Shadow Knight MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Tướng, Bất Tử) v3.2.201

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Shadow Knight
Phiên bản 3.2.201
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Tướng, Bất Tử
Kích thước 179M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Shadow Knight MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Tướng, Bất Tử) đến từ nhà phát hành Fansipan, đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú, hấp dẫn. Với phiên bản MOD APK của MOD VIP VL, bạn sẽ thoả sức chiến đấu mà không sợ bị chết giữa chừng. Cùng tải xuống bằng đường link dưới đây và trải nghiệm thôi.

Giới thiệu phiên bản Shadow Knight MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Bất Tử: chúng ta sẽ bất tử trong giao tranh

Tải Shadow Knight MOD APK

Ra mắt phiên bản game Shadow Knight

Y như bản đầu, Shadow Knight vẫn giữ cách chơi vào vai ghép với đáng sợ. Sự phối hợp độc đáo cùng nền hình ảnh đỉnh cao mà trò chơi đem đến, sẽ sớm vượt qua người dùng.

Và mặc dù, Shadow Knight được cho là là được gia tăng dựa theo bản tiền nhiệm. Tuy nhiên với sự cập nhật về thông tin và các chức năng, trò chơi cam kết sẽ đem đến những cuộc mạo hiểm và đấu tranh cao trào hơn!

Xem thêm các bản HACK/MOD Shadow khác:

Nội dung game

Sự việc của Shadow Knight lúc đầu tại câu chuyện cổ tích mang tên Harmonia. Đây chính là nơi sống của nhiều chủng tộc gồm con người, Orc, Spirit, Beast Man, Undead, Elf … Mỗi chủng tộc đều có lãnh thổ riêng và sống cùng hòa bình cùng nhau.

Nền hòa bình đó không xảy ra được bao nhiêu thời gian, những sự tham vọng đã bắt đầu nổi lên. Kết quả là, bi kịch đã diễn ra với Harmonia, làm cho nhiều điều đắm chìm vào bóng tối và giao tranh.

Chẳng thể để điểm ưa nhìn càng lúc càng trở thành suy kiệt và bỏ mạng chóc, hiệp sĩ bóng đêm đã lựa chọn hồi phục lại ánh sáng cho điểm này. Sự thái bình vẫn ở một chỗ nào đó hẻo lánh. Trên cuộc hành trình kiếm tìm nó, hiệp sĩ phải đấu tranh với những quân thù vô nhân đạo cùng vô số những con quái vật sử thi.

Tải Shadow Knight MOD APK

Phong cách chơi

Tham dự trò chơi Shadow Knight: Deathly Adventure, chúng ta sẽ nhập vai trở nên chàng hiệp sĩ bóng đêm với con tim can trường và nguồn năng lượng dồi dào xuất sắc.

Hòa mình vào những sự việc mạo hiểm viễn tưởng và đắm chìm trong những trận đánh bóng tối bất tận. Có nhiều việc phải làm hàng ngày nên hoàn tất. Chúng ta sẽ phải sẵn sàng tinh thần để luôn chuẩn bị đầy đủ đáng sợ qua những khu rừng, thị trấn ma, ngục tối. Tại địa điểm đó luôn rất nhiều các thử thách và quái vật, thây ma hãy những cạm bẫy thiệt mạng người.

Đừng nên khinh suất với những con Boss ở cuối hầm ngục. Chúng không chỉ mạnh mẽ, mà còn có một tiến độ đấu tranh đáng bất ngờ. Chỉ cần lơ đãng một ít là đối tượng của bạn nhiều khả năng bị kết liễu ngay tức thì.

Shadow Knight có đến hơn một trăm loại thành tựu để bạn vượt qua. Thêm vào đó, bạn còn được trao những phần thưởng trị giá như đá quý, chìa khóa hay năng lượng.

Tải Shadow Knight MOD APK

Vũ khí tối tân và trang bị cực hấp dẫn

Đây chính là một trận chiến đấu không ngang sức giữa những người bóng tối và bạn, độc thân. Để có thể thắng được hàng nghìn quân thù, bạn cần chọn lựa cho bản thân một vũ khí tương xứng và đủ mạnh mẽ.

Shadow Knight có một kho vũ khí và áo giáp để bạn ghi nhận. Chúng là những trợ thủ hiệu quả, làm cho bạn có được mục đích trên chặng đường khám phá Harmonia.

Thông qua các cửa ải, bạn có thể có được vũ khí và chuẩn bị tốt. Và nếu nhận thấy chưa ưng thuận, bạn nên dùng tiền vàng hoặc đá quý để mua chúng từ hàng quán.

Ở một góc cạnh khác, các loại chuẩn bị đã được phân phân thành nhiều mức và có khả năng được cải tạo. Mức càng cao thì độ sát thương càng lớn, trong khi đó hiệu ứng đấu tranh cũng trở thành bắt mắt hơn.

Tải Shadow Knight MOD APK

Đồ họa 2D bắt mắt

Y như danh xưng của bản thân, thời đại bao quanh lên Shadow Knight là những đơn sắc u tối và u tối. Dù chỉ được gia tăng trên nền hình ảnh 2D, tuy nhiên các hiệu ứng được xây dựng khá tỉ mẩn, từ khói, tia lửa, sương mờ cùng các quỉ thuật đầy sắc màu.

Đối tượng trong trò chơi này không thực thụ được phỏng theo kỹ lưỡng. Những thời khắc, bạn có thể có cảm nhận như đang nhìn cái bóng của các đối tượng mà thôi. Nếu từng chơi những trò chơi như Shadow Of Death 2, Stickman Legends thì chúng ta sẽ thấy hình ảnh và góc nhìn của Shadow Knight có phần tương tự.

Tải Shadow Knight MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nói chung, Shadow Knight là một trò chơi vào vai bắt mắt và dễ gây nghiện. Những trận chiến đấu đẫm máu, cách chơi hack-n-slash tiến độ nhanh và còn vô cùng nhiều điều thu hút khác sẽ làm bạn không có nhu cầu ngừng theo dõi khỏi màn hình.

Harmonia đang rất nguy kịch! Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để tải xuống trò chơi và kiếm tìm nền hòa bình đã bị làm mất?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)