Scary Teacher 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Tiếng Việt) v5.28

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Scary Teacher 3D
Phiên bản 5.28
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Tiếng Việt
Kích thước 793M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Z & K Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Scary Teacher 3D Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Tiếng Việt) là game mô phỏng có phần kịch tính và vui nhộn của nhà phát hành Z & K Games xây dựng nên. Trong trò chơi này bạn sẽ đi chọc phá 1 gã hàng xóm và có thể bị ăn đòn nếu bị bắt. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến lợi thế về tiền và năng lượng cho người chơi.

Giới thiệu Scary Teacher Hack Vô Hạn Tiền

Scary Teacher MOD Menu

  • Thêm MENU để dễ dàng ON/OFF 1 vài tính năng MOD.

Scary Teacher Hack Vô Hạn Tiền

  • Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bạn đang tìm kiếm bản Scary Teacher 3D Mod Apk Unlimited Money And Stars And Energy. Tại MOD VIP VL.mobi chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nó cho bạn rồi nhé.

Scary Teacher 3D Hack Bất Tử

  • Nếu như chơi mãi mà vẫn bị chết thì các bạn có thể bật tính năng này lên, cơ mà đừng lạm dụng quá vì nó sẽ giảm độ hấp dẫn của game xuống.

Scary Teacher Việt Hóa Tiếng Việt

  • Team mình đã mất rất nhiều thời để có thể ra mắt Scary Teacher việt hóa tiếng việt. Hi vọng là sẽ được nhiều anh em đón nhận nó.

Giới thiệu game Scary Teacher 3D

Các trò chơi của họ đều tạo cảm nhận gây cấn, kịch tính cho người dùng. Trò chơi hot của họ, Scary Teacher 3D đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về trên google play rêu rao kể từ lúc trình làng, và con số đó vẫn ngày càng cao hằng ngày hằng giờ. Với phong cách chơi đặc sắc, phá cách, nền tảng giải pháp giám sát đơn giản và hình ảnh 3D đẹp tuyệt vời, trò chơi chóng vánh chiếm được cảm tình từ người dùng.

Scary Teacher 3D Hack

Trò chơi này rêu rao về miss t, một thầy cô giáo toán tại một ngôi trường tiểu học. Lúc nhìn bộ mặt, bà ta chỉ là một thầy cô thông thường. Tuy nhiên thực tiễn, miss t là ác mộng của những cô bé, cậu bé quanh khu vực. Bà ta cực kỳ thích hành hạ phần xác và tinh thần của trẻ thơ. Một hôm kia, bà ta chuyển tới cạnh nhà của bạn. Bạn lựa chọn xâm nhập vào căn nhà của bà ta và tìm giải pháp khiến bà ta nổi giận.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Lối chơi hấp dẫn, cuốn hút

Đối với một đứa bé, cảm giác châm chích ở một cánh tay người trưởng thành là một việc làm tệ. Tuy nhiên điều này được kích thích lúc bạn chơi Scary Teacher 3D. Lúc chơi trò chơi này, bạn có thể ghi nhớ tới granny. Đôi bên trò chơi đều đòi hỏi bạn xâm nhập vào căn nhà của một người phụ nữ đáng gờm. Tuy nhiên với Scary Teacher 3D, thay vì chạy thoát, chúng ta sẽ chủ động kiếm tìm những đồ dùng ( ví dụ như bẫy chuột ) và đặt lên bàn của miss t. Chúng ta sẽ nhận thấy thỏa lúc bà ta quát tháo trong sự bực dọc.

Mỗi sáng, miss t sẽ ra bên ngoài lấy báo. Đó là dịp của bạn để lẻn vào căn nhà của bà ta. Kế tiếp, bạn phải sớm search một vật dụng và đặt ở bên dưới tờ báo trên bàn. Việc kiếm tìm có khả năng mất tương đối nhiều thời gian, bởi đây chính là một ngôi nhà khá rộng với nhiều phòng như phòng khách, buồng ngủ, phòng đánh đàn, nhà tắm, ngăn bếp … Và lúc hoàn tất trò hề của bạn, hãy nhanh chân chạy gấp khỏi căn nhà đó trước thời điểm bà ta tóm được bạn.

