Robbery Bob 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.5

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Robbery Bob 2
Phiên bản 1.9.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Eight
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Robbery Bob 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) là game nhập vai thành 1 tên trộm chuyên nghiệp đi chôm chỉa đồ của người khác trên điện thoại Android. Nhà phát hành Level Eight mang đến 1 nội dung cực kì thú vị, kịch tính cho người chơi. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có tiền để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Robbery Bob 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền Xu: khi vào game bạn sẽ thấy lượng tiền khá ít. Tuy nhiên bạn cứ mua 1 đồ nào đó trong cửa hàng lượng tiền của bạn sẽ tăng lên chứ không hề bị trừ đi.

Giới thiệu game Robbery Bob 2

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ không ngừng kết hợp cùng chàng trai đạo tặc thi hành những phi vụ của bản thân. Không cảnh sát, không quy luật tuy nhiên có nhiều mối nguy dành cho một tên trộm như bob. Mọi chuyện sẽ thế nào đây lúc anh ta bị bắt bởi một nhân viên an ninh? Mỗi phi vụ là một chuyến đáng sợ dành cho bạn với dày đặc điểm lý thú có khả năng tạo nên.

Tải game Robbery Bob 2 MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Trở lại với bob, một chàng trai sinh ra với thừa nhận tài năng… Lấy đồ của người khác. Kể từ khi hoàn tất những phi vụ để được hoàn lương tại phần 1, dường như cuộc đời của một kẻ trộm vẫn chưa buông tha anh. Trong phần 2, anh ta đã tự đưa mình vào phức tạp. Anh ta phải thực hiện xong những công việc được giao mà tên trùm mr. Thievius giao cho, cũng là tìm hiểu những bí ẩn về người ngoài trái đất.

Các vấn đề lúc đầu lúc bob nỗ lực lẻn vào một tiệc cưới và muốn lấy đi những món hàng đồ kim hoàn. Anh ta đã phá hại tiệc cưới này theo đúng nghĩa đen. Thật xui rủi, chủ tiệc cưới, cha của cô dâu là một trùm sò khét tiếng. Bob phải tích cực ăn cắp những món hàng tại các căn nhà, quán ăn,… Để thế chỗ những vật dụng mà mình làm hư hỏng. Liệu vận may có đứng về phía anh ta thêm một lần nữa?

Cách chơi có ít điểm khác biệt với bản cũ

Robbery Bob 2 có phong cách chơi có ít điểm khác hẳn so với người tiền nhiệm, dù thách thức và phức tạp đã được tăng lên gấp hai lần. Hơn 60 thách thức với những địa điểm như playa mafioso, shamville hay seagull bay là những nơi bạn nhiều khả năng xâm nhập và lấy đi những đồ vật trị giá.

Tải game Robbery Bob 2 MOD APK

Là một tên trộm, hãy học cách đi lại bằng những đầu ngón chân. Lén lút và không tạo ra tiếng động, cùng với đó khôn khéo sắp đặt tránh những khu vực có camera quan sát. Trong những level, bạn cần xâm nhập vào vài ba ngôi có một con chó hung bạo, hoặc phải đương đầu với một cuộc viếng thăm của công an khu vực.

Kể từ khi giành được những gì bạn muốn, hãy tìm giải pháp đi ra cửa chính và chả khi nào quay đầu lại. Bob có những kỹ năng của một tay trộm siêu hạng. Anh ta có khả năng trú ẩn theo cách chẳng người nào nhiều khả năng phát giác ra. Nhiều đồ dùng trong gia đình bob nhiều khả năng trốn như ngăn kéo, tủ, chậu cây kiểng hay kể cả là nhà vệ sinh. Dẫu vậy, bạn chẳng thể trốn trong đó mãi. Bởi mỗi level đều giới hạn thời kỳ thực hiện xong, nếu bạn tốn quá lâu, chúng ta sẽ bị nhận xét 1 sao.

Nút chạy khiến bạn đi đường nhanh trong một lúc ngắn, tuy nhiên nó nhiều khả năng tạo nên tiếng động và gây bão của những nhân viên an ninh. Vài ba biến đổi nhỏ đối chiếu với robbery bob, nhiều căn nhà đã có chuỗi thang máy một chiều. Nếu bạn muốn đi trái chiều, bạn cần dùng nút chạy. Lúc bạn chạy có khả năng khiến các nhân viên an ninh nổi điên và search bạn, bởi vậy hãy lựa chọn một cách đúng.

Tải game Robbery Bob 2 MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Về hình ảnh, Robbery Bob 2 có một ít cải tiến so với người tiền nhiệm. Hình ảnh 3d với độ phân giải màn hình hd sẽ làm các cảm giác của bạn trở lên xuất sắc. Vẫn là góc nhìn từ trên xuống, bạn có khả năng thuận lợi xem xét những hoạt động của tất cả căn nhà, qua đó tìm được cách để lấy đi những món của quý giá an toàn. Ngoài ra, thanh âm của trò chơi cũng rất vui tươi.

Tải game Robbery Bob 2 MOD APK

Tải Robbery Bob 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Ăn cắp là một điều xấu tại bất cứ nơi nào, tuy nhiên trong trò chơi này là ưu tiên. Với tôi, Robbery Bob 2 là trò chơi rất khoái chí, một trò chơi phải có trên bất cứ chiếc phone nào. Mỗi level chỉ tốn khoảng một phút, bạn có khả năng chơi ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn cần kiếm kiếm một trò chơi vui tươi hoặc là người hâm mộ của sản phẩm điện ảnh ocean’s eleven, đây chính là trò chơi bạn cần thử 1 lần.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)