Pokémon HOME APK v2.0.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Pokémon HOME
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Pokemon Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Pokémon HOME là ứng dụng chứa các Pokémon bạn thu thập được trong các game về Pokémon. Từ đó chúng đa có thể đưa các Pokémon bắt được qua các trò chơi khác một cách nhanh chóng.

Lý do chúng ta cần dùng ứng dụng Pokémon HOME?

Tính từ bản dành cho game boy lần đầu vào năm 1996, các trò chơi Pokémon luôn là một trong nhiều trò chơi được thích nhất. Nổi bật, trò chơi Pokémon go đã thật sự định hình nên một cơn bão Pokémon trong năm 2016 với số lượng người chơi kỉ lục trên toàn thế giới. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của toàn xã hội người dùng Pokémon, chủ đầu tư the pokemon company nhận thấy thiếu mối liên hệ giữa các trò chơi của họ.

Tải Pokémon HOME Premium APK MOD

Với mỗi một trò chơi mới, người dùng cần mở đầu nhiều điều từ con số 0. điều đó triệt để không cần phải có. Một số người chơi có được những pokemon hiếm, và họ đành bùi ngùi từ biệt của cải của bản thân để chơi một trò chơi mới. Bởi vậy, người dùng cần một ứng dụng để đồng nhất thông tin giữa các trò chơi thích hợp trên cùng một nền tảng. Pokémon HOME chào đời và tạo nên một dụng cụ uy tín dành với các nhà sưu tầm.

Giới thiệu ứng dụng Pokémon HOME

Pokémon HOME là một giải pháp cụm mây đồng thuận bạn tích trữ các Pokémon lúc bạn chơi các trò chơi Pokémon trên nhiều cơ sở không giống nhau. Lúc bạn chơi hai trò chơi pokemon trên cùng một nền tảng, bạn có khả năng dự trữ các pokemon và vận chuyển hướng sang các trò chơi khác một cách thuận lợi và khẩn trương. Tại thời điểm này, có hai bản dành của Pokémon HOME, gồm một bản dành cho nintendo switch và một bản dành cho di động.

Tải Pokémon HOME Premium APK MOD

Bản dành cho switch được gắn kết với nhiều trò chơi như let’s go, pikachu, let’s go, eevee, pokemon sword và pokemon shield. Bản dành cho di động có thể kết nối với vài ba trò chơi như pokemon go. Có một vấn đề bạn phải biết lúc dùng Pokémon HOME, là vì bạn chẳng thể đi pokemon sang trò chơi thuộc hai cơ sở sự khác nhau. Nhưng, hai cơ sở đều nhiều khả năng mua bán qua chức năng pokemon bank.

Nơi trao đổi mua bán Pokemon uy tín

Mỗi gia đình sưu tầm pokemon đều muốn có bản quyền những pokemon hiếm. Một số người chơi có pokemon mà bạn muốn, và bạn cũng có pokemon mà anh ta muốn. Thật tuyệt, Pokémon HOME khiến bạn trò chuyện và mua bán pokemon với vài người chơi khác qua chức năng gts ( global trade station ). Chức năng này đồng ý bạn nhận được chuẩn xác pokemon mà bạn muốn, song song đó chấp thuận được đề nghị của người dùng muốn thương vụ với bạn.

Tải Pokémon HOME Premium APK MOD

Hơn thế nữa, room trade là khu vực bạn có khả năng nhàn nhã luận bình pokemon với vài người chơi khác trong phòng. Mỗi phòng có lớn nhất 20 người tham gia. Bạn có khả năng tổ chức một room trade nếu bạn là thành viên premium.

Wonder box là chức năng tượng tự wonder trades trong các trò chơi pokemon, nó đồng thuận bạn trò chuyện pokemon cho dù không online.

Sau cùng, bạn có khả năng thương vụ với vài người chơi trong danh mục chiến hữu. Với chức năng add friend của Pokémon HOME, bạn có khả năng kết bạn với vài người chung một mê đắm về pokemon và luận bình để có pokemon mà bạn muốn.

Nhà băng Pokédex

Pokédex là nhà băng tích trữ toàn thể thông tin về các pokemon, gồm có nhiều năng lượng, chỉ số, trọng lượng, kĩ năng và các phát triển của chúng. Người dùng có khả năng tìm một pokemon qua các dữ liệu như hệ, nhiều năng lượng và chỉ số của pokemon đó.

Tải Pokémon HOME Premium APK MOD

Pokémon HOME Premium có gì đặc biệt?

Sử dụng này miễn phí 100%. Nhưng một số chức năng đòi hỏi bạn phải trả tiền. Lúc bạn cải tạo gói premium cho tài khoản của bạn, bạn có thể dùng vài ba chức năng phát triển. để mua gói premium, bạn cần đầu tư $ 2.99 cho 1 tháng, $ 4,99 nếu bạn mua 3 tháng và $ 15.99 cho 1 năm dùng.

Tải Pokémon HOME Premium APK MOD về điện thoại Android miễn phí

Với Pokémon HOME, bạn có khả năng phát triển tuyển tập của bản thân với nhiều pokemon giá trị cao. đây chính là ứng dụng tuyệt quá khiến bạn tạo nên nhà sưu tầm pokemon, nó đồng ý bạn kiểm soát và luận bình pokemon trong tuyển tập của bản thân. Hơn nữa, chức năng mystery gifts dẫn đến cho bạn thời cơ nhận được các pokemon giá trị cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)