Project QT MOD APK (Vô Hạn Skill/OneHit) v11.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Project QT
Phiên bản 11.0
Tính năng MOD Vô Hạn Skill/OneHit
Kích thước 52M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Nutaku
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Project QT MOD APK (Vô Hạn Skill/OneHit) là game hành động với đồ họa Anime khá đẹp mắt và có phần nóng bỏng. Nhà phát hành Project QT mang tới 1 làn gió mới cho các game thủ nam giới. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL đem đến cho các bạn những skill đẹp mắt trong game và tăng sát thương lên khủng khiếp.

Giới thiệu phiên bản Project QT MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Skill: sở hữu những Skill bạn từng mơ ước nhưng không mua được.
  • OneHit: hạ gục kẻ địch chỉ với 1 lần ra đòn.

Giới thiệu game Project QT

Nutaku có địa chỉ nằm ở canada, ra mắt chủ yêu là trò chơi trên cơ sở trình duyệt web và di động, tuy nhiên nổi bật là tổng cộng các trò chơi đều miễn phí 100%. Không những vậy, các trò chơi của họ còn rất được thích. Nhiều khả năng nhắc đến nhiều thương hiệu như fap giám đốc điều hành, pocket waifu, booty calls… Và ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn Project QT – trò chơi hành vi theo phong cách đấu tranh theo lượt.

Tải game Project QT MOD APK

Nội dung game

Project QT có được nội dung câu chuyện cụ thể, đơn giản bởi đơn vị phát hành chỉ chú trọng vào gameplay và hình ảnh. Trò chơi lấy thời đại giả tưởng, năm châu càng gia tăng đi kèm nhiều thứ gia tăng nổi bật là kỹ thuật. Và con người càng lúc càng muốn vươn ra ngoài trái đất nên họ lúc đầu tìm hiểu về những thứ như là lỗ đen vũ trụ.

Một cuộc thử nghiệm lỗ đen được thực hành ở bắc cực, tuy nhiên nó lại vô tình kết nối đến chiều khoảng không khác, nơi hiện hữu những sinh vật ngoài hành tinh. Không những vậy mà lại có những cô gái quái vật rất nóng hổi nảy sinh từ đầu phía bên kia của lỗ đen với ý xâm lấn địa cầu. Năm châu mở đầu lâm vào huyên náo, trước hiện trạng đó, một tập hợp học sinh nữ hấp dẫn trên toàn cầu đã vươn dậy để kháng cự lại những kẻ có ý nghĩ xâm lấn trái đất. Việc phải làm của bạn là tập trung những thiếu nữ đó và những thiếu nữ có khả năng đấu tranh khác, lập thành một đội và tham dự trận chiến đấu để bảo về hàng chục triệu người.

Cách chơi của trò chơi này giống với trò chơi blossom blast saga của đơn vị phát hành king. Tuy nhiên thay vì bạn ghép nối những bông hoa thì chúng ta sẻ cùng với những viên đá nhiều năng lượng lại cùng nhau. Để và bạn cần tạo nên một đường ghép nối liền mạch từ 3 viên đá đồng nhất trở lên. Mỗi viên đá có thể có một thuộc tính khác thường nhau để tăng cường sức mạnh cho phụ nữ chiến binh bạn dùng.

Tải game Project QT MOD APK

Dụ dỗ các những em gái quái vật nóng bỏng

Đây chính là chức năng mình xem là quyến rũ nhất của project qt. Lúc hòa mình vào trò chơi, bạn có khả năng sưu tầm những tù binh mà mình thắng trong trận chiến đấu. địch tách ra nhiều chiến đội để xúc tiến mức độ tiến triển xâm lược địa cầu. Hòa mình vào các chương trình trên mọi nơi để đánh tan mưu đồ của chúng. Mỗi đội của địch có một lãnh đạo, bạn có khả năng thêm cô ta vào tuyển tập nếu thắng họ. Những tù binh được thêm thắt tuyển tập và tăng nhiều nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ có thế mà bạn còn khả dụng tù binh vào mục tiêu khác và nó đã được bảo ban cụ thể ở phần giành cho thành viên mới chơi.

Tranh đấu cùng người chơi khác

Project QT là một trò chơi hành vi, mạo hiểm online, do đó bạn có khả năng chơi cùng cùng người quen, nhiều người thân hoặc là mọi người chơi khác trên toàn cầu. Và chế độ lôi đài sẽ giúp các người dùng tỷ thí cùng nhau. Với chức năng này, bạn nhiều khả năng thong dong mạo hiểm và kết bạn với nhiều cá nhân chơi để tiếp xúc và tiếp thu về cách cải tạo chiến binh mạnh lên, cách kiếm vật phẩm…

Tải game Project QT MOD APK

Các chức năng khác

Các đội quân của quân thù không chỉ có những tên yếu đuối mà lại có những chiến binh đúng nghĩa, năng lực đấu tranh của chúng rất điệu nghệ và có tên là quân tinh nhuệ. Vì vậy, bạn nên chiêu dụ những chiến binh giỏi và thao luyện họ trở thành mạnh mẽ hơn để có thể hòa mình vào nhiều chương trình vướng mắc khác. Trò chơi còn có chuỗi event vô cùng đa dạng và phong phú. Event được mở liên hồi thay phiên nhau, vì vậy, bạn có khả năng chơi hoài mà không nhận thấy chán.

Đồ họa đẹp mắt

Về hình ảnh, Project QT thuộc trong bảng tổng sắp những trò chơi anime có hình ảnh tuyệt đẹp. Mặc dù, trong trận chiến đấu, các đối tượng được xây dựng với hình ảnh chibi tuy nhiên dứt khoát những người sẽ chẳng thể chê trò chơi này ở bất kì điểm nào. Chỉ trong trận chiến đấu là các đối tượng được hiển thị bằng hình ảnh chibi còn bình thường các đối tượng lại được chạm trổ với một vài nét vẽ điệu nghệ của những mangaka.

Tải game Project QT MOD APK

Tải Project QT MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn thích trò chơi hành vi theo lượt, Project QT thật sự là một trò chơi anime quá xuất sắc mà các bạn cần kiếm kiếm bấy từ xưa đến ngày nay. Nếu đã dự, chúng ta sẻ chẳng thể ngừng chơi được bởi sự thu hút của chúng quá lớn. Trở nên cầm đầu của những nữ chiến binh ưa nhìn, nóng hổi và gia nhập những thứ phải làm bảo về trái đất khỏi sự xâm lăng của những quý cô quái vật ngoài hành tinh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3/5 (2 votes)