Play Together MOD APK (Tiền và Kim Cương, Lọc Bóng 5, Đào Kho Báu, Câu Cá Nhanh) v1.53.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Play Together
Phiên bản 1.53.0
Tính năng MOD Tiền và Kim Cương, Lọc Bóng 5, Đào Kho Báu, Câu Cá Nhanh
Kích thước 531M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Haegin
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Play Together MOD APK (Tiền và Kim Cương, Lọc Bóng 5, Đào Kho Báu, Câu Cá Nhanh) là game đơn giản đòi hỏi tính kiên nhẫn và sáng tạo dành cho người chơi. Nhà phát hành Haegin đưa bạn vào 1 thế giới mới nơi chúng ta có thể tự mình sáng tạo mà không sợ ai ngăn cấm. Để có thể mua sắm 1 cách thoải mái chúng ta cần kiếm tiền và phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn điều đó nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Giới thiệu phiên bản Play Together MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Câu Cá Nhanh: bạn sẽ câu cá nhanh hơn bình thường.
  • Hiện Cá To: còn gì tuyệt vời hơn khi biết cá to xuất hiện.
  • Lọc Bóng 5

Giới thiệu game Play Together

Tải game Play Together MOD APK

Play Together là trò chơi thuộc loại hình casual tựa với game Rodeo Stampede MOD được lần đầu tiên giới thiệu vào ngày 30/12/2020. Mặc dù mới chỉ được hơn 1 tháng rêu rao kể từ khi được ra mắt tuy nhiên trò chơi đã được hơn 50 ngàn lượt tải xuống trên google play đồng thời là xếp hạng 4.5 /5 sao. Với một bắt nguồn thành công như thế là thì trò chơi cam kết sẽ tạo ra sự bùng phát trong tương lai.

TOP 5 Game MOD/HACK tải về nhiều nhất:

Thỏa mái lựa chọn nhân vật cho mình

Đến với toàn cầu Play Together, bạn có khả năng thỏa tư duy sáng tạo đối tượng cho chính mình. Khi vừa trò chơi, chúng ta sẽ được chọn lọc toàn bộ mọi điều bạn muốn cho đối tượng, từ giới tính, kiểu tóc cho đến nước da, biểu cảm… Bạn đầy đủ khả năng tự tạo cho bản thân một đối tượng đầy độc đáo theo phong cách cá nhân.

Không những vậy, trò chơi cũng có nhiều các loại quần áo sự khác nhau. Bạn có khả năng trở nên một nhà du hành vũ trụ, người lính cứu hỏa và 1 bác sĩ. Nếu bạn là con gái và muốn một ít gì đó nữ tính hơn thì trò chơi còn có các bộ hóa trang con vật nho nhỏ và những đối tượng hoạt hình dễ thương dành cho bạn.

Tải game Play Together MOD APK

Game kết nối đầy vui nhộn

Thời đại hầu hết của trò chơi quay quanh một cơ sở plaza đầy vui tươi với các công việc không giống nhau. Plaza chính là khu vực mà bạn có khả năng ăn uống, đánh game và sắm sửa cho đối tượng của bản thân. Bạn bắt buộc phải dành hầu hết thì giờ của bản thân tại chỗ này đấy!

Mặc dù có khả năng tự do làm những hoạt động mà mình thích thú tuy nhiên lúc mới mở đầu game, người dùng cần thực hiện những công việc mà trò chơi phô bày ra. Đừng âu lo nếu không thuộc bản đồ và đi sai nơi cần đến nhé! Sẽ luôn có người hướng dẫn bạn và mũi tên chỉ lối khiến bạn hoàn tất điều phải làm của bản thân. Trò chơi có khả năng có vô số những công việc trải đều trên bản đồ chung quanh khu tâm điểm kết nối plaza. Qua tiến trình làm những thứ phải làm ấy thì bạn cũng từ từ tìm hiểu được những địa điểm hay ho không giống nhau.

Chơi game cùng bạn bè

Vì tên game là Play Together nên trò chơi sẽ đầu tư rất đông vào việc giao tiếp giữa bạn và người quen của bản thân. Có muôn vàn các công việc mà bạn có khả năng cùng chiến hữu của bản thân làm như bên nhau chạy xe đến khu cắm trại, ngoại thành hay kể cả rong buồm ra khơi. Không những vậy, bạn cũng nhiều khả năng hòa mình vào những mini-games trong khu thủ phủ plaza cùng bằng hữu mình. Trò chơi hiện đang có hơn 15 mini-games với phong phú các loại hình sự khác nhau.
Tải game Play Together MOD APK

Không những cùng người quen của bản thân, bạn đầy đủ khả năng kết bạn và nói với người dùng khác ở rộng khắp trên toàn cầu. Kết nối thông tin của trò chơi luôn có một thanh chat bên dưới khiến bạn thuận lợi trò chuyện hơn với những đối tượng khác lúc ở giáp cạnh nhau. Hãy thử trò chuyện xem, biết đâu sau trò chơi này bạn lại tìm ra nửa kia của bản thân thì sao?

Xây dựng không gian riêng cho mình

Chiến hữu của bạn đều offline và bạn cần tự chơi ư? Không sao cả vì bạn có khả năng làm quá nhiều điểm lý thú độc thân. Hãy thực hiện nhiệm vụ để có thể kiếm thêm tiền. Thăm nghìn, kẹp ngần, thăm nghìn,… Chỉ cần làm việc cần mẫn, chúng ta sẽ sớm có đủ khoản tiền để mua cho bản thân những thứ mà bạn muốn.

Tải game Play Together MOD APK

Hãy mua một chiếc ô tô để đi chơi cùng bằng hữu. Lựa chiếc xe mà bạn thích nhất, từ các chiếc mui trần sang trọng cho đến các chiếc xe truyền thống kiểu cũ. Chưa kể, bạn cũng có khả năng mua những con vật nuôi nho nhỏ và dễ thương để chăm bón. Trò chơi ở thời điểm hiện tại có hơn 27 loại vật nuôi để bạn có khả năng chăm chút như chó, mèo, chim. Chăm lo vật nuôi bằng phương pháp cho chúng thưởng thức và dắt đi dạo bộ hàng ngày. Không những vậy, những con cũng rất khôn ngoan, bạn có khả năng dạy chúng các thỉnh cầu sự khác nhau như ngồi xuống, nhảy,…

Không những làm ra tiền từ việc làm xong những công việc, bạn đầy đủ khả năng kiếm thêm từ việc giấy phép vào trường học trong trò chơi. Nơi này, bạn có khả năng chọn lựa trở nên bất kể một ai như học trò mới, cô giáo hay kể cả là thầy lãnh đạo. Nếu chúng ta lựa chọn làm học trò thì việc học cũng không bao giờ nhàm tẻ một ít nào lúc các môn học sẽ được dạy dưới dạng các mini-game vui tươi, khôi hài.

Đồ họa tuyệt vời

Hình ảnh của Play Together siêu tuyệt quá lúc dùng những bức ảnh hoạt hình 3d rất nho nhỏ, dễ thương. Thời đại trong game đã được làm rất tỉ mẩn và xác thực, thể hiện lại được một khu thủ phủ sôi nổi, vui tươi cuộc đời thực tế.

Tải game Play Together MOD APK

Tải Play Together MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Play Together là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn cần kiếm kiếm cho bản thân một trò chơi thuộc loại hình casual. Trò chơi được gợi mở ra một năm châu mini games, đồng ý bạn chơi cùng người quen nhờ vào mạng máy tính. Hãy tải và nhấm nháp trò chơi ngay thôi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (531M)
5/5 (4 votes)