Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK (Unlimited Gems, Free Shopping) v4.9.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Slugterra: Slug it Out 2
Phiên bản 4.9.4
Tính năng MOD Unlimited Gems, Free Shopping
Kích thước 253M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Epic Story Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK (Unlimited Gems, Free Shopping) là trò chơi giải đố match 3 ghép với hành vi và mạo hiểm, đến từ nhà phát hành Epic Story Interactive. Những cuộc mạo hiểm đang đợi chờ bạn ở đằng trước. Tải xuống phiên bản MOD APK này của MOD VIP VL để tham dự ngay.

Giới thiệu phiên bản Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: lúc bạn mở rương, bạn nhiều khả năng nhận được quá nhiều tiền tệ.

Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Cho ra mắt Slugterra: Slug it Out 2

Candy Crush Saga là một biểu tượng lớn trong loại hình giải đố match 3. Ngoài ra, bạn đang tìm kiếm chuyện gì đó mới lạ hơn, hãy cảm nhận Slugterra: Slug it Out 2.

Bạn đã bao giờ hình dung một trò chơi hành vi tuy nhiên lại chưa bao giờ đòi hỏi bạn cầm súng, đấu tranh hay làm chuyện gì đó giông giống chưa? Slugterra: Slug it Out 2 thực sự là đáp án. Tiến trình chơi sẽ được gắn với một câu chuyện và một cuộc hành trình. Lúc hòa mình vào trò chơi, chúng ta sẽ nhập vai một anh hùng tên Eli Shane. Những thứ phải làm của bạn là ghi nhận các chú sên và nuôi nó. Hãy nỗ lực giành thắng lợi để khai phá nguồn năng lượng dồi dào đáng ngạc nhiên của những sinh vật nho nhỏ này.

TOP GAME MOD/HACK ĐƯỢC YÊU CẦU NHIỀU:

Phong cách chơi

Lúc mới nhìn, có khả năng chúng ta sẽ thiết tưởng đây chính là trò chơi hành vi vào vai bình thường. Tuy nhiên bạn đã nhầm. Slugterra: Slug it Out 2 có phong cách chơi không chú trọng điều hành vi. Thay vào đó, chúng ta sẽ được giải những câu đố theo phong cách match 3 thân quen.

Mỗi trận đánh, bạn cần xếp những biểu trưng có hình dáng và chủng màu đều như nhau thành một dãy ngang hoặc hàng dọc. Cứ mỗi ba biểu trưng, chúng ta sẽ nhận được điểm để làm một hành vi nào đó hoặc tấn công lũ quái vật. Sát thương của đòn đánh lệ thuộc vào biểu trưng bạn thưởng thức được. Do vậy, nước đi và cách bày biện các điều trên bảng là rất mấu chốt, lựa chọn trực tiếp tới việc thắng hay bại.

Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Ngoài những biểu trưng tấn công, hãy lưu ý ghi nhận những biểu trưng phục hồi thể trạng hoặc bảo vệ để vô hiệu hóa đòn đánh của đối phương. Bạn hãy nhớ dùng vật phẩm tài trợ của trò chơi để vượt xa vài ba hoàn cảnh hiểm nguy. Nhưng thật ra, những vật phẩm này có hạn nên bạn chỉ dùng lúc thực sự cần kíp thôi nhé.

Trải nghiệm thử thách qua từng cấp độ mới tăng dần

Hãy nỗ lực để giành thắng lợi và làm xong những công việc không giống nhau, điều đó sẽ giúp bạn lấy nhiều phần thưởng hơn. Trong những phần thưởng đó, viên đá phát triển là một trong các vật phẩm đắt giá nhất. Nó làm sên của bạn trở thành khác biệt mạnh mẽ.

Slugterra: Slug it Out 2 cũng mang đến cho bạn những hộp quà bí tiềm ẩn nhiều vật phẩm có lợi như vàng, nguồn năng lượng dồi dào hoặc sên hiếm.

Và mỗi lần bước sang một thời gian, sẽ luôn có những trận chiến tráng lệ với con trùm đồ sộ. Chúng được biết với tên những kẻ thực thụ hung bạo và có kỹ thuật tấn công cực kỳ nguy hại. Cho nên, bạn hãy luôn sẵn lòng cho các cuộc chạm trán vậy là, với năng lực và chiến lược của riêng bản thân mình.

Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Kho tàng những chú Sên

Sự phong phú về khả năng của những chú sên là không giống nhau. Mỗi chú sên đều có một nhiều năng lượng nổi bật. Bạn nhiều khả năng xây dựng cho bản thân một đội quân sên hùng hậu với hơn 90 loại sẵn có. Bạn có khả năng nâng cấp chúng bằng tiền thưởng lúc làm xong các màn chơi. Cạnh các loại sên bình thường như Elementals, Ghoul Elementals hay Ghoul Slugs, chúng còn có khả năng tiến triển thành các bản Megamorph để có nguồn năng lượng dồi dào vĩ đại.

Và hãy nhớ kết nối những chú sên của bạn qua Hide Slug – nơi mà chúng có khả năng chơi và giao tiếp cùng nhau.

Chế độ Epic Battle

Cạnh chế độ nội dung tác phẩm, trò chơi còn có một chế độ nổi bật mang tên Epic Battle. Chế độ này được biết với tên có độ khó ở mức tốt hơn, lúc các địch thủ mà bạn gặp đều là những kẻ mạnh mẽ, nổi bật là trùm. Chúng có thể có nhiều HP hơn bạn hai lần và sức tấn công cũng gấp hai lần bạn luôn. Với một chiến lược đủ tốt, bạn nhiều khả năng thắng chúng và giành lấy những phần thưởng trị giá từ chuỗi.

Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK

Đồ họa ngộ nghĩnh, hấp dẫn

Hình ảnh của trò chơi này được làm tỉ mỉ và cụ thể, trong lúc chủng màu và phối cảnh được xây dựng hợp với mọi độ tuổi. Hầu như, cách bày trí bố cục và thông tin rất đơn giản, hợp với một trò chơi giải đố trên điện thoại.

Sau một giai đoạn cảm giác Slugterra: Slug it Out 2, mình có cảm nhận như đang được coi một bộ phim hoạt họa siêu nhân. Bạn có khả năng có cảm nhận như đang dự các cuộc chiến đầy ác liệt và cao trào.

Tải Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Lối chơ thân quen, hình ảnh trang nhã cùng các hiệu ứng mãn nhãn, Slugterra: Slug it Out 2 sẽ làm bạn vừa ý và nhiều khả năng khiến bạn nghiện nếu một lần chơi thử. Thêm vào đó, nó còn là một trò chơi dành cho mọi độ tuổi, nổi bật là trẻ thơ. Trò chơi đã vứt bỏ đi các điểm vũ lực, dù nó là một trò chơi hành vi. Với thông tin hợp với trẻ thơ, bố mẹ cũng không phải lo lúc cho con mình khai phá trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)