SimCity BuildIt MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng/Chìa Khóa) v1.44.2.108381

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên SimCity BuildIt
Phiên bản 1.44.2.108381
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Vàng/Chìa Khóa
Kích thước 147M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Electronic Arts
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

SimCity BuildIt MOD APK (Vô Hạn Tiền/Vàng/Chìa Khóa) từng một thời là game được cộng đồng game trên toàn thế giới đón nhận rất nồng nhiệt và tích cực, đến từ phát hành Electronic Arts. Tải xuống phiên bản MOD APK tại trang web này và cùng trải nghiệm nhé.

Giới thiệu phiên bản SimCity BuildIt MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền/Vàng/Chìa Khóa: khi vừa, bạn có 25000 Simoleons và 50 Simcash. Chúng ta sẽ nhận thấy con số đó thật ít ỏi lúc cải tạo những công trình kiến trúc lớn. Bạn chỉ khả dụng Simcash lúc thực sự cần kíp. Bản MOD APK sẽ xử lý mọi gặp vấn đề về thu chi của bạn trong trò chơi này. Nó đem đến cho bạn một lượng tiền lớn (gồm Simcash, Simoleons, chìa khóa).

Cách sử dụng

Bạn nên quan tâm lúc lắp đặt và dùng SimCity Buildit MOD APK để bản Mod vận hành như ý.

Bước 1: Lắp đặt Internetguard từ MOD VIP VL hoặc Google Play.

Đây chính là bước ép buộc, sử dụng này sẽ giúp chặn SimCity Buildit truy cập Internet và không báo lỗi lúc chơi.

Bước 2: Tải bản MOD của game về mobile và lắp đặt. Kể từ khi lắp đặt, mở SimCity Buildit Installer để lắp đặt SimCity Buildit vào điện thoại.

Bước 3: Mở Internetguard, khởi động sử dụng ở góc trên màn hình. Chặn tất cả quyền truy cập wifi và thông tin di động của SimCity Buildit.

Bước 4: Mở game. Khi này game sẽ nỗ lực ghép nối tới server. Tuy nhiên vì mọi người đã chặn quyền truy cập mạng của sử dụng nên nó sẽ đứng im một thời điểm (có khả năng sẽ mất vài phút, xin hãy nhẫn nại).

Khoảng vài phút, game sẽ chạy và chúng ta sẽ vào game thành công.

Tải SimCity BuildIt MOD APK

Ra mắt game SimCity Buildit

SimCity Buildit là trò chơi phỏng theo của nhà ra mắt Electronic Arts, một thương hiệu thân quen nếu bạn liên tục chơi các trò chơi trên di động. Họ nức danh với series Game Plants vs Zombies và vài ba trò chơi thể thao như Real Racing 3. Đây chính là lần đầu, EA kiểm tra khả năng với một trò chơi phỏng chiếu. Và hiệu ứng của trò chơi này thật lý tưởng. Tính đến lúc này, trò chơi đã đạt hơn 50 triệu lượt lắp đặt trên google play cùng nhiều định giá 5 sao.

Phong cách chơi

Được cho ra mắt vào cuối 10 năm 80, loạt game SimCity đã biến thành thức ăn tinh thần của rất nhiều lứa tuổi người chơi game, và đã có những đổi mới đáng bất ngờ tính từ đó tới thời điểm này. Bản hot lần này mang tới cảm nhận sáng tươi và hào nhoáng hơn kể từ khi mới làm thân, và lúc quan sát kĩ hơn thì chúng ta sẽ thấy các chỉ tiết được chăm bất ngờ. Những cứng nhắc chủ đạo của SimCity vẫn được để nguyên. Tuy nhiên, góc nhìn từ phía trên cao xuống và những hình khối vuông vức của thuở xưa đã được điều chỉnh, trở nên một năm châu ba chiều mà bạn có khả năng thoải mái xây dựng.

Thoáng chốc nữa, nỗi đau đầu chiếm trọn tâm trí bạn sẽ trở thành việc chấp thuận các nhụ cầu thượng hạng chứ không phải là những nhu cầu không thể thiếu. Trước sau gì thì bạn cũng có khả năng có một hàng quán bánh donut thôi. Về sau, chúng ta sẽ liên tưởng đến trung tâm mua sắm và sòng bạc. Và chắc rằng chúng ta sẽ đặc cách nhào trộn thành thị theo sở thích riêng của bản thân, như xây những miền tiên cảnh du lịch bên ven biển hoặc xây dựng khu ngoại thành theo phong cách Paris tráng lệ.

Tải SimCity BuildIt MOD APK

Thoả sức xây dựng một thành phố của riêng bạn !

