Sniper 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.38.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Sniper 3D
Phiên bản 3.38.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 136M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

KhoSniper 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) được phát hành bởi Fun Games For Free, từng một thời là game bắn súng đình đám trên toàn thế giới. Trong game, người chơi sẽ được hoá thân thành một sát thủ cực chất cùng các thử thách gay vấn. Tải xuống ngay phiên bản MOD APK và cùng trải nghiệm với MOD VIP VL và bạn bè thôi nào.

Giới thiệu phiên bản Sniper 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: tiền tăng lúc bạn dùng.

Chú ý lúc dùng Sniper 3D MOD APK

Bạn có nhiều tiền và kim cương lúc dùng bản mod. Dẫu vậy, bạn chẳng thể dùng kim cương để nâng tầm và sắm sửa.

Tải Sniper 3D MOD APK

Cho ra mắt Sniper 3D

Thành công với Sniper Shooter Free đã làm lên thanh thế của Fun Game For Free trong làng game di động. Chủ đầu tư này vẫn ấp với sự tham vọng không ngừng truyền đạt đến toàn xã hội nhiều kết quả giá trị ngoài ra. Không bao lâu tiếp đó, họ giới thiệu Sniper 3D một trò chơi được xem là nối tiếp đàn anh Sniper Shooter Free của bản thân. Đây chính là trò chơi thuộc loại hình nổ súng với hình ảnh 3D đẹp tuyệt vời, cam kết sẽ cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm lôi cuốn và khoái chí.

Phong cách chơi

Sniper 3D là một trò chơi loại hình nổ súng vào vai với góc nhìn thứ nhất. Người dùng sẽ nhập vai diễn vai một tên sát thủ bắn tỉa có với chỉ tiêu độc nhất là xóa sổ các chỉ tiêu mà mình được giao. Chuỗi việc phải làm gồm một danh mục, tuy nhiên người dùng có khả năng thi hành chúng một cách không lần lượt, chọn lựa bất cứ và làm ý khoái chí của bản thân.

Nếu là một thành viên mới lúc đầu thì tôi có một lời chỉ bảo là bạn cần kiểm tra khả năng với những thứ phải làm có lượng tiền thưởng thấp trước để quen từ từ với cách giải quyết và tôi luyện thêm kỹ nghệ.

Hầu hết những những thứ phải làm có phần thưởng cao có khả năng có nhiều thỉnh cầu kèm theo như người dùng cần có loại vũ khí tương xứng (sẽ được chuỗi kêu gọi). Những thách thức có độ khó tốt hơn yêu cầu bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nhiều. Bình thường thì những cú bắn vào người cũng nhiều khả năng hại chết mục đích nhưng giả sử người dùng headshot thì sẽ được thưởng thêm tiền vàng. Ngoài ra, trong nhiều thứ phải làm nổi bật, thì đây còn là một yêu cầu tất yếu.

Tải Sniper 3D MOD APK

Nhắm bắn thật chính xác chỉ từ một lần

Những thời khắc, việc định vị sai cột mốc khiến bạn vô tình hại chết nhiều người vô tội. Dù cho điều đó không thực hiện tác động tới khoản tiền mà bạn nhận được tuy nhiên nó sẽ làm những cá nhân bên cạnh ghê sợ và kêu la. Cột mốc của bạn sẽ ngửi thấy sự hung hiểm và mau chóng mất tích trong đám đông. Dường như bạn cũng thấy rằng, việc ngắm bắn một ai đó đang chạy là điều rất là chông gai, nhiều khả năng làm cho bạn cần chơi lại thêm một lần nữa. Cũng có nhiều tình huống mục đích sẽ đứng đờ ra trong chốc lát vì ghê sợ. Bạn nên chóng vánh chụp lấy khả năng này để sửa sai và kết liễu chỉ tiêu gấp gáp gọn.

