Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.200

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Raft Survival: Ocean Nomad
Phiên bản 1.200
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 111M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREASTONE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) là game mô phỏng cuộc sống ở hoang đảo khi bạn bị rơi máy bay. Nhà phát hành TREASTONE đầu tư hình ảnh sống động giúp cho người chơi cảm nhận được chân thật nhất. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có thật nhiều tiền để mua sắm và nâng cấp.

Giới thiệu phiên bản Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền Xu: người chơi có ngay lượng tiền lớn khi vào game để mua sắm. Mua toàn bộ vật phẩm cũng không thể hết được tiền nên mọi người mua thoải mái đi nha.

Giới thiệu game Raft Survival: Ocean Nomad

Gameplay thì đơn giản mà tình huống lại khó lường

Thời đại được game đi nhanh cô đọng: biến cố ấp đến khi phi cơ xảy ra sự cố rơi và bạn là người độc nhất vẫn còn sống. Bạn tỉnh giấc ngơ ngẩn thấy mình đang nằm trên đảo, không, chuẩn xác hơn là một chiếc bè gỗ mong manh, xung quanh là bốn bề sóng biển và nhiều thứ hiểm nguy hơn đang chầu chực.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Lênh đênh giữa biển cả, bạn phải đương đầu với điều gì? Đương nhiên, bạn cần tìm cách sinh tồn, kháng cự lại cơn đói, khát, chống cá mập… Với mỗi yêu cầu nảy sinh chúng ta sẻ phát giác ra mình nhiều khả năng thu nhặt nhiều đồ vật, đồ dùng, cả vũ khí nữa, đang trôi nổi đâu đó trên mặt nước quanh mình. Thứ mà bạn có độc nhất trong tay, mặc định, chỉ là một chiếc cần móc. Dùng cần móc, nhắm, thả, ném móc, càng xa càng tốt và kéo lên. Đây không thể không khẳng định là động tác chính toàn bộ game. Tương xứng, bạn chạm màn hình để chọn điểm cần tới, rồi bấm nút thả móc là xong.

Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Vì trong số chục lần móc vật dụng thì chỉ có 1-2 lần là trúng, và có nhiều lúc chúng là rác biển cả, không liên quan gì tới thứ bạn thực sự cần. Và cũng chưa chắc là thứ bạn đang cần gấp vào thứ ngày nay. Cứ kiên trì làm việc của bản thân, cất các vật dụng nghĩ ngợi là có khả năng hữu ích trong thời gian tới vào kho ( inventory ).

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Đừng bỏ qua bất kì thứ gì bạn nhặt được

Nổi bật để ý tới những chi tiết nhỏ bằng gỗ, dây thừng và phương tiện nhỏ như búa, kềm, kéo… Đừng vất chúng đi. Vì đây sẽ là thứ để bạn phát triển chiếc bè của bản thân, và tăng khả năng search đường tới một hòn đảo gần nhất. Còn các món như thùng hàng và thùng rượu thì sẽ dẫn đến cho bản nước và món ăn. Các món vũ khí sẽ giúp bạn tăng có thể tồn tại của bản thân trong những ngày lênh đênh giữa biển.

Ngay thời điểm thu được các vật dụng đúng ý, có khả năng ghép cặp cùng nhau tốt thì tự động chúng ta sẻ được nâng tầm theo nhiều kiểu sự khác nhau: phát triển bè, xây nhà trên bè, mang thêm vũ khí lên người, ăn uống để tăng chỉ số thể trạng. Việc quyết định các vật gắn lên được từ mặt nước của mỗi người dùng sẽ mang lại thành quả pairing sự khác nhau và dẫn tới kết quả sự khác nhau cho đối tượng.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Kẻ thù đáng sợ

Và cuộc tồn tại trên bè nổi không chỉ có tự mình vận động và tự tìm lấy lối thoát cho chính bản thân mình. Bạn còn phải đấu với hàng chục quân thù khủng khiếp sự khác nhau trong bối cảnh chẳng thể nào nghèo nàn hơn.

Thứ nhất là những con cá mập hung hăng khát máu bao vây xung quanh. Với những vũ khí đã ghi nhận được từ đầu tới giờ và sự khôn khéo của những cú chạm tay kiểm soát trên màn hình, chúng ta sẻ tuần tự ném hạ từng con để tự vệ và đảm bảo an toàn bè.

