Plants Vs Zombies 2 MOD APK (Max Level 1000, Full Cây, 0 Sun, Vô Hạn Mặt Trời) v10.2.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Plants vs. Zombies 2
Phiên bản 10.2.2
Tính năng MOD Max Level 1000, Full Cây, 0 Sun, Vô Hạn Mặt Trời
Kích thước 685M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Electronic Arts
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Plants Vs Zombies 2 MOD APK (Max Level 1000, Full Cây, 0 Sun, Vô Hạn Mặt Trời) là bản 2 của Plants Vs Zombies nổi tiếng hàng chục năm trước của nhà phát hành Electronic Arts. Thể loại game thủ thành chưa bao giờ phai mờ trong lòng người chơi. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL các bạn sẽ có tiền và mặt trời để dùng thoải mái.

Giới thiệu phiên bản Plants vs. Zombies 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Max Level: toàn bộ các màn chơi sẽ được mở để bạn trải nghiệm.
  • Vô Hạn Tiền: bạn có tiền để mua các loài cây thoải mái.
  • Mặt Trời: sở hữu ngay lượng mặt trời để sử dụng thoải mái khi vào game.

Giới thiệu game Plants vs. Zombies 2

Plants vs Zombies là series game kế hoạch người trấn giữ khung thành (tower defense) rất vang danh thời 2009 – 2010 với bản dành cho máy vi tính windows và mac os x bấy giờ. Có thể nắm bắt được sự thành công, bản kế tiếp của Plants vs Zombies là Plants vs Zombies 2, đã được ra mắt 3 năm về sau, với bản dành cho nền tảng android và ios.

Tải game Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Game do popcaps game gia tăng và được ea điện thoại di động ra mắt không lấy tiền, không giống như bản trước hết. Nếu như cũ người dùng phải đầu tư tài chính mua game thì kỳ này chúng ta có khả năng ung dung cảm nhận vô tận trò chơi này. Bản 2 nhận được hồi âm ít tiêu cực từ các nhà phê bình và người dùng, từng nhận được nhiều món quà cho trò chơi hay nhất năm 2013.

Cốt truyện hấp dẫn

Hoàn cảnh của game được tiến triển dựa theo nguyên gốc của bản thứ nhất. Trong đó, những zombie tấn công thành thị và tiến tới căn hộ của bạn với sự tham vọng thèm ăn não của chính bạn. Nhập vai thành chủ căn nhà, công việc được giao của người dùng là phải trồng các loại thực vật nổi bật để triệt phá các thây ma trước thời điểm chúng bước chân qua cửa nhà. Tiếp đó, vô tình bạn bị thất lạc về thời gian trước đó, và ở ancient egypt, bạn tìm ra 10 chiếc chìa khóa xuyên khoảng không, đưa bạn cùng cả căn nhà tới dày đặc xứ sở không giống nhau trong thời gian trước đó và thời gian tới như: ai cập đổ đại, khu vực hải tặc, thành thị bí ẩn,…Mỗi xứ sở sự khác nhau thường gồm từ 25 đến 38 màn chơi với độ khó tăng đều đặn.

Tải game Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Bạn buộc phải kháng cự lại sự tấn công từ zombie từ rất nhiều địa phương sự khác nhau, và đương nhiên,…Cùng với là vì sự có mặt của đa dạng zombie mới mạnh lên cũng là có rất nhiều cây trồng mới xuất hiện hơn. Chúng ta sẽ nên vượt xa từng cửa ải để tiến đến ải kế tiếp và mở khóa những loại thực vật trồng mới.

Cập nhập thêm zombie và cây mới

Giả sử trong phần 1, bạn chỉ cần xóa sổ toàn thể lũ zombie là nhiều khả năng qua màn thì ở phần 2, bạn cần thực hiện mọi thứ hơn thế. Để tăng tính lôi cuốn cho game, đơn vị phát hành đã cài cắm các yêu sách để tăng tính cuốn hút và thách thức cho game. Thí dụ, có những màn chơi bạn nên thu hoạt được số mặt trời nhất quyết, hoặc không để zombie dẫm lên vạch hoa, hoặc không trồng phần nhiều hơn số cây được chỉ định…Bên gần đó, mỗi màn chơi thường định hình dưới dạng bản đồ, cho bạn thấy được rằng vị trí của bản thân đang chỗ nào và chỉ tiêu là gì chứ không toàn bộ từ đầu đến cuối như phần 1.

