Robbery Bo MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full) v1.20.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Robbery Bob
Phiên bản 1.20.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full
Kích thước 51M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Eight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Robbery Bo MOD APK (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa Full) là game hành động với 150 level nhiều thử thách vừa vui lại vừa hấp dẫn mà nhà phát hành Level Eight đã xây dựng nên. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đem lại 1 lượng tiền lớn và mở khóa toàn bộ 150 level để bạn trải nghiệm.

Giới thiệu phiên bản Robbery Bob MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: có ngay 999999 tiền để trang bị những thứ bạn cần đang bày bán trong shop.
  • Mở Khóa Full toàn bộ: 150 level có trong game đã được mở khóa sẵn để bạn trải nghiệm khi cần.

Giới thiệu game Robbery Bob

Mọi người đã chơi đông đảo trò chơi có thông tin như cảnh sát đấu tranh với giết người, các anh hùng đấu tranh với kẻ gian để phòng thủ toàn cầu,… Tuy nhiên đã bao giờ bạn thử chơi một trò chơi trong đó bạn là một tên trộm? Với Robbery Bob, đây chính là trò chơi vào vai được hàng triệu người thích trên di động với cách chơi vui tươi và hình ảnh thích mắt, đem đến những thời khắc kịch tính cho người dùng lúc xâm nhập vào các khối nhà được bảo quản nghiêm để trộm những vật dụng có trị giá.

Tải game Robbery Bob MOD APK

Tên trộm hoàn lương

Nếu bạn đã từng đọc những câu truyện về robin hood ăn cắp tài sản của người giàu có để chia cho người nghèo khổ, thì bob có chút khác hẳn. Anh ta là một kẻ không được học tập, vô công rỗi nghề, từng phải vào tù vì tội lấy đồ của người khác và muốn hoàn lương, dẫu vậy vài ba người có chiều sâu chuyên môn lấy đồ của người khác khác thấy được thừa nhận tài năng của anh và muốn bob thực hành nhiều phi vụ sau cùng để đổi lấy một khoản tiền lớn. Tất nhiên là bob đã chấp thuận.

Cách chơi vui nhộn, hấp dẫn

Lúc chơi Robbery Bob, bạn cần học cách lưu thông lén lút, dịu dàng y như một tên trộm thật sự. Ở đầu trò chơi, bạn được gặp một tên trộm khét tiếng khác, hắn sẽ chỉ dẫn những hành động, luật chơi và những việc bạn nên làm việc ở mỗi level. Khởi nghiệp ăn cắp của bạn với một căn nhà thiếu hẳn chuỗi an ninh hay có người ở trong, hãy lấy vật dụng ở trong đó rồi dịu dàng trở lại cửa chính của căn nhà và cao chạy xa bay. Nếu bạn nhận thấy nhiều điều quá thuận lợi thì đừng vội mừng bởi những level tiếp theo có những thứ mà một tên trộm chưa bao giờ vui thích chút nào, có khả năng là một gã đàn ông lớn lao, một mẹ bỉm sữa hung bạo với cái chày trên tay hay kể cả là những gã bảo vệ, một con chó với camera giám sát.

Tải game Robbery Bob MOD APK

Để có số điểm lớn nhất của trò chơi ( tức 3 sao ), bạn cần thực hiện xong cả ba tiêu chuẩn gồm không bị ghi nhận, cuỗm sạch lượng tiền trong gia đình và làm xong trong khoảng thời gian quy chế. Nghe có vẻ gian khó, tuy nhiên mọi chuyện không đến nỗi tệ nếu bạn tìm được vết hổng trong căn nhà và lưu thông để không bị nhận diện. Ngoài ra, bob còn có thể ẩn thân như một ninja bằng giải pháp náu vào những tòa cây, ghế sô pha hoặc kể cả là nhà vệ sinh.

Cách kiểm soát của Robbery Bob trống không gian khó với phím ảo bên tả khiến bạn đi lại và một phím ảo bên hữu để chạy ( cần thời kỳ phục hồi ). Bob di cư một cách lén lút, tuy nhiên lúc chạy anh ta sẽ tạo nên tiếng động gây bão của các bạn trong khối nhà. Chưa kể, bạn cần đóng cửa ra vô mỗi lần bước vào một gian phòng nào đó bởi nếu gia chủ nhận ra một cái cửa bị mở, anh ta sẽ đi điều tra chung quanh và có khả năng phát giác ra bạn ở nơi nào đó.

3 chapters, 150 level

3 chapters gồm có 150 level của Robbery Bob sẽ đưa bạn đi ăn cắp đồ của đông đảo khu dân cư không giống nhau chứ không những ở một căn nhà nhất quyết. Vài ba chapter khác ( bonus ) yêu cầu bạn phải thu chi tiền mặt để mua chúng. Mỗi căn nhà tương xứng với một level, trong là vì một quần thể an ninh độc đáo yêu cầu bạn phải tìm giải pháp để lẻn vào trong. Tôi cá với bạn rằng trong tiến trình chơi, bạn bị những phòng thủ bắt giữ không dưới 1 lần. Phòng thủ là những người khá hung hiểm, dẫu vậy họ dễ tiên liệu và có mọi cách để vượt xa. Hơn thế nữa, hãy nhớ nâng tầm các năng lực ăn cắp của bạn để ví dụ như di dời nhanh hơn hoặc tăng khỏe trở lại để chạy kéo dài hơn.

Tải game Robbery Bob MOD APK

Hình ảnh & âm thanh tuyệt vời

Vì Robbery Bob là một trò chơi vui tươi với mục tiêu là để giải khuây chính vì vậy hình ảnh của trò chơi khá tươi trẻ và khôi hài. Chưa hết, góc nhìn từ trên xuống hỗ trợ người dùng thuận lợi theo dõi các gian phòng gần cạnh để biết rằng xâm nhập vào gian phòng nào an toàn hơn. Quảng bá thường có mặt lúc bạn mở đầu một level mới, tôi kiến nghị quý khách nên ngắt gắn kết 3g, 4g và wifi để cảm nhận mượt mà nhất.

Tải game Robbery Bob MOD APK

Tải Robbery Bob MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có thể thấy rằng, mặc dù hình ảnh chưa thực thụ nổi bật tuy nhiên Robbery Bob vẫn rất đáng chơi bởi phong cách chơi vui tươi. Hãy mở đầu cuộc hành trình của tên trộm khét tiếng bob ngay ngày nay bằng phương pháp tải trò chơi về phone của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)