Shadow Fight Arena MOD APK (Máu/Bất Tử/Tăng Damage) v1.2.25

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Shadow Fight Arena
Phiên bản 1.2.25
Tính năng MOD Máu/Bất Tử/Tăng Damage
Kích thước 100M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Shadow Fight Arena MOD APK (Máu/Bất Tử/Tăng Damage) đến từ nhà phát hành NEKKI, được xem là phiên bản nâng cấp chơi online của Shadow Fight, làm điên đảo giới game thủ toàn thế giới. Đến với MOD VIP VL tải về và cùng trải nghiệm ngay thôi bạn ơi.

Giới thiệu phiên bản Shadow Fight Arena MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Máu
  • Bất Tử
  • Tăng Damage
  • Đóng băng kẻ thù

Bằng cách nào để đóng băng quân thù?

  • Trong bản MOD, bạn nhiều khả năng đóng băng quân thù.
  • Lúc quân thù nhảy bật lên, bạn cần tấn công, thời điểm này quân thù của bạn sẽ bị đóng băng.
  • Chú ý là lúc bạn nhảy bật lên mà quân thù tấn công bạn thì bạn cũng sẽ bị đóng băng.

Tải Shadow Fight Arena MOD APK

Cho ra mắt Shadow Fight Arena

Shadow Fght là một trong nhiều series game đối lập thành công nhất ở thời điểm hiện tại với lượng người hâm mộ trên toàn thế giới lên đến rất nhiều người. Tới thời khắc cuối năm 2019, NEKKI – nhà ra mắt của Shadow Fight đã công bố phần kế tiếp của series này có tên Shadow Fight Arena. Event lần đầu tiên giới thiệu này đã gây bão đông đúc của các người chơi game trên năm châu. Bởi lẽ Shadow Fight Arena được xem là bản cải tạo hơn cho chế độ PvP của Shadow Fight 3 – vốn đã rất thành công.

Ở bản mới này, người dùng sẽ dự các trận thi đấu thời kỳ thực đua tranh các địch thủ từ khắp năm châu chỉ trong một chế độ sân đấu độc nhất. Làm nên một đội gồm có các bạn anh hùng mạnh mẽ, bạn đã chuẩn bị đầy đủ đấu tranh để trở nên lãnh đạo trên bảng tổng sắp quốc tế?

Xem thêm các bản HACK/MOD Shadow khác:

Chế độ PvP thú vị

Chế độ PvP trong Shadow Fight Arena chỉ chú trọng vào chơi trực tuyến nơi mà các trận thi đấu xảy ra trong khoảng thời gian thực.

Nền tảng giải pháp cũng có hàng chục điểm khác hẳn đối chiếu với Shadow Fight 3. Chi tiết, lúc vừa trận thi đấu mới, chúng ta sẽ hình thành một đội có lớn nhất 3 thành viên để ganh đua với đội của đối phương khác. Nếu một thành viên của một phe bị giết, thành viên khác (dự bị) sẽ được đưa vào sân đấu, và cứ không ngừng vậy là cho tới lúc tất cả các thành viên trong đội bị đánh đổ.

Tải Shadow Fight Arena MOD APK

Các cuộc đấu trong Shadow Fight Arena không bị giới hạn thời kỳ, chỉ ngưng lại lúc 1 trong 2 phe bị thắng. Đội thắng lợi sẽ không ngừng đấu tranh với đội khác mà không bao giờ được cấp thêm hoặc reset lại HP.

Sân chơi khá phong phú dành cho các bạn

Shadow Fight Arena được gợi mở ra một năm châu to lớn với 10 sân đấu được đặt tại 10 điểm không giống nhau. Mỗi khu vực có khả năng có thời đại điển hình chẳng hạn như hoang mạc, rừng rậm rạp, hầm ngục, khu diễn tập, … Tuy vậy, các sân đấu chỉ sự khác nhau về phương diện bức ảnh, chúng không tác động tới nhiều năng lượng, kế hoạch hay khả năng của các anh hùng lúc dự cuộc đấu.

