Shadow Fight 3 MOD APK (Full Tiền/Đóng Băng Kẻ Thù) v1.25.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Shadow Fight 3
Phiên bản 1.25.7
Tính năng MOD Full Tiền/Đóng Băng Kẻ Thù
Kích thước 118M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nekki
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Shadow Fight 3 MOD APK (Full Tiền/Đóng Băng Kẻ Thù) là game đối kháng mang đến thành công rực rỡ của nhà phát hành Nekki sau bản Shadow Fight 2 MOD. Trong phiên bản MOD tại MOD VIP VL lần này chúng tôi mang đến cho bạn tiền và tính năng đóng băng kẻ thù.

Giới thiệu phiên bản Shadow Fight 3 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: bạn vẫn có sẵn 999999 tiền như bản 2 giúp bạn mua sắm và nâng cấp thoải mái.
  • Đóng Băng Kẻ Thù: lợi thế để dành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Làm cách nào để đóng băng quân thù?

Trong bản MOD, bạn có khả năng đóng băng quân thù. Bạn nên khởi động chức năng này trong thực đơn MOD. Tiếp theo, lúc quân thù nhảy bật lên, bạn cần tấn công, khi này quân thù của bạn sẽ bị đóng băng.

Chú ý: là lúc bạn nhảy bật lên mà quân thù tấn công bạn thì bạn cũng sẽ bị đóng băng.

Xem thêm các bản HACK/MOD Shadow khác:

Giới thiệu game Shadow Fight 3

Thoạt đầu, dường như Shadow Fight 3 là sự chuyển biến lạ của loạt trò chơi đấu võ này: phong cách hình ảnh bóng đen từng tạo cảm hứng cho thương hiệu của game bây giờ đây lại nhường chỗ cho hình ảnh 3d cụ thể và xác thực. Nhân vật chính không phải là chiến binh vĩ đại thu mình trong màn đêm nữa, mà là một khuôn mặt mới của shadow squad (biệt câu lạc bộ đêm), có danh tính, giới tính và dáng vẻ bên ngoài do bạn toàn quyền lựa chọn.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Có thể cho rằng, thương hiệu nekki đã làm trò chơi được thay đổi vượt trội cả về gameplay và hình ảnh, một bản thay đổi hay nhất trong series game đối nghịch của thương hiệu game nổi tiếng này. Và chính nhờ những điều này mà Shadow Fight 3 đã tiến vào hàng ngũ game đấu võ hay nhất trên mọi căn cứ.

Cách chơi quen thuộc

Cũng tựa như mọi trò chơi khác trong loại hình này, chúng ta sẻ nhấn nút và dùng cần lái để tung ra các chiêu trò tấn công phong phú. Từ những ngọn phi cước và các quả đấm cho đến những đòn quật ngã đầy lợi hại. Tuyệt hơn, bạn còn có khả năng lĩnh giáo thêm các chiêu trò mới trong suốt thời gian chơi.

Hãy nhớ là phải đấu tranh thật can trường, bởi đối phương có khả năng hất tung vũ khí khỏi tay bạn. Và nếu vũ khí rơi khỏi tay bạn, bạn bắt buộc phải đấu tranh tay không hoàn toàn – ngoại trừ khi triệu hồi được thế lực bóng tối đến trợ lực.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Nâng cấp nhân vật

Trong Shadow Fight 3, chúng ta sẽ có thể để dùng rất đa dạng vũ khí và chuẩn bị sự khác nhau. Hãy trau chuốt đối tượng của bản thân thêm nữa với một vài vật dụng trong vô cùng nguy hại như mặt lạ kiểu đối tượng bane trong batman, hay những loại vũ khí như kiếm đôi, dao găm và côn nhị khúc. Vũ khí và đối tượng chúng ta lựa chọn sẽ có vai trò trong lĩnh vực lựa chọn phong cách đấu tranh đặc sắc của riêng bạn.

Có nhiều chuẩn bị vĩ đại rất dữ dội là phần thưởng lúc bạn thắng lợi ở các màn chơi khó. Bạn có khả năng lấy, dùng và gia cố và phối hợp các trang thiết bị để tạo nên một set đồ đấu tranh ước mơ.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Nhiều thử thách mới

Shadow Fight 3 quay quanh cuộc tranh chấp quyền uy của 3 phe phái legion, dynasty và heralds. Biệt đội shadow squad của phái legion nhiều khả năng kiểm soát shadow energy, một nguồn năng lượng có uy mạnh mẽ. Nếu một khi đã nạp đầy năng lượng, đối tượng của bạn sẽ khả dụng shadow form để cất nhắc tiến độ, nhiều năng lượng và mở khóa shadow ability hùng cường. Đừng vội mừng bởi đối phương cũng có khả năng dò thấy nguồn năng lượng dồi dào bóng tối…

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Khi vừa chọn phe muốn tham gia, hãy mở đầu tôi luyện. Là tân binh trong shadow squad chúng ta sẽ phải đối mặt với lũ tay sai của vua với một vài chiêu trò và vũ khí của chính mình để tạo nên chiến binh bóng đêm vĩ đại.

Hình ảnh mới hấp dẫn

Nếu như lúc trước, trong Shadow Fight 2, đối tượng của mọi người sẽ chỉ có 1 màu đen kỳ bí thì hiện tại. Kể từ khi đã thu hồi lại được hình thù của bản thân, đối tượng quay về với đầy nhiều sắc màu trên nền hình ảnh 3d kinh điển mới 100%. Shadow Fight 3 đã nâng cấp cho loại hình game đối lập lên một nấc thang mới lúc sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến vào trò chơi này, dẫn đến cho người dùng một hình ảnh siêu bắt mắt và giá trị, lập ra một năm châu sôi nổi và xác thực đến không thể tin nổi.

Hình ảnh của game được làm mới hoàn toàn từ chuỗi đối tượng, bản đồ đấu tranh cho tới chuỗi chuẩn bị đối tượng. Lúc chơi thử thì mình dấu ấn với hiệu ứng skill và bộ trong trò chơi, trông thật sự tráng lệ và hồi hộp.

Tải game Shadow Fight 3 MOD APK

Tải Shadow Fight 3 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với những gì mà trò chơi đã thể hiện thì thật không ngoa lúc nói rằng Shadow Fight 3 là một trong các game đối lập hay nhất mọi thời đại. Gameplay kế thừa từ người tiền nhiệm cùng những cập nhật mới, nền hình ảnh mới dứt khoát sẽ khiến bạn và bất kì người mê say game đối chọi nào cũng phải ấn tượng. Đã đến lúc để trở lại năm châu ninja bóng tối và thêm một lần nữa phá đảo năm châu bóng đêm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)