác gì Aquapark.io hay Crowd city, việc được giao của ban thực sự là tồn tại trong sân đấu tàn khốc đó. Việc của bạn đơn giản chỉ là lấy tên đối tượng và hòa mình vào sân đấu mùa đông này.

Trong sân đấu, chúng ta sẽ di cư và lăn cầu tuyết, bạn giữ được càng lâu quả cầu càng to. Lúc bạn đụng độ với một người dùng khác, đương nhiên ai lăn được quả cầu lớn hơn sẽ thắng lợi. Người thua sẽ bị văng đi một đoạn và lúc rơi khỏi sân đấu thì người đó bị xem là loại. Tựa như các trò chơi sống còn khác, vòng bo sẽ bị bó chặt lại sau khoảng thời gian nhất định. Tuy vậy, trò chơi này có chút đặc biệt, vòng bo thực sự là sàn đấu mà bạn đang đứng. Những tảng băng trôi sẽ từ từ bị đắm xuống biển cả cho đến khi tìm ra người đoạt giải.

Snowball.io có bản quyền lối điểu khiển rất dễ. Bạn chỉ cần vuốt theo hướng mà mình muốn di cư là bạn đã nhiều khả năng kiểm soát rồi. Lưu tâm một vấn đề là, kể từ khi vuốt, bạn cần giữ ngón tay của bản thân trên màn hình để tạo nên quả cầu tuyết siêu to đồ sộ để đẩy bay đối phương rời bỏ sàn đấu. Và nhấc ngón tay khỏi màn hình để bắn quả cầu tuyết. Bạn nhiều khả năng quyết định cách đấu tranh là bắn tỉa hoặc va quệt trực tiếp.

Tải Snowball.io MOD APK

Thăng hạng nhân vật khi tham gia chiến đấu

Snowball.io còn có chuỗi kinh nghiệm và xếp hạng để các người dùng đua. Bảng tổng sắp online tổng hợp đúc rút mỗi trận thi đấu trên máy móc của bạn. Mỗi một cuộc đấu chúng ta sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp. Lên càng cao thì chúng ta sẽ gặp đông hơn đối phương có kĩ năng và sẽ thêm nhiều trở ngại để thắng lợi trong mỗi cuộc đấu. Hãy nỗ lực khoe toàn thể kĩ năng của bản thân để trở nên người dùng giỏi nhất.

Nỗ lực tạo nên người dùng giỏi nhất.

Vô vàn quần áo khác lạ

Snowball.io gồm có nhiều skin đẹp và lạ mắt cho bạn sưu tầm. Hầu hết các quần áo thuộc đề tài giáng sinh như ông lão noel, người tuyết… Nói như thế là, không phải trò chơi chỉ có những quần áo giáng sinh mà trò chơi còn có các quần áo khác siêu đẹp và khó rời mắt như ninja, chim cánh cụt… Và đương nhiên mỗi quần áo đều có hiệu ứng rất đẹp và cưỡi trên một công cụ không giống nhau. Không chỉ nằm ở việc sưu tầm đối tượng, bạn có khả năng sưu tầm quần áo của quả cầu tuyết.

Tải Snowball.io MOD APK

Và điều nổi bật là quần áo được mở bằng giải pháp bạn hoàn tất thách thức, lên cấp. Điều đó sẽ giúp bạn hào hứng và không nhận thấy chán vì quá nhanh. Giả sử bạn đã được mở khóa hết thì hẳn nhiên chúng ta sẻ mất đi hào hứng để khai phá. Vì vậy, trò chơi đã thêm thắt các thách thức để bạn đề ra mục tiêu và thực hiện xong trong mỗi trận thi đấu tồn tại tàn khốc.

Đồ họa dễ thương vô cùng tận

Snowball.io có cho bản thân hình ảnh siêu dễ thương và lôi cuốn người dùng. Các đối tượng đều có một sức hút không giống nhau. Nổi bật là lúc các đối tượng lăn quả cầu tuyết, dáng đi của mỗi đối tượng đều được xây dựng đẹp tuyệt vời và dễ thương. Vì vậy, chúng ta sẽ không nhận thấy thất vọng một ít nào về hình ảnh của trò chơi gây nghiện này.

Tải Snowball.io MOD APK

Tải Snowball.io MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Snowball.io chính là một trò chơi quá xuất sắc và gây nghiện. Từ phong cách chơi cho đến hình ảnh, những hệ thống của trò chơi đều siêu dẫn dụ và hút hồn. Geisha Tokyo thực thụ đã gặt hái quả ngọt lớn lúc định hình nên trò chơi này. Trò chơi dù trình làng không bao lâu, tuy nhiên đang được sự chú ý của hơn 200.000 người dùng. Hãy nhanh tay hòa mình vào trò chơi và đánh bật các đổi thủ khỏi sân đấu tuyết để trở nên nhà quán quân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)