School Girls Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) v1.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên School Girls Simulator
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Meromsoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

School Girls Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) là game mô phỏng về cuộc sống của nữ sinh bên Nhật khi cô phải tới trường. Nhà phát hành Meromsoft dành được nhiều lời khen từ các bạn nữ. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có sẵn tiền và mở khóa trang phục để mặc.

Giới thiệu phiên bản School Girls Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có sẵn 999999 để mua sắm thoải mái.
  • Mở Khoá Trang Phục: các trang phục mà bạn từng mong ước đã được mở khóa sẵn.

Giới thiệu game School Girls Simulator

Lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn

School Girls Simulator là trò chơi phỏng chiếu về đời sống giáo dục, tuy nhiên theo một góc nhìn lạ lẫm và có phần làm mới hơn đời thật.

Tải game School Girls Simulator MOD APK

Chúng ta sẽ vào vai thành một cô học sinh nữ trung học, đang học tại một ngôi trường chưa từng biết ở xứ sở phù tang. Hàng ngày, bạn không những trang bị sách vở, chọn y phục để đến trường, bạn còn phải kháng cự lại đám zombie để phòng vệ bạn bè khác.

Nhưng, nếu bạn chỉ muốn đời sống của một học trò thông thường và chưa muốn sự lộn xộn do đám zombie tạo nên, bạn có khả năng tắt điểm này thông qua nút bấm ở kết nối thông tin chính. Đời sống đó có thể có vũ lực hoặc không, nhờ điểm kick. Nếu bạn bật kick, bạn có khả năng tấn công bất cứ ai đó, nếu họ khiến bạn nhận thấy không bằng lòng.

Tuy nhiên bạn cần làm điều này lúc ở khu vực thưa thớt, để bảo đảm rằng tất cả chúng ta không hề hay biết bạn đang sai phạm nội qui. Bởi nếu bạn bị tố cáo, chúng ta sẻ bị trừng trị bởi các bạn đảm bảo an toàn, hoặc một nhóm lưu manh khác. Điều ấy khiến bạn thua cuộc và phải chơi lại thêm một lần nữa.

Cạnh đó, bạn cũng có khả năng trò chuyện và giao tiếp với những cá nhân bên cạnh. Vài ba anh chàng bị hút hồn bởi dung mạo đẹp đẽ sẽ nỗ lực làm thân. Những lúc đó, bạn nhiều khả năng khước từ tiếp chuyện, hoặc ve vãn họ để tiến tới một cuộc tình nên thơ.

Tải game School Girls Simulator MOD APK

Điều khiển đơn giản, dễ dàng

School Girls Simulator có một trình điều khiển thiết bị khá cụ thể. Bạn động vào joystick bên tả màn hình để đối tượng đi lại, đụng vào bên hữu màn hình nhằm sửa đổi góc quan sát.

Ở góc phải màn hình là các phím hành vi. X để tấn công, r để bay, l để xem thông tin của vật phẩm hoặc dữ liệu của ai đó, và a là hành vi điều chỉnh tùy vào hoàn cảnh. Các chú giải cho mỗi phím sẽ được hiển thị trong thời kỳ đầu. Chuỗi cũng sẽ đưa ra những đề xuất lúc bạn giao tiếp với một người.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Nếu bạn đã nhận thấy quá chán với những bài học trên giảng đường và những cuộc đối thoại chán, bạn có khả năng sẽ thấy vui và một ít bận bịu hơn với chuỗi thứ phải làm.

Công việc được giao bổ sung cho bạn những công việc khoái chí hơn, trong khi đó nó đem đến tiền thưởng để bạn mua hàng những vật phẩm khác. Chúng khá dễ dàng làm được thôi, chẳng hạn như search ghế ngồi trên giảng đường và ngồi xuống đúng chỗ của bản thân, hôn ai đó, mua kẹo ngọt, giúp bằng hữu xử quân thù của cô ấy hay giết một trăm con zombie.

Đương nhiên, việc phải làm là không bị bắt buộc. Nó được thêm thắt để bạn có thêm quyết định, giúp sửa đổi luật đất đai cảm giác của bạn.

Tải game School Girls Simulator MOD APK

Tùy chỉnh nhân vật

Tại kết nối thông tin chính, bạn có khả năng tùy chỉnh đối tượng của bản thân để nhận được một vóc dáng như mong mỏi. Các bộ phận có khả năng biến đổi được gồm có: quần áo, kiểu tóc, màu tóc, màu mắt, tai và cả chiều cao nữa. Chưa hết là các ngoại trang như kính, mũ và vớ.

Tổng cộng những bộ phận và đồ ngoại trang này đều sẵn có. Dẫu vậy, trò chơi chỉ có vài mẫu cho mỗi loại. Nếu bạn mong có phần nhiều hơn, bạn nhiều khả năng chọn lựa ở shop phía bên hữu màn hình, tiếp theo xem một quảng bá để nhận không lấy tiền.

Không những thế, nếu bạn không thèm chơi như một học sinh nữ, bạn có khả năng thay đổi giới tính thành nam để có một vóc dáng manly.

Zombies

Zombie là một trong nhiều điều hỗ trợ School Girls Simulator trở thành gây cấn và hay ho hơn. Chúng sẽ mưu hại những bạn đồng môn khác, và bạn nên săn tìm chúng.

Để có thể đấu tranh với zombie, bạn nên trang bị vũ khí. Ngay thời điểm bạn đi học, ở gốc cây ở đằng trước mặt sẽ nảy sinh nhiều loại vũ khí gồm dao, rìu axe, và gậy quỉ thuật. Các chiếc gậy tà đạo có nhiều năng lượng to hơn một ít, lúc có khả năng phun ra lửa và khiến địch mất nhiều thể trạng hơn. Điều đó sẽ được bày tỏ một cách cụ thể hơn lúc bạn đấu tranh với một tập hợp zombie hoặc khá nhiều người.

Tải game School Girls Simulator MOD APK

Ngoài ra, cũng có vài ba túng bấn tại đây. Zombie không ở hình thù thực thụ của chúng. Chúng sẽ nhập vai thành những học trò thông thường khác và di chuyển trong trường. Bạn nhiều khả năng ý thức được zombie nếu họ mang trong mình biểu trưng chấm than bên trên đầu, tuy nhiên các thành viên khác thì không. Bởi điều đó, bạn nên bắt zombie đó đến một vùng sâu để giết cô ta.

Tải School Girls Simulator MOD APK về điện thoại Android miễn phí

School Girls Simulator là trò chơi phỏng chiếu khoái chí, đồng ý chúng ta được tái sinh thời điểm trung học cùng với vài người bạn vui tươi. Nhưng, trò chơi này có rất nhiều điểm lý thú hơn như vậy, lúc bạn có khả năng làm loạn, đấu tranh và phòng thủ trường học khỏi zombie.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)