Nếu bạn không quá không có nhiều thời gian với việc tiếp tục hoạt động của thành thị, chỉ việc ngưng lại và ngắm tiến trình phỏng theo đi vào hoạt động thôi vừa đủ làm bạn cảm thấy vui vẻ rồi. Lúc chụm hai đầu ngón tay rồi thả ra để phóng lớn một sân vận động thể thao, chúng ta sẽ thấy cả những người chơi tí hon đang mài giũa chuyền, làm cú ăn điểm trực tiếp trong môn bóng chày, và giành điểm trên sân bóng bầu dục. Chúng ta sẽ nhận thấy hưng phấn lúc được tưởng lãm cảnh quang hay lĩnh giáo thanh âm náo động của thành thị tấp nập với những dân cư niềm hạnh phúc đang sống nơi đó. Đúng là thành tựu lý tưởng cho cố gắng của bạn phải không nào?

Trong khi ấy, những kết cấu hạ tầng không những là địa điểm để các sim làm việc đâu. Với những quầy của bạn, những kết cấu hạ tầng này sẽ sinh nguyên vật liệu cho bạn sử dụng để cải tạo những khu đất hiện đang có. Ban đầu, cơ ngơi của bạn trông có vẻ hơi khiêm nhường một ít – trông giống Simtown (Thị trấn Sim) hoặc Simvillage (Làng Sim) hơn. Dẫu vậy, lúc được thấy những chuyển biến lúc đầu của một thành thị đang trên đà gia tăng, bạn hẳn sẽ biết việc kế tiếp mình cần thực hiện là gì.

Tải SimCity BuildIt MOD APK

Vậy mà có một số người lại chỉ muốn thấy toàn cầu lún sâu biển lửa và chúng tôi phải thừa nhận rằng việc đó cũng mang tới cảm nhận phấn chấn. Lúc xây dựng được thành thị đủ lớn, bạn có khả năng nhờ chuyên gia vu thâm độc giúp mình phá hoại thành thị bằng đa dạng thảm họa, từ cơn bão thiên thạch cho đến những cuộc xâm lăng của người ngoài trái đất. Đằng nào thì phá vẫn dễ hơn tạo mà. Ngoài ra, chúng ta sẽ nhận danh hiệu cho phấn đấu xây dựng lại thành thị của bản thân đấy.

Thoả sức mua bán vật liệu trong game

Để xây dựng một thành thị, tài từng là điều rất mấu chốt. Bạn chẳng thể xây dựng một khối nhà nếu thiếu tài nguyên. Dẫu vậy, bạn có khả năng tìm và mua tài nguyên của các thành viên chơi khác. Những thời điểm, một số người chơi cần tài nguyên của bạn, và bạn cũng cần tài nguyên của họ. Một cuộc đối thoại xảy ra hỗ trợ cho đôi bên bên. Việc kinh doanh và giao thiệp tài nguyên cũng khiến bạn kiếm được một nguồn thù lao chấp nhận được.

Tiền tệ

SimCity Buildit có vài ba loại tiền tệ:

– Simoleons: bạn có thể có Simoleons bằng giải pháp chỉnh trang các khối nhà, giao thiệp tài nguyên, bán vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn có khả năng dùng Simcash để mua Simoleons.

– Simcash: loại tiền tệ chất lượng cao. Simcash làm cho bạn mua và nâng tầm công trình kiến trúc ngay tức thì thay vì chờ mong. Bạn chỉ có thể nhận được Simcash bằng giải pháp mua bằng tiền mặt. Bạn cũng có thể nhận một lượng Simcash kể từ lúc làm xong nhiều thành tích, tuy nhiên nó không đáng nói đến.

– Golden Key: bạn có khả năng nhận chìa khóa vàng bằng giải pháp thực hiện xong giao hàng hoặc vượt quá các thách thức thảm họa.

– Platinum Key: bạn chỉ có thể nhận chìa Bạch Kim qua Mayor’s Contest. Nó chẳng thể mua bằng Simcash.

Tải SimCity BuildIt MOD APK

Đồ họa 3D bắt mắt

Không có gì đáng nghi về giá trị hình ảnh của EA. SimCity Buildit phỏng chiếu một thành thị ảo bằng hình ảnh 3D cụ thể và rõ nét. Với góc nhìn từ phía trên cao, bạn có khả năng theo dõi mọi công tác trong thành thị của bản thân. Thành thị của bạn được xây dựng đẹp tuyệt vời với bức ảnh rõ nét và chủng màu tươi trẻ. Hơn thế nữa, trò chơi cũng có hiệu ứng ngày/ đêm và khí hậu sửa đổi luật đất đai theo từng mùa. Toàn bộ những điểm trên dẫn đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Tải SimCity BuildIt MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trò chơi này sẽ dẫn đến cho bạn cảm nhận lý tưởng lúc nhìn thành thị của bạn từ con số 0 cho tới lúc trở nên một thành thị sôi động. Nếu bạn thích những trò chơi phỏng theo và có ước mơ xây dựng một thành thị của chính mình, SimCity Buildit là trò chơi bạn không thể bỏ lỡ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)