Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK (Vô Hạn Tiền, Năng lương, Max Level) v1.0.11

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Shadow Fight 2
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng lương, Max Level
Kích thước 142M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEKKI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Shadow Fight 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng lương/Level) là game đối kháng ra mắt nhiều năm nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Để không nhàn chán và có phần bất lực thì phiên bản MOD tại MOD VIP VL giúp người chơi có thêm nhiều tiền và năng lượng hơn.

Giới thiệu phiên bản Shadow Fight 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

Vô Hạn Tiền

 • Khác với các phiên bản ở những web khác. Tại đây chúng tôi trao cho bạn 999999 tiền để có thể tiêu thoải mái ngay khi load vào game.

Vô Hạn năng lượng

 • Mặc định, bạn có thể có 5 năng lượng. Chúng ta sẽ nhận được 1 điểm năng lượng mỗi 10 phút. Để có thêm năng lượng, dùng gem để mua.
 • Không những thế, nếu bạn ưa thích chiến game mà không nhất thiết chú ý tới năng lượng, bạn có khả năng chơi thử bản special edition – là bản mất phí của trò chơi này. Ở bản sẽ chúng ta sẽ được chơi thư thả không bị giới hạn năng lượng. Bản này còn có các chương nổi bật nữa.

Chú ý khi chơi game

 • Trong lần đầu tiên mở game, trò chơi sẽ báo lỗi thông tin. Chỉ cần tắt game và mở lại là có khả năng chơi thông thường.
 • Nhớ chơi offline nha. Bạn nhiều khả năng chơi thư giãn mà không nhất thiết kết nối mạng internet và cũng để né lỗi lúc dùng MOD.

Hướng dẫn cài đặt bản Mod

Bạn chỉ cần cài đặt như tệp APK bình thường. Nếu bạn đang dùng bản MOD và muốn cải tạo, bạn chỉ cần cài đè bản mới (không được gỡ bản cũ nếu không có nhu cầu mất hành trình chơi).

Xem thêm các bản HACK/MOD Shadow khác:

Giới thiệu game Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 đồng thời là bản thành công nhất trong series Shadow Fight – là một series game đối chọi do thương hiệu nekki ra mắt. Đây còn là một trong các trò chơi hay nhất mà mình muốn mai mối tới những người đầu tiên, ngay trong những ngày đầu tiên hình thành của MOD VIP VL.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK

Bố cảnh trò chơi

Trò chơi mở màn bằng đoạn phim siêu tráng lệ điểm qua sự việc chính.

Trong Shadow Fight 2, chúng ta sẽ nhập vai thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại, người đi khắp thế giới để kiếm tìm cho bản thân một đối phương. Thắng lợi khiến anh ta trở thành tự cao và sai phạm đạo luật tối kị của những samurai là vì phá phong ấn của gate of shadows (cánh cửa bóng tối). Đó là khu vực những quân thù nguy hiểm bậc nhất đối với toàn cầu bị giam cầm.

Lỗi lầm đó khiến chàng trai phải hứng chịu hệ lụy. Tất cả toàn cầu bóng tối đã được giải phóng, ma lực mạnh mẽ từ gate of shadows hút luôn cả hình tướng của anh ta, khiến anh ta chỉ còn lại cái bóng. Được gợi mở ra rằng mình vừa làm một việc cạn sức lỗi lầm và nhiều khả năng gây nguy hiểm cho năm châu, anh ta quyết chí tập luyện và đấu tranh để nhốt lũ ác ma bóng đêm thêm một lần nữa.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Shadow Fight 2 có lỗi chơi đối lập vào vai giống với các trò chơi rpg cổ truyền như tekken hay mortal kombat. Trong đó, những thứ phải làm của bạn là phải hòa mình vào các trận chiến đối lập 1vs1, sử dụng các phím kiểm soát để đi lại, tấn công và tránh đòn từ quân thù. Điều trọng yếu nhất là vì bạn cần và các phím bấm để làm nên các khả năng và bộ thường xuyên.

