Rodeo Stampede MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.50.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Rodeo Stampede
Phiên bản 1.50.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 142M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yodo1 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Rodeo Stampede MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game vui nhộn dành cho những ai yêu động vật và thích đi ngao du đó đây. Đồ họa hình hộp được nhà phát hành Yodo1 Games lựa chọn mang đến cảm giác mới lạ. Sẽ thật sảng khoái với phiên bản Game MOD của MOD VIP VL khi bạn có 1 lượng tiền để chi tiêu thỏa thích.

Giới thiệu phiên bản Rodeo Stampede MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có thể vào cửa hàng và mua sắm khi không cần có tiền, cứ mua những gì bạn cần và tiền sẽ tăng lên liên tục chứ không giảm đi.

Giới thiệu game Rodeo Stampede

Lối chơi hấp dẫn

Mỗi lần nói tới sản phẩm điện ảnh cao bồi miền viễn tây, hẳn những người có khả năng suy nghĩ ngay tới các đối tượng như lucky luke? Bức ảnh chân dung của một anh chàng đội mũ rộng vành, đi ủng gót thép, mặc quần jean da cưỡi con ngựa chinh chiến qua hết cả vùng viễn tây nước hoa kỳ xuất hiện trong mọi người một điển hình anh hùng rất mạnh mẽ. Khá nhiều thì nhiều, mỗi người đều muốn thử 1 lần mang trang phục cao bồi, cưỡi lên lưng chú ngựa và đi khắp nơi trên khắp các sa trường to lớn. Nếu một khi đã từng ước mơ trở nên một cao bồi đích thực, vì sao bạn không thử chơi Rodeo Stampede ngay nhỉ.

Tải game Rodeo Stampede MOD APK

Rodeo Stampede là sự phối hợp đặc sắc chưa từng thấy của loại hình phỏng theo và endless runner. Chơi game, chúng ta sẽ đi vào một sân chơi to lớn và vô hạn. Nơi mà bạn được cưỡi trên lưng ngựa và phượt khắp các địa phận của miền tây hoa kỳ hẻo lánh.

Chạy thi trong hỗn loạn

Về chủ đạo, cách chơi của Rodeo Stampede hầu hết bằng những các bước nhảy, chạy và bật cao khá giống với Angry Birds 2 MOD APK. Tuy nhiên, điểm khoái chí tại đây bạn không phải chạy trên đường mà thực sự là cưỡi trên lưng những loài con vật lớn lao trên sa mạc. Chúng là những con vật rộng lớn và mạnh mẽ như voi, chim đà điểu, trâu, ngựa vằn… Cảm nhận cưỡi lên những con vật ấy thật khoái chí. Tuy nhiên điều này không đơn giản. Những con thú ấy đa phần đều thiếu hẳn hào hứng với bạn và luôn chạy một cách cuồng điên. Nếu không khẩn trương thuần phục được chúng, chúng sẽ nỗ lực hết bạn bạn bay ra bên ngoài. Nổi bật là voi và trâu, cơn nổi giận của chúng rất mạnh mẽ.

Thật thuận lợi, nếu bạn không đúng lúc thu phục được một con này, bạn nhiều khả năng cấp tốc nhảy sang con khác trước thời điểm bị đạp ngã. Người dùng được cung cấp dây thừng để có thể phóng qua lại trên lưng nhiều con vật không giống nhau. Cuộc chạy thi sẽ trở thành huyên náo hơn lúc bạn còn phải tránh toàn bộ những vật cản kinh ngạc tấn công. Chạy huyên náo ghép với phong cách chơi endless runner đã vô tình định hình nên một dấu ấn quan trọng của và sự hấp dẫn vô hạn.

Tải game Rodeo Stampede MOD APK

Khám phá nhiều điều mới lạ

Không những chạy ở các sa mạc và thảo nguyên với những thú thưởng thức cỏ bình thường, Rodeo Stampede còn được gợi mở ra cho bạn cảm nhận những năm châu mới. Việc bạn cần thực hiện là làm xong thật nhiều sứ mệnh để mở khóa khu vực mới. Mỗi khu vực mới là cảm giác triệt để không giống như nhiều con vật mới mẻ hơn. Trở lại thuở xa xưa cùng rất nhiều những loài khủng long lớn nhỏ. Không những vậy, đến với thánh địa, bạn có khả năng tìm hiểu và thuần phục những con thú xuất hiện trong các câu truyện thần thoại. Làm giàu cho tuyển tập thú cưỡi của bạn và cho thấy bạn là người thay luyện thú giỏi nhất.

Tạo nên vườn thú độc và lạ

Việc gia nhập đường chạy huyên náo chính là phương pháp để bạn ghi nhận những con thú cho tuyển tập siêu to. Đối chiếu với việc lúc đầu bạn chỉ được lựa chọn duy nhất con thú để gia nhập cuộc chạy thì sau mỗi đường đua, bạn nhiều khả năng thu phục thêm nhiều con thú phong phú khác. Không thể không khẳng định, tuyển tập thú cưỡi của bạn là độc nhất vô nhị. Do đó, bạn có thể để xây dựng một vườn thú độc và kì lạ chưa từng thấy. Đây chính là một điểm nổi trội của Rodeo Stampede mà chưa từng có ở một trò chơi phỏng chiếu nào.

Tải game Rodeo Stampede MOD APK

Để xây dựng một vườn thú đồ sộ, bước khởi đầu tất nhiên là bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Xây dựng tường bao và chuồng thú để có thể đựng được phổ biến nhất những loài thú hoang. Tiếp theo, các vấn đề chỉ cần bạn thuần phục được thật nhiều loài thú lạ, kể cả các con thú thưở xa xưa. Những người khách hiện diện và đem đến cho bạn nguồn thù lao lớn. Việc cùng với hay ho giữa hai loại hình trong một trò chơi đã tạo cho bạn những cảm giác tuyệt quá. Vừa trở nên chàng trai cao bồi khôn khéo sắp đặt, vừa là một ông chủ buôn bán thịnh vượng.

Hình ảnh đậm chất cao bồi

Rodeo Stampede có xây dựng hình ảnh khá thích mắt với hình ảnh pixel tương tự với minecraft. Trò chơi mang lại cho người dùng những góc nhìn có phần khôi hài về phương thức thuần hóa con vật của con người. Qua đó, bạn có thêm các kiến thức và góc nhìn mới về năm châu hoang vu. Năm châu hoang vu được thể hiện lại đơn giản tuy nhiên siêu xác thực và sôi nổi với hoàn cảnh hầu hết là miền viễn tây nước hoa kỳ. Cảm nhận chuyến hành trình của một cao bồi phong trần và bụi bặm, vượt qua khắp các khu vực của miền tây.

Tải game Rodeo Stampede MOD APK

Tải Rodeo Stampede MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trò chơi này là sự phối hợp không có khiếm khuyết giữa 2 trò chơi phỏng chiếu và chạy vô tận. Để thắng lợi, bạn nên giữ sự bình tâm, chú trọng và nổi bật là sự khôn khéo sắp đặt. Hơn thế nữa, trò chơi cũng rất hợp với những người yêu động vật. Tham dự những cuộc hành trình hay ho cùng các loài con vật như trâu, ngựa… Kể cả là khủng long. Tin tôi đi! Rodeo Stampede sẽ làm bạn chẳng thể ngừng theo dõi khỏi chiếc mobile của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)