Thoả sức sở hữu cả kho tàng nhân vật

Trong Shadow Fight Arena, chúng ta sẽ được trải nghiệm lái các đối tượng đặc sắc thuộc nhánh phản diện mới 100%. Với chuỗi gồm có hơn 13 đối tượng cho bạn chọn lựa.

Dự các sân đấu và thắng lợi các trận chiến để mở khóa đồng thời dùng những đối tượng tương xứng. Chưa kể, bạn cũng sẽ gặp và chơi nhiều đối tượng thân thuộc trong vũ trụ Shadow Fight.

Bạn cũng có khả năng ghi nhận các thẻ bài đề nghị để mở khóa các đối tượng mới. Sắc thái của các thẻ bài hỗ trợ bạn biết được xếp hạng độ hiếm của đối tượng. Chúng được xếp hạng từ cao xuống thấp, trong đó màu tím là vĩ đại, màu vàng là hiếm và màu xanh là bình thường.

Tải Shadow Fight Arena MOD APK

Nâng tầm kỹ năng

Các đối tượng có thể có những mặt tốt và khiếm khuyết sự khác nhau, và kỹ nghệ nổi bật riêng. Và thông qua tiến trình diễn tập, bạn nhiều khả năng định hình phong cách đấu tranh cho đối tượng của bản thân. Chỉnh trang các con số chủ đạo về điểm tấn công, phòng vệ hay những khả năng khác như không chủ động/ chủ động và có thể bóng tối để giúp đối tượng càng lúc càng mạnh mẽ. Thêm nữa, trong tiến trình đấu tranh đối tượng có khả năng đem về điểm kinh nghiệm và lên cấp.

Kho vũ khí và thiết bị nhiều vô vàn

Không thua kém đối chiếu với các bản trước, Shadow Fight Arena phân phối tuyển tập vũ khí phong phú lên đến hơn một trăm vật phẩm. Chúng chủ đạo được phân thành bốn nhóm gồm Legion, Dynasty, Heralds và Special Weapons.

Vũ khí có khả năng tác động đến chỉ số đấu tranh của đối tượng, thế nên hãy chọn lựa các vũ khí thoả đáng cho đội của bản thân để gia tăng khả năng thắng lợi.

Vũ khí chẳng thể cải tạo tuy nhiên chuẩn bị thì có khả năng. Việc gia cố chuẩn bị như áo giáp, mũ, găng tay có tài năng mang lại hiệu ứng sự khác nhau cho đối tượng. Chẳng hạn như vài ba áo giáp có điều kiện tăng chỉ số bảo vệ góp phần hạn chế toàn thể sát thương địch cho đối tượng lúc đang thực hiện skill.

Tải Shadow Fight Arena MOD APK

Đồ họa cực bắt mắt

Shadow Fight Arena được cho là là bản có hình ảnh đỉnh cao và tuyệt vời nhất trong series cho tới thời điểm hiện nay. Hoàn cảnh trong game được xây dựng phong phú, kỳ công mang tới cảm giác lạ lẫm cho người dùng.

Bên cạnh đó hiệu ứng đấu tranh được thay đổi tốt hơn hẳn đối chiếu với Shadow Fight 3. Nổi bật là chuyển động đối tượng được phỏng theo một cách chuẩn xác, mượt mà.

Tải Shadow Fight Arena MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với nhiều thay đổi và chỉnh trang, có thể cho rằng Shadow Fight Arena đã có khả năng sánh vai với trò chơi đối chọi vĩ đại, Mortal Kombat. Ở thời điểm hiện tại Shadow Fight Arena chỉ được ra mắt sẵn tại vài ba đất nước, nhưng thật ra bạn đầy đủ khả năng tải và chơi nó thuận lợi theo đường dẫn mà bọn tôi phân phối.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)