Chiếc bè càng lúc càng phát triển sang các phía, chúng ta sẻ nên xây thứ nhất là một túp lều con con để ngủ tạm, tiếp rồi tiếp đến là một căn nhà mái lá nhỏ li ti, rồi nhà có tường chắc hơn đủ sức phòng thủ mọi người qua sự hà khắc của khí hậu. Đừng để chính mình rảnh mà phải dùng được hết cỡ thời kỳ trong game, câu móc kiếm tìm vật phẩm trôi nổi ngày và cả đêm, để làm giàu cho kho đồ của bản thân. Vì trong Raft Survival: Ocean Nomad, thời kỳ là bất tận, tuy nhiên quân thù thì có khả năng nảy sinh bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài cá mập ra thì bạn còn phải chèo chống bè gỗ của bản thân qua những trận cuồng phong, sóng to hàng hải. Chỉ cần một cú chạm sai lệch, nhiều điều nhiều khả năng không trụ vững và bạn lún sâu biển cả. Với các địch thủ thế giới tự nhiên vĩ đại này, bạn chỉ có một cách ứng phó độc nhất là đứng vững, bám chặt và không nao núng trên bè thôi.

Đây có khả năng được biết đến những thách thức lớn mà lúc thực hiện xong bạn có khả năng có được một đống vật phẩm trị giá. Chen lẫn với công việc phải làm thực sự là số ít cái khó nhỏ xíu như kéo rác rời bỏ chân bè, sắp đặt lại nhiều điều trên bè cho gọn gàng… Và mỗi khi hoàn thành bạn cũng có điểm và vật phẩm, tuy nhiên đương nhiên nhỏ và có giá trị không cao hơn.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Những bí mật to lớn

Cuộc mạo hiểm không phải chỉ lòng vòng trên bè gỗ với mấy bạn cá mập quạu và thế giới tự nhiên không lường. Xét cho cùng bạn cũng sẽ chèo bè đến được một hòn đảo nhỏ nào đó. Mà không những một, có khả năng có nhiều đảo tuần tự nảy sinh. Chúng ta sẽ cập bè vào, tiến lên đảo và tuần tự tìm hiểu nhiều bí ẩn từ năm châu to lớn chung quanh. Với kho đồ dùng vật dụng và vũ khí di động của bản thân, bạn bắt buộc phải kháng cự lại vô số các quân thù phong phú kinh ngạc như nhện độc, cua đồ sộ, những đại ngàn dữ tợn… Và cả con người lạ kỳ tuần tự nảy sinh.

Cũng vào lúc này, một câu chuyện và một bí mật to hơn mới thực sự được ghép nối và mở thắt từng bước một. Bạn thấy mình đang ở một năm châu khác. Nơi một trận đại hồng thủy kinh hồn đã đến và nhấn chìm cả năm châu trong biển cả không lối thoát. Và các bạn vẫn còn sống sót, cũng đang tự chôn chân mình trên những hòn đảo lác đác rộng khắp, để sau cùng va chạm nhân vật chính, là bạn. Chúng ta sẽ cùng họ nghiên cứu mọi chuyện bí ẩn đằng sau, tham gia vào cùng họ và bên nhau tồn tại giữa toàn cầu mênh mông tàn nhẫn.

Cảm nhận của cá nhân

Thật ra nội dung truyện này đối với mình là hơi quá cỡ đối chiếu với cách thức game mobile. Tuy nhiên đó đồng thời là căn cứ cực kỳ tốt nếu đơn vị sản xuất thực sự có sự tham vọng phát triển game với phần 2. Dự là sẽ về chuyến đi quay trở lại xứ sở của bạn và những cá nhân vẫn còn sống sót ở toàn cầu này.

Tuy nhiên trong phạm vi game Raft Survival: Ocean Nomad thì mình cảm thấy đây chính là một game có gameplay khá dễ dàng, chỉ cần vài lần quăng móc là chúng ta sẽ quen ngay với cử chỉ và hướng dẫn trong game. Nhiều điều tiến triển sau đó khá ăn ý và không đến nỗi nhiều ngạc nhiên. Nhạc quyến rũ, cao trào, xây dựng hình ảnh tràn đầy sức sống và uyển chuyển.

Tải game Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Tải Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn là người hâm mộ của game tồn tại thì nên 1 lần thử chơi Raft Survival: Ocean Nomad. Có rất nhiều điều thú vị đang đợi phía trước đó. Và đặc biệt là: game chơi vĩnh viễn hiếm khi cuối cùng. Còn dư có thêm phần kế tiếp không chừng. Tải game về chơi ngay ở đây hàng chục triệu người nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)