Skip School MOD APK (Trốn Học Dễ Dàng, Không Quảng Cáo) v3.4.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Skip school
Phiên bản 3.4.4
Tính năng MOD Trốn Học Dễ Dàng, Không Quảng Cáo
Kích thước 90M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Eureka Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Skip School MOD APK (Trốn Học Dễ Dàng, Không Quảng Cáo) được phát hành bởi nhà Eureka Studio, là một trong các trò chơi vui tươi và khoái chí mà bạn đừng cho qua. Tải xuống trải nghiệm và cùng thư giãn ngay nào.

Giới thiệu phiên bản Skip School MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Trốn Học Dễ Dàng
  • Không Quảng Cáo

Tải Skip School MOD APK

Ra mắt phiên bản game Skip school

Đến với Skip School, chúng ta sẽ thêm một lần nữa được hưởng thụ thời khắc tự do lúc nhập vai một học trò nghịch, luôn nỗ lực trốn rời xa sự quản trị của cô giáo. Dẫu vậy, chuyện này sẽ thêm nhiều trở ngại ngoài đời đông đảo. Để thành công, bạn cần xử lí vô số câu đố, cùng lúc nỗ lực chơi khăm thầy cô của bản thân.

Phong cách chơi

Trò chơi này có phong cách chơi không giống như các trò chơi thuộc loại hình Escape. Thay vì tìm phương pháp rời xa một gian phòng/ nhà kín, chúng ta sẽ nỗ lực để rời xa sự quản trị của cô giáo và lén đi khỏi trường học.

Nhân vật chính của trò chơi là một học sinh nam lười học và nghịch. Anh ta luôn tìm phương pháp trốn học để đọc trộm truyện tranh và trêu trọc một người. Nhưng thật ra, anh ta sợ nhất người khác, đó thực sự là thầy giáo của anh ấy. Bạn nên giúp chàng trai học trò này bỏ trốn khỏi người thầy cáu điên đang mong muốn dạy cậu ta một bài học bằng một cây thước lớn.

Skip school công tác tựa như một trò chơi giải đố. Nhờ vào những đồ dùng sẵn có trên màn hình của bạn, hãy tìm một chỗ trốn thật an toàn để thầy giáo không phát giác ra bạn. Kể cả, bạn có khả năng tạo nên bẫy để ngáng đường thầy giáo.

Nhiều level thứ nhất khá dễ dàng, nó khiến bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với cách trò chơi này công tác. Level thứ nhất mang đến cho bạn một cái tượng lớn, động vào nó để náu. Thách thức sẽ tăng trưởng mạnh sau mỗi mức. Có nhiều lời giải, tuy nhiên chỉ có một lời giải đúng. Bạn nên học cách dùng đúng cách những dữ kiện mà trò chơi phân phối để vượt quá màn chơi.

Thật thuận lợi, Skip school chẳng lúc nào giới hạn thời kỳ cho mỗi câu đố. Bạn có khả năng suy suy xét cẩn thận từng giải pháp trước thời điểm xác nhận lựa chọn sau cùng. Nếu thất trận, đừng quá buồn. Hãy lúc đầu lại và tìm một biện pháp tốt hơn.

Sự phá cách ở trong game

Không thể không khẳng định rằng, Eureka Studio là một chủ đầu tư phá cách nhất mà tôi đã hiểu. Chỉ với một phạm vi trường lớp, trò chơi tạo nên rất nhiều những phương pháp chơi khăm và nơi náu thân rất hay ho. Bạn không thể tiên lượng trước được cho tới lúc cảm giác trò chơi.

Tải Skip School MOD APK

Nhiều thí dụ đơn giản, bạn đào một cái hố thật lớn, ngụy trang nó và để thầy giáo của bạn phát giác ra bạn. Ông ấy sẽ rớt xuống hố trước thời điểm đỡ được bạn. Hoặc ở một level khác, bạn trốn vào một lớp học mỹ thuật và cải trang thành người mẫu cho các học trò khác vẽ. Thật hay ho, đúng không? Tuy nhiên nên nhớ rằng, bạn đừng thử những việc trên cuộc đời thực tế nhé!

Tận dụng những gợi ý để vượt qua các cấp độ game dễ dàng !

Skip school có lối giải đố gần giống với Brain Out. Thỉnh thoảng, những đáp án sẽ hơi ngốc nghếch và phi logic một ít, nhu cầu người dùng phải sử dụng sự phá cách. Thiếu hẳn bất cứ luật lệ chung về kỹ thuật chơi trong Skip school. Mỗi level sẽ tương xứng với tình cảnh đặc sắc mà người dùng phải xem xét, suy nghĩ và thử những giải pháp mà người dùng thấy phù hợp.

Cũng tựa như Brain Out, trò chơi này thiếu hẳn nền tảng giải pháp thưởng lúc vượt quá một level nào đó. Nếu bạn bí ý nghĩ cho một màn chơi, giải pháp độc nhất là xem video quảng bá để có được những đề xuất cho đáp án.

Là một trò chơi giải đố vui tươi, Skip school không chú trọng về kiểm soát. Nó được xây dựng một kết nối thông tin trực quan và khá dễ dàng. Người dùng nhấn để quyết định vật phẩm, giữ và đi đường để đưa những vật phẩm đó đến nơi mình muốn.

Tải Skip School MOD APK

Đồ họa bắt mắt nhưng vẫn thân quen

Lúc chơi Skip school, bạn được thêm một lần nữa tìm về trường học với những phòng học thân quen như phòng thử nghiệm, phòng mỹ thuật, sân bóng chày… Skip school đã thể hiện lại lại cảnh quang trường học thân quen dưới nét vẽ 2D ngộ nghĩnh với gam màu tười sáng. Tựa như một sản phẩm điện ảnh Anime, các đối tượng được vẽ theo cách khá vui tươi với những biểu cảm khôi hài. Kể cả lúc thầy giáo đang uất hận, bạn vẫn thấy sự khôi hài trong cuộc rượt đuổi vô hạn giữa thầy giáo nóng nảy và cậu học sinh tinh nghịch.

Nổi bật nếu bạn từng chơi Skip Work, chúng ta sẽ thừa nhận tài năng người nhân sự chuyên trốn việc bây giờ đây đã đổi nghề và trở nên thầy giáo khó thỏa hiệp trong Skip school.

Tải Skip School MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với rất nhiều mức cùng nhiều câu đố khoái chí, Skip school cung cấp những khoảnh khắc giải khuây cùng tiếng cười vô hạn cho người dùng sau thường nhật làm việc kịch tính. Tải xuống trò chơi qua đường dẫn ở dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)