Pokemon Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.0.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Pokémon Quest
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao
Kích thước 161M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Pokemon Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Pokemon Quest MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Sát Thương Cao) là game nhập vai với đồ họa nhìn dễ thương, đánh yêu với các hình hộp. Nếu như những thử thách mà nhà phát hành The Pokemon Company làm bạn cảm thấy khó chịu thì phiên bản MOD tại MOD VIP VL mang đến cho bạn lượng tiền lớn, tăng sát thương để chơi dễ hơn.

Giới thiệu phiên bản Pokémon Quest MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có lượng tiền 999999 để mua sắm thoải mái.
  • Bất Tử: tính năng nay nên hạn chế sử dụng nếu không sẽ mất đi độ kịch tính trong game.
  • Sát Thương Cao: tăng sát thương nếu bạn cần bất cứ lúc nào.

Giới thiệu game Pokémon Quest

Trò chơi này được gia tăng bởi game freak và được làm ra bởi nintendo và the Pokémon company, một trò chơi Pokémon bản chính thức cho các thành viên thích những con thú dễ thương này. Cở ít ngày rêu rao kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu trên trang thiết bị nintendo switch, trò chơi đã đạt đến 1 triệu lượt tải xuống và có doanh số cực kỳ lớn. Sau cùng, nó đã chính thức xuất hiện trên hai hàng quán appstore và google play, đồng thuận bạn tải về không lấy tiền.

Tải game Pokémon Quest MOD APK

Hình ảnh mới lạ

Pokémon Quest có kiểu dáng hình ảnh hình khối phong cách voxel không khác gì minecraft, một phong cách mà bạn hiếm khi nào xem trong các trò chơi Pokémon khác. Các cảnh quan như cung điện, vực nước, ốc đảo cho tới các tòa cây đã được xây dựng theo phong cách hình khối, trông khá đặc sắc và lạ mắt. Mỗi nét trong trò chơi này gợi lên lại những trò chơi cũ, truyền thống mà bạn đã từng khoái chí. Các Pokémon cũng chẳng khác gì các khối lập phương, khiến bạn nhận thấy buồn cười. Trò chơi khá vui tươi, không yêu cầu vận tốc hoặc các cử chỉ khó khăn, bởi điều đó không những người trưởng thành mà trẻ thơ cũng nhiều khả năng chơi.

Nổi bật, trò chơi này có tính năng khiến bạn sao nghỉ lại thông tin mà bạn đã từng chơi và kích thích người dùng làm việc này liên tục. Do đó, nếu bạn vô tình xóa trò chơi trên điện thoại hoặc mua chiếc điên thoại mới, chúng ta sẻ không phải chơi lại từ đầu.

Tải game Pokémon Quest MOD APK

Mạo hiểm trong thế giới của Pokemon

Nội dung câu chuyện của trò chơi được bằng những Pokémon red and blue. Trong Pokémon Quest, bạn sẽ trở thành một ai đó thao luyện thú, hòa mình vào chuyến đi tìm những con thú cao nhất, giá trị cao nhất trong quần thể các hòn đảo tumble cube. Lúc đầu tìm hiểu hòn đảo này với sự trợ giúp của bạn bè dễ thương, đi tìm những khó báu bí ẩn được giấu kỹ. Hơn thế nữa, người dùng còn được sưu tập những con thú hoang dã bằng giải pháp thu phục nó, sử dụng những nguyên vật liệu mà bạn ghi nhận được để nấu những món ăn hấp dẫn để lôi kéo chúng. Tiếp theo, bạn bắt buộc phải dùng chúng để đấu tranh với những con thú hung bạo khác trong rừng.

để thực hiện xong chuyến mạo hiểm, bạn cần vượt xa qua mười hai khu vực không giống nhau, mỗi khu vực đều có từ 3 cho tới 7 mức. Mỗi mức là một thời cơ để bạn ghi nhận những Pokémon mới. Hòn đảo tumble cube rất to lớn, bởi điều đó chúng ta sẽ tốn nhiều thời gian để khai phá tất cả hòn đảo này. Kho báu chứa những viên đá quý để bạn gia cố nguồn năng lượng dồi dào cho Pokémon, làm nên những con thú cao nhất.

Tải game Pokémon Quest MOD APK

Chưa kể, bạn có khả năng xây dựng một khu vực cắm trại của riêng bạn qua chức năng trại tiền đề. đây là địa điểm bạn chăm sóc những con thú của bạn, nấu những món ăn hấp dẫn nhất và chăm chút chúng. Pokémon sẽ thấy vui trong một khu cắm trại đẹp, đừng đắn đo mà hãy mua đồ để bày biện khu cắm trại của bạn. Bạn có khả năng nấu một trong số 18 loại món ăn hấp dẫn, mỗi loài Pokémon lại vui thích một thức ăn sự khác nhau tùy thuộc khẩu vị của chúng.

Bạn có khả năng bắt những Pokémon nào?

ở bản hành lang tại, tổng số có 151 loài Pokémon không giống nhau. Thao luyện và chuẩn bị các viên đá nguồn năng lượng dồi dào là hai cách để bạn gia cố nhiều năng lượng cho Pokémon. Mỗi loài có bản quyền những khả năng làm việc nổi bật sự khác nhau, tương xứng với một kỹ nghệ. Nhiều loài có phần nhiều hơn một kỹ nghệ, sống không dễ để thấy chúng. Khai phá các khu rừng rậm rạp, những sa mạc to lớn hay trong những đầm lầy bí ẩn để có thể thu phục những Pokémon cao nhất. Nhà ra mắt sẽ thường xuyên cập nhật thêm các Pokémon mới để người dùng search vô tận.

Tải game Pokémon Quest MOD APK

Tải Pokémon Quest MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn là một ai đó thích Pokémon, đây chính là trò chơi bạn không thể bỏ lỡ. Pokémon Quest góp phần giúp nền tảng Android 4.4 với 2gb ram trở lên. Đối với nền tảng ios, trò chơi góp phần giúp ios 9.0 trở lên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)