Sakura School Simulator MOD APK (Bất Tử, Tiền, Mở Khóa) v1.039.92

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên SAKURA School Simulator
Phiên bản 1.039.92
Tính năng MOD Bất Tử, Tiền, Mở Khóa
Kích thước 177M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garusoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Sakura School Simulator MOD APK (Bất Tử, Tiền, Mở Khóa) là game mô phỏng về cuộc sống, công việc của 1 nữ sinh của nhà phát hành Garusoft. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp các bạn có thật nhiều tiền và mở khóa sẵn các vật phẩm bạn không thể mua được ở bản gốc.

Giới thiệu phiên bản SAKURA School Simulator MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa: các vật phẩm quần áo, kiểu tóc, kính, mặt nạ, cánh, mắt, gương mặt, đối tượng,…đều đã được mở khóa sẵn.
  • Full Tiền: có 999999 tiền đủ để bạn mua sắm mọi thứ có trong game.

Giới thiệu game SAKURA School Simulator

SAKURA School Simulator là một trò chơi phỏng theo, nơi chúng ta sẽ nhập vai trở nên một học sinh nữ trung học đất nước mặt trời mọc. Bạn có thể thêm một lần nữa trải nghiệm cuộc sống tại môi trường học đường. Bạn đã sẵn lòng để viết lên sự việc của chính bản thân mình chưa nào.

Tải game SAKURA School Simulator MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Gia nhập SAKURA School Simulator, người dùng sẽ được trải nghiệm một đời sống giáo dục của một học sinh nữ với nhiều công tác bổ ích. Gia nhập các lớp học, mua món ăn, nói với bạn cùng lớp, tham dự các công việc ngoại khóa và bổ sung thêm kiến thức mọi thứ bất thường khác.

Điểm nổi bật giúp SAKURA School Simulator trở thành sặc sỡ hơn đối chiếu với các trò chơi cùng loại hình là nó không những phỏng theo đời sống giáo dục màu hồng, mà người dùng còn phải sát cánh với đối tượng của bản thân để đấu tranh với những đối tượng khác.

SAKURA School Simulator được gợi mở ra một không gian tự do to lớn hơn, không những thu hẹp diện tích trong trường học mà nó còn có hàng chục thời đại khác trong đời sống cuộc đời thực tế như nhà ở, khu vui chơi hay khu vui chơi. Chuỗi mức cùng rất nhiều thử thách khác để người dùng khai phá. Nhiều lúc, tôi cảm tưởng như các trận chiến sẽ trải dài đến bất tận. Garusoft bỏ ra vào thông tin khá kỹ lưỡng, mỗi mức đều dẫn đến cho bạn những cảm giác lạ lẫm.

Hầu như, cách chơi của SAKURA School Simulator khá đa dạng, nó xen lẫn giữa các công việc trong trường học và các công việc của một trò chơi vào vai. Nhiều lúc, người dùng buộc phải đấu tranh với những tên cộng đồng đen hung hăng. Tuy nhiên thỉnh thoảng, bạn nên thắng lợi một cuộc chạy thi xem ai sẽ trở thành người đầu tiên cán đích. Nghe thật hay ho, phải không?

Tải game SAKURA School Simulator MOD APK

Hệ thống vũ khí

Cạnh bên trải nghiệm cuộc sống của một học sinh nữ trung học, nhiều lúc bạn cũng sẽ vô tình bị đẩy vào những trận chiến đấu với những đối tượng xấu xa. Bạn nhiều khả năng kiểm soát đối tượng đấu tranh theo các bằng tay thủ công chân, hoặc sử dụng các vũ khí mà trò chơi phân phối.

SAKURA School Simulator có vài ba loại chuẩn bị và vũ khí, chúng trông có một ít kì quặc tuy nhiên nó đem đến kết quả tương đối cao, đảm bảo an toàn đối tượng của bạn khỏi những chấn thương. Thí dụ, bộ đồ dancer bale thiên nga có thể phun ra tia lửa, balo phản lực làm cho bạn đi nhanh hơn hay súng bắn tỉa khiến bạn đánh đổ quân thù với một viên đạn.

Lấy vật phẩm hoặc sắm thêm các loại chuẩn bị bằng phương pháp nhấp vào biểu trưng item, về sau thực hành tiến trình thương vụ. Bây giờ, hãy sưu tầm cho bản thân một kho chuẩn bị đa dạng và đặc sắc nhất!

Điều khiển trực quan

Hệ thống điều khiển của SAKURA School Simulator được xây dựng khá tiện lợi, thuận lợi dành cho ai lần đầu tiên đến gần. Trên màn hình trò chơi, nút joystick thay đổi đối tượng ở góc bên tả màn hình. Phía bên hữu màn hình là các phím ảo đồng thuận đối tượng thực hành các động thái đấu tranh như đấm đá, dùng vũ khí hay nhảy.

ở góc trên màn hình là thanh tình trạng của đối tượng, cùng các nút tắt để truy cập túi đồ, hàng quán và radar. Nổi bật, SAKURA School Simulator còn đồng ý người dùng chụp lại các phút giây đắt giá để thuận lợi chia sẻ với chiến hữu và các bạn chơi khác.

Tải game SAKURA School Simulator MOD APK

Trò chơi đã cắt giảm điểm bạo lực

Dẫu nội dung chủ đạo của trò chơi rêu rao về những trận chiến đấu giữa học trò và các thế lực khác, trò chơi này luôn nói không với vũ lực và máu me. Những đối tượng trong năm châu này chỉ bị choáng váng và bất tỉnh chứ chẳng lúc nào có hiệu ứng máu hay kinh hãi. Có thể cho rằng, định nghĩa về cái thiệt mạng chẳng bao giờ hiện hữu trong SAKURA School Simulator. Nhưng thật ra, bởi thời đại học đường, trò chơi vẫn được gán mác 18+.

Yêu cầu cấu hình

SAKURA School Simulator tập trung về tiến triển hình ảnh và hoàn cảnh, bởi điều đó nó đề nghị các máy móc cài dặt cần có tối thiểu 3gb ram trống. Nếu trang thiết bị của bạn không phục vụ được thông số này, trò chơi sẽ không hành động được hoặc những thời điểm là hiện trạng crash. Nếu có một số vấn đề đó xảy đến thì bạn có khả năng lắp đặt cho độ phân giải màn hình ít hơn, giảm thiểu lượng người nảy sinh hoặc tái khởi động trang thiết bị để trò chơi vận hành mượt mà hơn.

Đồ họa đẹp mắt

SAKURA School Simulator trở thành tiêu biểu trên thị trường phong cách chơi đặc sắc cùng thông tin phong phú. Xây dựng hình ảnh đẹp tuyệt vời y như một bộ phim hoạt họa anime. Hoàn cảnh được xây dựng tỉ mẩn miêu tả một thị trấn ưa nhìn đầy sắc màu.

Tải game SAKURA School Simulator MOD APK

Tôi khá thích thú cách họ xây dựng nhân vật chính – một quý cô có ngoại hình thanh tú và dễ thương tuy nhiên lại có khả năng tay không đấu tranh với hàng chục tên côn đồ hung hăng. Thanh âm của trò chơi là một ưu điểm giúp các màn chơi trở thành quyến rũ, hồi hộp hơn.

Tải SAKURA School Simulator MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Sau cùng, bạn có khả năng tải SAKURA School Simulator MOD APK về mobile của bản thân và hòa mình vào những trận chiến đấu học đường rất tàn khốc. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy lưu lại nhận xét ở phía dưới thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)