Như đã nói bên trên, sự có mặt của những loại thực vật và zombie mới. Zombie trong bản game kỳ này mạnh hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với bản thứ nhất. Có nhiều loại zombie nguy hại, hung hăng đang chuẩn bị đầy đủ để tấn công căn nhà của bạn. Có thể liệt kê zombie thần mặt trời với có thể hút mặt trời của bạn, hoặc zombie có thể xây bia mộ hoặc zombie đồ sộ…

Về phần chủng loại thực vật trồng, nhà ra mắt đã xem xét để mỗi loại thực vật đều có tác dụng riêng của chúng và sẽ thiếu hẳn loại thực vật nào là thừa cả. Tùy thuộc vào màn chơi mà bạn nên quyết định cây trồng hợp lí cho bản thân giả sử không khát thèm bị bọn zombie thưởng thức não.

Tải game Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Hệ thống kỹ năng hữu dụng

Gameplay của game kỳ này bắt mắt hơn phần 1 đông đảo lúc bây giờ đây các loại thực vật cũng có năng lực sát thủ riêng cho bản thân. Trong tiến trình chơi, chúng ta sẻ thu được các chiếc cỏ ba lá diệu kỳ. Các chiếc lá này có khả năng như nước tăng lực vậy, lúc dùng cho cho một loại thực vật khăng khăng, nó sẽ giúp cây trồng xuất hiện các có thể đáng bất ngờ. Chẳng hạn như lúc áp dụng đối với sunflower sẽ cho ra nhiều mặt trời hơn hoặc áp dụng đối với pea sẽ bắt đạn nhanh và phần nhiều hơn…

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được cũng cấp sẵn các năng lực tương trợ riêng cho bản thân với 3 loại: hất tung, đóng băng và giật điện. Những khả năng này chẳng thể ghi nhận được mà bạn bắt buộc phải bỏ ra tiền xu cho mỗi khi dùng. Tuy nhiên nhiều năng lượng nó đem đến thì thật mà kinh khủng.

Tải game Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Nâng cấp hình ảnh & âm thanh

Hình ảnh của Plants vs Zombies 2 thực thụ độc đáo với màu tươi trẻ và tính sinh động, có phần nổi bật hơn bản thứ nhất và có hàng chục hiệu ứng mới xuất hiện. Các chuyển động trong game thật sự rất mượt và nền nã, chúng ta sẻ rất hiếm khi và hầu như không bị lag giật lúc chơi một game như Plants vs Zombies 2 cả.

Không những vậy, kỳ này Plants vs Zombies 2 còn bỏ ra quá nhiều vào nhạc lúc mà mỗi xứ sở mà bạn hiện diện tại sẽ lồng ghép thanh âm thích đáng sẽ làm người dùng nhận thấy hứng thú hơn lúc đấu tranh. Có rất nhiều thanh âm sôi nổi trong game như tiếng lũ zombie thưởng thức, tiếng đạn bắn,…Khiến bạn cảm tượng như đang xem một sản phẩm điện ảnh về zombie đúng nghĩa.

Tải game Plants Vs Zombies 2 MOD APK

Tải Plants vs. Zombies 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mình kiến nghị quý khách nên thử chơi trò chơi này thấp nhất một lần vì nó thực sức hút. Mình đã từng ngồi suốt ngày chỉ để chơi trò chơi này, có nhiều điểm lý thú và nhiều thách thức đang đợi chờ mọi người ở trong trò chơi này. Game cũng không coi trọng gì cả và cực kỳ đơn giản động tác, dễ chơi, dễ hiểu. Giả định bạn cần kiếm một trò chơi người trấn giữ khung thành giải khuây nền nã thì Plants vs Zombies 2 chính là sự chọn lựa dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)