Puffin Browser Pro MOD APK (Mở khóa Premium) v9.7.2.51367

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Puffin Browser Pro
Phiên bản 9.7.2.51367
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 25M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CloudMosa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Puffin Browser Pro MOD APK (Mở khóa Premium) là trình duyệt web cao cấp dành cho các dòng điện thoại Android. Để sử dụng bạn cần thanh toán khoảng 120.000vnđ trên CH Play. Đừng lo vì với bản MOD tại MOD VIP VL các bạn có thể Tải và cài đặt nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu phiên bản Puffin Browser Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Premium

Tải Puffin Browser Pro APK

Giới thiệu trình duyệt web Puffin Browser Pro

Đương nhiên, Puffin Browser Pro không phải trình duyệt nổi trội như chrome hay mozilla firefox. Tuy nhiên đây chính là trình duyệt thực thụ giá trị. Nó phân phối kết quả đáng bất ngờ với vận tốc hiển thị và xử lí dữ liệu trội hơi so với chrome và các trình duyệt khác. Với kỹ thuật cụm mây tốt nhất của cloudmosa, Puffin Browser Pro xứng đáng là trình duyệt mặc định cho mobile android của bạn.

Puffin Browser Pro là trình duyệt trả tiền, bạn cần trả 4. 99 $ để tải nó xuống từ google play. Tuy nhiên trình duyệt web này đã có đến rất nhiều triệu khách hàng, với nhiều người dùng dùng bản trả tiền. Tại sao nhiều cá nhân lại chọn lựa Puffin Browser Pro? Hãy cùng tôi khảo sát vài ba tính năng nổi trội của chúng qua phần dưới thông tin.

Tải Puffin Browser Pro APK

Trình duyệt nhanh nhất cho điện thoại

Puffin Browser Pro được tiến triển bởi cloudmosa inc, một công ty công nghệ tại mỹ. Ông chủ sở hữu đơn vị này là shioupyn shen. Họ đã thí nghiệm kỹ thuật cụm mây mã hóa để gia tăng trình duyệt puffin, và thật tuyệt, nó phân phối kết quả đáng ngạc nhiên. Trình duyệt web puffin tải trang, hiển thị thông tin, tập tin đa phương tiện và javascripts nhanh hơn các trình duyệt web bình thường. Chỉ có điều, lúc duyệt web, ip khách hàng là ip trên cụm mây. Vài ba website coi bạn là một máy chủ proxy.

Giả sử khách hàng chrome luôn than phiền về chuyện trình duyệt luôn chiếm cực kỳ nhiều ram và tài nguyên của phone, bạn chẳng khi nào gặp tình trạng tương tự lúc dùng Puffin Browser Pro.

Bảo mật thông tin của bạn khỏi tin tặc

Nhiều lúc, mọi người hay lựa chọn làm ở các quán cafe nhằm sửa đổi môi trường làm việc. Bạn cần sử dụng các điểm wifi công cộng để duyệt web và gởi thông tin. Đây là dịp tốt cho tin tặc lấy cắp dữ liệu riêng tư của bạn, bởi các điểm wifi công cộng có bảo mật không quá khăng khít. Puffin Browser Pro sẽ dẹp hết mối lo ngại cho bạn. Trình duyệt này mã hóa thông tin của bạn trước thời điểm cho lên cụm mây.

Tải Puffin Browser Pro APK

Nếu bạn dùng tab nặc danh, sử dụng làm nên một phiên độc quyền lúc bạn dùng, nó sẽ bị loại bỏ kể từ sau khi bạn đóng sử dụng hoặc ngắt kết nối mạng. Do vậy, bạn có khả năng an tâm rằng trang thiết bị của bạn không bị hacker ăn cắp thông tin hoặc bị cài ứng dụng có hại.

Không lãng phí băng thông lúc duyệt web

Cạnh bên những mặt tốt trên đây, bằng việc lưu thông tin trên cụm mây, Puffin Browser Pro giúp khách hàng duyệt web tiết kiệm hơn 90% đối chiếu với các trình duyệt web bình thường. Ngoài ra, nếu bạn xem video hoặc phát trực tiếp, trình duyệt web này lại tốn nhiều băng thông hơn thông thường. Dù sao, nó vừa đủ choPuffin Browser Pro các đòi hỏi giải khuây cần thiết như nghe nhạc, đọc tin tức, lướt facebook – zalo – twitter,…

Tải Puffin Browser Pro APK

Với chế độ chắt chiu thông tin, bạn có khả năng tùy chỉnh vài ba thông số kỹ thuật về ảnh, video để giúp trình duyệt web tải nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Cho dù bạn ghép nối bằng wifi, chế độ này vẫn vận hành như thông thường. Nếu bạn không chú ý về phạm trù cần kiệm băng thông, bạn có khả năng tắt nó đi trong phần lắp đặt.

Tương trợ gamepad và trackpad

Puffin Browser Pro tài trợ adobe flash, dù ứng dụng này đã dừng giúp đỡ vào hiện nay do một vài vấn đề về bảo mật. Chưa kể, trình duyệt web còn tương trợ gamepad và trackpad ảo, đồng thuận bạn đánh game flash mượt mà và thuận lợi trên trang thiết bị android. Trackpad là một chức năng của máy tính xách tay, nó làm cho bạn duyệt web, cuộn trang thuận lợi và thuận tiện.

Tải Puffin Browser Pro APK

Chế độ desktop

Nhiều website phân phối cảm giác khách hàng tốt hơn lúc bạn duyệt web bằng pc. Với desktop mode, Puffin Browser Pro sẽ giúp bạn duyệt web ở dạng desktop dù bạn đang dùng mobile.

Chặn quảng cáo

Lăng xê video, lăng xê pop-up và rất nhiều loại quảng bá trên các trang mạng khiên bạn nóng mặt? Không còn phải kiếm tìm các plugin chặn quảng bá cho trình duyệt web không khác gì cách bạn dùng chrome, Puffin Browser Pro đã tự động chặn quảng bá khiến bạn, nhằm đem đến cho bạn một cảm nhận mượt mà.

Các tính năng nổi bật của Puffin Browser Pro

  • Vận tốc tải trang nhanh
  • Theater mode cho video và game flash
  • Tải javascripts nhanh
  • Chế độ duyệt web desktop và mobile
  • Chặn quảng cáo
  • Bàn di chuột và keyboard ảo
  • Tự động xóa tất cả lịch sử session, cookie lúc bạn dùng tab ẩn danh

Tải Puffin Browser Pro APK không lấy tiền cho máy Android

Với rất nhiều chức năng và lợi thế cạnh tranh, Puffin Browser Pro xứng đáng trở nên trình duyệt mặc định cho phone android của bạn. Nó phân phối kết quả và cảm giác lý tưởng cho khách hàng. Được gia tăng bởi những người có kiến thức chuyên môn tốt nhất, từng lao động tại microsoft và google, họ vẫn luôn nỗ lực cải hành trình duyệt này với sự tham vọng trở nên trình duyệt số 1 trong thời gian tới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)