SnapTube MOD APK (Mở Khóa Premium/Không Quảng Cáo) v5.25.1.5250801

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên SnapTube
Phiên bản 5.25.1.5250801
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/Không Quảng Cáo
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Nhà phát hành Snaptube
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Với nhu cầu mong muốn tải video về điện thoại từ Youtube xuống thì ứng dụng SnapTube MOD APK (Mở Khóa Premium/Không Quảng Cáo) ra đời. Tuy nhiên được xây dựng và chia sẻ miễn phí nên nhà phát hành đã gắn các quảng cáo trên ứng dụng. Trước những phiền phức mang lại đội ngũ Mod Game MOD VIP VL đã ra mắt SnapTube Mod Apk để các bạn có thể dùng thoải mái hơn.

Giới thiệu phiên bản SnapTube MOD APK

Tính năng của bản Mod

Cái gì cũng có giá của chúng và SnapTube cũng thế. Vì không lấy tiền, bởi thế nó cũng gồm dày đặc quảng bá và chúng ta sẻ nhận thấy không thoải mái lúc dùng. Đừng lo đội ngũ của MOD VIP VL sẽ giúp bạn xử lí các quảng cáo trên App.

Chức năng MOD

  • Mở khoá bản VIP
  • Không quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng SnapTube

Trong những năm vừa qua, việc xem những đoạn phim trên Youtube là một quyết định giải khuây phổ quát của đại đa số mọi người. Nhiều khả năng bạn đã nắm được, Youtube là một website chia sẻ video nhiều nhất và quen thuộc nhất trên năm châu. Nơi đó, chúng ta có khả năng nghe nhạc, xem một video hài hay học cách nấu một đồ ăn. đa số những gì mọi người muốn khảo sát đều có trong kho tàng đồ sộ này.

Thật đáng tiếc Youtube không bao hỗ trợ tính năng Download Video mà chỉ đồng ý bạn xem ngoài tuyến trong một khoảng thời gian nhất định. Chuyện này làm cho hầu hết khách hàng gặp khó trong lĩnh vực tải video về mobile của bản thân. Và là vì nguyên nhân ứng dụng SnapTube chào đời.

Tổng hợp các tính năng của ứng dụng SnapTube

Tải video từ youtube về nhanh chóng

Y như Tubemate thì SnapTube giúp đỡ khách hàng tải video từ youtube chỉ bằng những bước đơn giản. Kể từ lúc mở sử dụng, màn hình sẽ hiển thị những website quen thuộc nhất mà bạn có khả năng chọn để tải video như youtbe, mạng xã hội, instagram, vimeo…

Kết nối thông tin của sử dụng không khác nhiều với kết nối thông tin youtube trên phone. Nhập tên của video bạn đang tìm kiếm, chọn video và động vào nút tải ở bên hữu video. Mong đợi những giây và bạn nhiều khả năng ăn video bạn thích bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào ngay trên chiếc mobile của bản thân.

Bạn có khả năng quyết định giá trị của video tải về sao cho hợp với dung lượng bộ nhớ của chiếc mobile và giá trị đường truyền internet của bạn. Nếu bạn muốn tải những thước phim giá trị 1080p, hãy chọn danh mục 1080s của snaptube.

Dễ dàng quản lý video trên máy

Cạnh chức năng tải video, snaptube còn là dụng cụ xuất sắc để bạn kiểm soát các video trên phone tựa như lãnh đạo một kênh trên youtube.

Một vài tính năng của SnapTube

  • Tải video từ Youtube, Facebook, instagram… Nhanh chóng
  • Sử dụng miễn phí
  • Tải video ở nhiều độ phân giải màn hình khác nhau
  • An toàn, không chứa keylog hay những ứng dụng độc hại
  • Quản trị video trên điện thoại
  • Download tập tin Mp3, tách file âm thanh Mp3 từ video

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về SnapTube MOD APK

Snaptube có an toàn và phù hợp với luật pháp không?

Sử dụng này an toàn. Việc có phù hợp với luật pháp hay đã hết phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Về căn bản, nếu bạn dùng nó để tải video trên mạng internet về máy để xem thì hoàn toàn ổn.

Ngoài SnapTube còn ứng dụng nào hỗ trợ Download video?

Có chứ, có vài ba thương hiệu chấp nhận được như Vidmate, Tubemate tuy nhiên mình suy nghĩ snaptube bản mod mở khóa premium của MOD VIP VL là ưu việt nhất cho bạn.

Hiện tại SnapTube là ứng dụng có lợi khiến bạn tải video về máy điện thoại của bạn. Thưởng thức phim, nghe nhạc, học cách nấu một thức ăn, xem các video của Sơn Tùng, NTN, Thơ Nguyễn… Vô số thứ bạn có khả năng làm với sử dụng tuyệt quá này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)