Không cần online vẫn có thể chơi thoải mái

Trò chơi này góp phần giúp đôi bên chế độ là ngoài tuyến và online. Chế độ online sẽ giúp người dùng có thêm nhiều khoảnh khắc tươi vui lúc đua tranh thành tựu và khả năng cùng người quen trên khắp năm châu. Với chế độ ngoài tuyến, người dùng có khả năng chơi tại bất cứ nơi nào với nhiều điều phải làm dẫn dụ và kịch tính.

Tải Sniper 3D MOD APK

Điều khiển

Trò chơi này có chuỗi vấn đề làm cho khá dễ dàng, người dùng chỉ cần vuốt màn hình để đặt điều kiện tâm súng và nhấn để bắn cột mốc. Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên thực tế thì để thi hành một cách lý tưởng cũng thật khó. Tại vì tâm bắn chịu ảnh hưởng của gió nên nó sẽ luôn bị xao xuyến khiến người dùng khó chỉnh lý. Nếu chỉ tiêu ở cự li gần, thì cấp bậc tác động là ít. Tuy nhiên với một sự cách biệt xa hơn, tâm súng và cột mốc thu nhỏ bé hơn nên chỉ cần một ít lệch thôi là có khả năng bắn trượt. Ngoài ra, những mục đích cần bắn sẽ không bất động mà đi thoăn thoắt nên yêu cầu độ chuẩn xác tốt hơn mới có khả năng đánh đổ được anh ta.

Kho vũ khí đa dạng

Lúc nói đến một trò chơi nổ súng góc nhìn thứ nhất thì chẳng thể không nói đến chuỗi vũ khí của trò chơi. Sniper 3D có một kho vũ khí đồ sộ để bạn mặc sức cảm giác. Để mở khóa những khẩu súng đẹp và xịn hơn, bạn nên tăng mức của bản thân bằng giải pháp vào cuộc những chương trình, làm xong nhiều công việc được giao để lấy điểm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng nâng cấp, bán mua thêm đa dạng vũ khí không giống nhau bằng tiền vàng trong shop mà trò chơi phân phối. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là vì lúc chơi ở chế độ ngoài tuyến thì tổng cộng các loại súng bắn tỉa sẽ đẩy mạnh uy tốt hơn. Còn chế độ online thì bạn nên áp dụng súng ngắn hoặc súng lục sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Tải Sniper 3D MOD APK

Đồ hoạ 3D bắt mắt và chuỗi âm thanh sống động

Vấn đề làm cho tôi nhận thấy hưng phấn nhất thực sự là hình ảnh của Sniper 3D được chăm sóc khá là kỹ lưỡng từ những thứ nhỏ nhất như trụ điện, xe… Cho đến những khối nhà cao chọc trời, kể cả là sự phản chiếu của ánh sáng. Một điểm đáng khen nữa là hoàn cảnh các phi vụ ám sát cũng cực kỳ phong phú, không gây cảm nhận nói đi nói lại cho người dùng.

Phản ứng của các đối tượng trong Sniper cũng rất xác thực không những độc thân cột mốc chính mà cả những người qua đường cũng có biểu cảm và hành vi biểu lộ run sợ lúc phát giác ra sự hiểm nguy. Thanh âm là một ưu điểm xuất sắc lúc phỏng theo xác thực tiếng súng nổ, tiếng quát tháo lúc khu dân cư an yên của họ bỗng dưng nảy sinh một sát thủ bắn tỉa.

Tải Sniper 3D MOD APK

Tải Sniper 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung Sniper 3D là một trò chơi nổ súng khoái chí, quyến rũ và miễn phí 100% để tải về. Tuy vậy nếu đối chiếu với thị trường ngày nay thì trò chơi này chưa có điểm nào thật sự biến chuyển mạnh mẽ để vươn dậy tạo nên một việc cần lưu tâm trong toàn xã hội người chơi game. Tuy nhiên bù cho, thì nó mang tính giải khuây tương đối cao, tương xứng để bạn dễ chịu sau những giờ hành chính kịch tính.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)