Bạn khả dụng vô kể vũ khí có tính sát thương, thuộc một trong số 4 loại:

 • Tay: nhiều khả năng đánh tay không hoặc dùng vũ khí
 • Chân: dùng cước để tấn công đối phương
 • Phi tiêu: phóng phi tiêu giúp sát thương địch từ cự ly xa
 • Ma france: dùng phép thuật để tấn công

Shadow Fight 2 cũng được phân thành nhiều màn chơi với độ khó sự khác nhau từ đơn giản cho tới cực kỳ khó. Những màn chơi trước hết hầu hết để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với cách lái, bởi vậy mà chúng ta sẽ khẩn trương vượt xa mà không gặp chướng ngại nào. Những màn chơi kế tiếp có khả năng có độ khó tăng đều đặn, bạn buộc phải thích ứng và có những bước đi chuyển chuẩn xác hoặc bị kết liễu trong chớp mắt.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK

Đa dạng chế độ chơi

Trò chơi này tương đối dễ dàng và đa năng, tuy nhiên nó không dành dành cho ai nóng vội. Bạn phải có sự kiên trì khăng khăng nếu có nhu cầu vượt qua toàn thể Shadow Fight 2. Trò chơi luôn giữ được sức hút của bản thân lúc thường xuyên thêm thắt các hiệu ứng mới và các vị trí mới để tìm hiểu.

Thứ nhất chúng ta sẽ nên vượt qua chế độ nội dung truyện: gồm có 7 boss chính trong 7 chương. Nổi bật là ở chương cuối, chúng ta sẽ gặp toàn bộ các boss đã thắng thời gian trước. Các boss sẽ mạnh từ từ theo nội dung truyện và không dễ dàng để đánh đổ. Chúng ta sẽ nên cất nhắc nhiều năng lượng của bản thân thông qua việc thay đổi chuẩn bị và kĩ năng, đòn thế. Kể từ lúc bạn trừ diệt một boss và vệ sĩ, bạn có khả năng mở khóa nội dung truyện và mở khóa các chế độ chơi mới mà chúng ta sẽ khai phá ngay bên dưới:

 • Chế độ phụ: nhiều khả năng tạo ra thu nhập để mua chuẩn bị và nâng cấp
 • Chế độ tournament (cuộc thi)
 • Chế độ survival (tồn tại)
 • Chế độ duels (sân đấu)
 • Chế độ ascension (thành công rực rỡ): thắng lợi chế độ này, chúng ta sẽ nhận được bộ áo quần nổi bật và thuộc tính nổi bật.
 • Chế độ challenge (thách thức)
 • Các chế độ nổi bật: underworld (địa ngục), eclipsẽ (nhật thực)

Thiết kế

Kỹ thuật độc quyền của nekki đã tạo ra một trò chơi 2d rất thân tình và thích mắt. Thay vì làm sặc sỡ chủ thể trên nền thời đại đằng sau, trò chơi này đã làm nổi trội hậu cảnh, nhưng chủ thể triệt để là những bóng đen. Cũng có khả năng thấy được rằng vì nội dung truyện của trò chơi đã lý giải cụ thể này rồi.

Lúc hòa mình vào trận đánh, chúng ta sẽ thấy sự mượt mà của trò chơi. Các đòn đánh, hiệu ứng đối tượng và hiệu ứng vũ khí kết hợp nhuần nhuyễn cùng nhau tạo ra một thước phim hành động tức thì trên màn hình phone của bạn. Có thể có người cảm thấy trò chơi khá chầm chậm đối chiếu với những game đối lập cao tốc, tuy nhiên điều đó chú giải cho ý nghĩa của tinh thần samurai xứ phù tang: điềm tĩnh, chú trọng, quyết tiên liệu – đồng thời là nguyên nhân mà mình cho rằng Shadow Fight 2 không phải là một trò chơi dành dành cho ai nóng vội.

Tải game Shadow Fight 2 MOD APK

Có thể thấy rằng, Shadow Fight 2 vẫn chỉ nghỉ lại ở định nghĩa của một trò chơi đối lập nửa mùa, vì nekki đã chuyển hết tinh hoa của họ vào quan điểm vào vai phần nhiều hơn, mà không thu thập trọng tâm chính của trò chơi là điều đối lập. Tuy nhiên bù cho, điều đó đã giúp chúng ta sở hữu một trò chơi có kiểu dáng riêng, rất dễ chơi, ít hành động tuy nhiên lại định hình nên hiệu ứng gây nghiện mạnh mẽ. À, trò chơi này còn đồng thuận mọi người chơi cùng chiến hữu qua các kết nối không dây nữa chứ.

Tải Shadow Fight 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trò chơi này là sự phối hợp tuyệt vời cả về kết nối thông tin và phong cách chơi. Hình ảnh rất dễ dàng, gameplay cũng thế. Trò chơi tương trợ trên nhiều cơ sở gồm nintendo switch, pc, mac, android và ios. Tới đây thì Shadow Fight 2 đã và vẫn đang làm tốt công việc được giao của chúng. Mặc dù Shadow Fight 3 đã được lần đầu tiên giới thiệu với hình ảnh bắt mắt hơn, tuy nhiên Shadow Fight 2 vẫn có không gian đứng và hầu như nó đang trường tồn với thời kỳ vậy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)