Rope Hero Vice Town MOD APK (Vô Hạn Tiền) v6.4.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Rope Hero: Vice Town
Phiên bản 6.4.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 99M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Tải Rope Hero Vice Town Hack (Vô Hạn Tiền) là game hành động khi bạn trở thành 1 siêu anh hùng tham gia cuộc chiến giữa lòng thành phố. Nhà phát hành Naxeex đầu tư vô cùng tốt đồ họa và âm thanh mang đến cảm xúc thật tới người chơi. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mang đến 1 khoản tiền lớn cho bạn.

Giới thiệu phiên bản Rope Hero Vice Town MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền để mua sắm và nâng cấp khi vào game. Đội ngũ đã thay đổi tính năng, bạn chỉ cần bấm mua và tiền sẽ tăng lên chứ không giảm đi như bình thường.

Giới thiệu game Rope Hero: Vice Town

Những siêu anh hùng như batman, spider man, superman, iron man đã làm việc với những ngày thơ ấu của đông đảo mọi người, trong đó có tôi. Đã bao giờ những người tơ tưởng một đối tượng anh hùng nổi bật, tập họp toàn bộ nhiều năng lượng của những cá nhân dơi hay người nhện kia chưa?

Tải game Rope Hero Vice Town MOD APK

Trò chơi lôi cuốn của nhà ra mắt mine games craft sẽ cung cấp cho bạn một đối tượng anh hùng tập họp toàn bộ nguồn năng lượng dồi dào và tư chất của những siêu anh hùng mà bạn từng biết đến. Và còn tuyệt vời hơn lúc chính bạn được kiểm tra khả năng cùng đối tượng ấy và làm những sứ mạng lớn lao.

TOP GAME MOD/HACK ĐƯỢC YÊU CẦU NHIỀU:

Cốt truyện hấp dẫn

Rope Hero: Vice Town đưa bạn đến một câu chuyện sửng sốt. Bạn choàng tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trên mui xe trong bộ áo quần của siêu chiến binh. Toàn bộ đến một cách không hẹn trước và đề ra những khúc mắc: bạn là ai? Bạn đang chổ nào? Những khúc mắc đó dập dồn trong đầu vì bạn chẳng còn một ít kí ức gì về thời gian trước đây cả. Với bộ áo quần chiến binh và một nhiều năng lượng đáng kinh ngạc, bạn vô tình trở nên một anh hùng trong thành thị, hòa mình vào những cuộc cứu thoát con tin và vây bắt giết người. Nhiều điều từ từ được tiết lộ lúc bạn đấu tranh kháng cự lại những tên trùm khét tiếng.

Tải game Rope Hero Vice Town MOD APK

Làm gì để trở thành 1 anh hùng

Rope Hero: Vice Town là một trò chơi vào vai hành vi. Không chỉ nằm ở việc cung cấp cho bạn một câu chuyện bổ ích về đối tượng siêu anh hùng, trò chơi cung cấp cho bạn những pha đánh đá và nhào lộn rất mãn nhãn. Bọn giết người đang tung hoành trong thành thị và gây xáo trộn trình tự cho đời sống của mọi người. Những công dân vô tội đang rất cần bạn.

Bạn nhiều khả năng đến mọi nơi trong thành thị chỉ trong nháy mắt bằng phương pháp đu dây móc y như người nhện bắn tơ. Về sau, xử trí những tội phạm trong thành thị. Với những kẻ tầm thường, chỉ với những quả đấm đá dịu dàng đủ khiến chúng dè chừng và sợ sệt. Tuy nhiên, với những kẻ bướng bỉnh hơn thì bạn sẽ phải dùng giải pháp mạnh. Sử dụng các loại vũ khí từ tầm trung đến hạng nặng. Không khác gì gta iii, bạn nhiều khả năng trêu tức và tấn công nhiều cá nhân. Bạn cũng có khả năng làm chuyện tương đồng với cảnh sát, tuy nhiên hãy thận trọng. Cảnh sát sẽ vận động nhiều đơn vị để truy nã bạn.

Tải game Rope Hero Vice Town MOD APK

Lên chức để tăng sức mạnh

Trong Rope Hero: Vice Town, bạn vốn sinh ra không phải để làm anh hùng. Tuy nhiên, trước sự cao lên của bọn giết người gây rối và nguồn năng lượng dồi dào to tát của bản thân, bạn chẳng thể khoanh tay đứng nhìn cảnh thành thị bị bọn khủng bố hăm dọa. Và cuốn với các cuộc dẹp loạn giết người, chúng ta sẻ gặp phần nhiều hơn những băng nhóm khét tiếng và mạo hiểm. Vì vậy, bạn cần càng lúc càng đầu tư cho mình nhiều vũ khí và lên chức nhiều năng lượng cho mình.

Lúc thực hiện xong những thứ phải làm trong game, chúng ta sẻ nhận được những phần thưởng lôi cuốn, nổi bật là tiền. Với nó bạn có khả năng nâng cấp cho mình những chỉ số và có thể của mình về sát thương hoặc tiến độ… Nổi trội hơn, với khoản thu nhập, bạn cho thể thư giãn mua đa dạng vũ khí từ súng máy, súng lục, khẩu súng trường… Chúng mang lại cho bạn có thể đấu tranh phong phú và nhanh nhạy trong mọi tình thế. Không những vậy, những công cụ chuyên dùng cũng cứu trợ quá nhiều trong lĩnh vực rượt đuổi giết người và giải thoát con tin.

Hệ thống phương tiện đặc sắc

Như đã nói bên trên, việc dùng công cụ trong Rope Hero: Vice Town sẽ hỗ trợ đông đảo cho bạn. Game mang đến cho người dùng rất đông công cụ chuyên dùng. Bạn có khả năng sẽ ngỡ ngàng lúc nhìn thấy những siêu xe như bmw, xe địa thế hay moto… Kể cả bạn còn có ngay những công cụ quân sự hùng cường hơn như phi cơ quân sự, máy bay trực thăng hay xe tăng,… Với hơn 20 loại phương tiện sự khác nhau, bạn triệt để khả dụng để thực thi những thứ phải làm và vi vu thưởng ngoạn phong cảnh trong thành thị đẹp này.

Hình ảnh và âm thanh sống động

Là một game vào vai hay ho và hâp dẫn, Rope Hero: Vice Town cung cấp cho người dùng cảm nhận rất xác thực với sự phối hợp lý tưởng của thanh âm và bức ảnh. Với bức ảnh 3d được bỏ ra cặn kẽ, bạn được đắm chìm trong những pha hành vi nhào lộn và đánh đá rất thích mắt. Không những vậy, những thanh âm đơn giản nhất từ đời sống thường ngày đã được miêu tả tràn đầy sức sống nhất.

Tải game Rope Hero Vice Town MOD APK

Tải Rope Hero: Vice Town MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Thuộc loại hình game hành vi nổ súng dẫn dụ, Rope Hero: Vice Town xứng đáng là một nơi để bạn bày tỏ năng lực anh hùng của bản thân. Với điều vào vai và nội dung truyện ly kì, bạn có khả năng khai phá ra mọi thứ khác lạ của thành thị và về đối tượng siêu anh hùng bí ẩn này. Những trận chiến đấu kháng cự lại cái ác và chân tướng của nguồn nguồn năng lượng dồi dào đang đợi chờ bạn tìm hiểu. Đừng bỏ qua!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)