Scary Teacher 3D Hack

Nếu bà ta trang bị ăn bữa sáng, hãy làm hư hỏng bữa sáng đó bằng phương pháp thêm thật nhiều muối vào món ăn ( hoặc là soda, nếu bạn muốn ). Miss t có suy nghĩ dễ chịu và xem kế hoạch thích, hãy làm hư hỏng tv trước thời điểm bà ta kịp làm điều đó. Có vô số những trò cười dành cho bà ta. Dù có một vài thời điểm, mình nhận thấy các trò hề có phần quá đáng, tuy nhiên là vì cái giá mà bà ta phải trả lúc liên tục ngược đãi trẻ em.

Đương nhiên, mỗi màn chơi đều có việc được giao chỉ dành cho bạn. Tuy nhiên bạn nhiều khả năng hoàn tất việc phải làm đó theo mọi cách, chẳng hề có giới hạn hay ép buộc nào cả. Chẳng hạn, công việc được giao của trò chơi là gây hư hỏng bát soup của miss t. Tuy nhiên bạn có khả năng làm hư hỏng nó theo mọi cách, chẳng hạn như thêm thật nhiều đường hoặc chan thêm thật nhiều ớt.

Kiểm soát: Scary Teacher 3D có cách khống chế tương đồng như các trò chơi vào vai trên di động. Joystick bên tả màn hình khiến bạn lái đối tượng đi lại. Bên hữu màn hình gồm có một phím khiến bạn giao tiếp với món đồ và các phím như ngồi, vươn dậy. Nếu bạn muốn căn chỉnh góc nhìn của đối tượng, hãy vuốt màn hình theo hướng bạn muốn.

Dùng gợi ý: Nếu bạn ngắn hạn thiếu hẳn ý nghĩ, hãy dùng đề xuất. Bạn có khả năng dò thấy sao ở nơi nào đó trong khuôn viên nhà của miss t. Dùng nó để mua đề xuất của trò chơi.

Scary Teacher 3D Hack

Hệ thống nhân vật

Y như subway surfers, nhân vật chính trong trò chơi là những cô bé, cậu bé nghịch và hiếu động. Lúc chơi Scary Teacher 3D, bạn có khả năng mở khóa nhiều đối tượng và quần áo của đối tượng đó. Ngày nay, trò chơi chỉ có hai nhân vật chính là nick và tani. Hy vọng trong các bản thay đổi sau, nhà ra mắt sẽ thêm nhiều đối tượng nổi bật hỗ trợ chuyến đi của bạn thêm phần hay ho.

Đề phòng với Miss T

Màn hình nhỏ góc bên tả hỗ trợ bạn biết được vị trí của miss t trong khuôn viên của căn nhà. Theo mình, bạn cần chơi số ít lần để thấm sâu vào tâm trí căn nhà này. Điều này hỗ trợ bạn biết được chuẩn xác bà ta đang ở gian phòng nào. Lúc bà ta thay đổi cách nhìn, điều này còn được hiểu là bà ta đã phát giác ra bạn. Hãy gấp rút chạy gấp gáp nhé!

Scary Teacher 3D Hack

Đồ họa 3D đẹp mắt

Scary Teacher 3D là trò chơi có nhiều điểm của trò chơi đáng sợ, tuy nhiên hình ảnh chẳng lúc nào có tín hiệu này biểu hiện như thế. Trò chơi có sắc thái sáng tươi và hoàn cảnh khá bình yên tại một thị trấn nhỏ. Miss t có bộ mặt khá hung bạo và kinh dị, tuy nhiên thỉnh thoảng, bà ta cũng có nhiều biểu cảm khôi hài.

Tải Scary Teacher 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Phấn chấn, kịch tính, rùng mình, run sợ. Là vì một trong quá nhiều xúc cảm của bạn lúc chơi Scary Teacher 3d. Dù thiếu hẳn sắc thái và bầu không khí của một trò chơi hãi hùng, tuy nhiên việc lén lút làm việc xấu cũng nhiều khả năng khiến bạn nhận thấy thót tim. Tin mình đi! Chúng ta sẻ không ưa cảm nhận khi bị miss t nhận ra đâu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.7/5 (7 votes)