Sky: Children of the Light MOD APK (Mở Khoá Trang Phục, Maps, Bất Tử, Vô Hạn Wing Năng Lượng) v0.19.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Sky: Children of the Light
Phiên bản 0.19.5
Tính năng MOD Mở Khoá Trang Phục, Maps, Bất Tử, Vô Hạn Wing Năng Lượng
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành thatgamecompany
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Sky: Children of the Light MOD APK (Mở Khoá Trang Phục/Maps, Bất Tử, Vô Hạn Wing Năng Lượng) là trò chơi vào vai, đáng sợ giải đố được hàng triệu người thích được phát hành bởi thatgamecompany. Đơn vị phát hành này hầu hết tiến triển những trò chơi vào vai, mạo hiểm.

Giới thiệu phiên bản Sky: Children of the Light MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Maps
  • Mở khóa Skins
  • God mode
  • Vô hạn Wing Energy

Tải Sky: Children of the Light MOD APK

Giới thiệu Sky: Children of the Light

Đơn vị phát hành thatgamecompany có địa chỉ tại California, nước Mỹ. Cùng với đó, đây còn là đơn vị phát hành của hai trò chơi nổi tiếng trên nền tảng PC là Journey và Flower. Hai trò chơi này hiện đã được ra mắt trên nhiều nền tảng sự khác nhau nhưng lại không bao giờ có trên Android hoặc IOS. Sky: Children of the Light là trò chơi độc nhất của họ được ra mắt trên Android và IOS, điều nổi bật là nó triệt để miền phí. Và không để bạn chờ lâu ngoài ra, mình sẽ khởi đầu ngay vào cụ thể để bạn cảm giác được trò chơi này xuất sắc đến nhường nào.

Nội dung của game

Sky: Children of the Light sẽ dẫn tay mơ đến với một toàn cầu tràn lan sắc thái. Bảo đảm rằng lúc hòa mình vào trò chơi chúng ta sẽ ngỡ ngàng bởi cái đẹp hoa lệ của chúng, một chốn bồng lai tiên cảnh đẹp tuyệt vời xuất hiện trước mắt bạn kèm theo thiệp mời gọi bạn hãy tiến sâu vào trong và tìm hiểu. Với cương vị là một trong nhiều đứa bé ánh sáng của địa phận Sky, bạn cần khai phá và mang đến hi vọng cho vương quốc, thực hành sứ mạng kiếm tìm những chòm sao sai lạc tại nơi ấy.

Vương quốc Sky là nơi mà những đứa bé ánh sáng được sinh ra và nó kết nối với bầu trời đầy sao. Công việc được giao của bạn là kiếm tìm những phần hồn tổ tông và đưa chúng về với các chòm sao theo đúng vị trí. Bằng giải pháp cuốc bộ qua những thảo nguyên, cồn cát, hoặc những nơi u tối hơn ở trong vương quốc là lò than, tháp chuông cổ… Chúng ta sẽ tìm kiếm những phần hồn sai lạc và thi hành sứ mạng mà mình đảm đương trên vai.

Hình thức kiểm soát của trò chơi này rất tự do và không theo một mô típ bất cứ nào cả. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ ngợi là nó quá rắc rối mà nó chỉ là khó để giải thích ra. Đừng âu lo bởi lúc hòa mình vào trò chơi chúng ta sẽ được chỉ dẫn thật tường tận về kỹ thuật chơi và nhanh chóng thích ứng, bắt đầu một mối quan hệ mới với nó.

Tải Sky: Children of the Light MOD APK

Phong cách chơi mạo hiểm, thách đố

Sky: Children of the Light không khác gì mình nói khoảng thời gian bạn đầu, là vì một trò chơi mạo hiểm giải đố rất bắt mắt người dùng ở mọi góc độ. Sau sự thành công của trò chơi journey (2013) và Flower, họ không ngừng giới thiệu trò chơi này. Và chỉ một giai đoạn ngắn đã gây chú ý được quá nhiều người chơi game để mắt tới.

Những thứ phải làm của bạn là hòa mình vào những cuộc mạo hiểm trong vương quốc hoạt hình bị bỏ không và thi hành sứ mạng. Trong những lúc đó, bạn đồng thời sẽ đối mặt những câu đố hóc búa mà trò chơi trưng ra cho bạn. Do đó, bạn buộc phải giải chúng để tìm được những bí ẩn được cất giấu tại ở đó. Lưu tâm rằng, bạn hẳn nhiên lưu ý từng cụ thể trong trò chơi bởi cho dù chi tiết nhỏ cũng nhiều khả năng là quan trọng có liên quan đến câu đố bạn đang đối đầu.

Tải Sky: Children of the Light MOD APK

Những tính năng nổi trội có trong Sky: Children of the Light

Tính năng nổi bật nhất của Sky: Children of the Light thực sự là trò chơi đồng ý bạn tiếp xúc những cá nhân chơi khác trên khắp thế giới. Thật vui lúc có khả năng khai phá những điểm lý thú cùng cùng người quen trên khắp toàn cầu. Không những vậy, bạn còn có khả năng san sẻ thành tựu với vài người cũng có say mê đáng sợ không khác gì bạn. Thêm vào đó, bạn có khả năng mặc sức tùy chỉnh đối tượng theo sở thích của riêng bản thân mình trước lúc tiến hành hòa mình vào những cược mạo hiểm lý thú.

Năm châu mở của trò chơi sẽ làm bạn có cảm nhận như đắm chìm vào chốn thần tiên. Sky: Children of the Light có được vô số khu vực đẹp tuyệt vời, gồm có cả các sự kiện mùa đông. Kèm căn cứ vào đó là hiệu ứng nền sáng và thanh âm của trò chơi sẽ làm cuộc mạo hiểm của bạn trở thành khoái chí nhất.

Tải Sky: Children of the Light MOD APK

Đồ họa hấp dẫn bắt mắt

Hình ảnh thực sự là nét nổi trội nhất của Sky: Children of the Light. Với cách xây dựng hình ảnh đối tượng với nhiều chọn lựa cho người dùng phá cách, kèm theo đó là các cảnh quang đẹp lãng mạn mà đơn vị phát hành đã dồn hết nhiệt huyết để xây dựng nó. Và không những riêng bản thân mình trò chơi này mà là toàn bộ các trò chơi của họ đều được tập trung nổi bật về hình ảnh. Chưa hết, thanh âm cũng rất sôi nổi để kích động bạn hào hứng hòa mình vào những cuộc đáng sợ thí vị, xử lý những câu đố hóc bùa để thực hiện xong sứ mạng mà bạn đã phải đảm đương kể từ khi sinh ra.

Tải Sky: Children of the Light MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Sky: Children of the Light thật sự là một trò chơi đáng sợ giải đố hay nhất mà mình đã từng chơi. Nó không có khuyết điểm về nhiều điều từ nội dung câu chuyện đến hình ảnh và chức năng của chúng. Mặc dù, trò chơi hiện vẫn chưa đươc tung ra thị trường mà mới chỉ có bản Beta. Theo dõi MOD VIP VL để thay đổi thông tin hot về trò chơi này. Chúng tôi sẽ tải lên file APK lúc trò chơi chính thức được ra mắt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)