Plague Inc MOD APK (Mở Khóa Full/Không Quảng Cáo) v1.18.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Plague Inc
Phiên bản 1.18.6
Tính năng MOD Mở Khóa Full/Không Quảng Cáo
Kích thước 76M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Plague Inc MOD APK (Mở Khóa Full/Không Quảng Cáo) là game mô phỏng có nội dung khá điên rồ với 3 chế độ chơi mà nhà phát hành Miniclip.com đưa ra. Bạn có muốn phá hủy thế giới hay không? Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ mở khóa toàn bộ những gì người chơi cần phải có tiền để mua. Từ đó bạn sẽ trải nghiệm chế độ khó dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu phiên bản Plague Inc MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Full: sở hữu luôn những vật phẩm mà trước kia bạn cần mua.
  • Không Quảng Cáo: không bị làm phiền phải xem quảng cáo.

Giới thiệu game Plague Inc

Dường như những người đã hết nhận thấy chưa từng biết lúc nhắc tới tên của nhà ra mắt miniclip. Đúng vậy, các trò chơi của họ luôn nằm trong top những trò chơi đáng chơi nhất. Vài ba trò chơi của họ được mọi người yêu thích đặc biệt là 8 ball pool, archery king, bowmasters… Tuy nhiên hầu hết họ chỉ gia tăng những trò chơi về những thể loại vận động.

Tải game Plague Inc MOD APK

Miniclip là một chủ đầu tư và ra mắt nằm tại thụy sỹ. Doanh nghiệp của họ được hình thành kể từ năm 2001 và cho đến hay đã làm ra và ra mắt hơn một nghìn trò chơi được phân bố rộng khắp trên khắp toàn cầu. Đầu tiên, những trò chơi của họ đã số chỉ được tiến triển trên nền móng trình duyệt web online. Tuy nhiên tới nay, họ đã gia tăng trò chơi trên nhiều căn cứ khác như là android và ios. Không tốn thời gian của bạn nữa, mọi người cùng bắt tay bước vào tìm hiểu về trò chơi này ngay lúc này.

Game mô phỏng chiến thuật cao cấp

Lúc hòa mình vào Plague Inc, chúng ta sẻ được vào vai vào một đối tượng phản diện với mong ước triệt phá nhân loại. Thật quá là lạ phải không nào? Bình thường, trò chơi sẽ hướng người dùng vào phe thiện chạm trán với cái ác. Tuy nhiên đối với trò chơi này thì trái lại, trò chơi sẽ dìu dắt bạn nhập vai phản diện đi gieo rắc tác nhân gây bệnh trên khắp năm châu. Việc được giao chính của bạn là bỏ độc toàn nhân loại với những loài virus bạn chế tạo nên, tiếp theo tạo nên trùm sò khủng bố sinh học gieo rắc nỗi sợ sệt.

Trò chơi này phỏng chiếu khá cụ thể trái đất bó hẹp của mọi người và tiến trình dịch. Trò chơi bao gồm 3 mức không giống nhau gồm easy (dễ), medium (bình thường), hard (khó). Mỗi mức sẽ tương xứng với ý thức của nhân loại.

Thí dụ ở chế độ dễ, chúng ta sinh hoạt không phù hợp vệ sinh, nha sĩ lười tìm hiểu phương dược phẩm,… Hoặc ở chế độ khó, ai cũng có hiểu siêu cao về chuyện phòng ngừa bệnh tật, các khu tìm hiểu công tác liên tục không ngừng nghỉ để tìm được phương thuốc chữa bệnh.

Tải game Plague Inc MOD APK

Thay đổi mầm bệnh

Điểm hay ho ở Plague Inc. Thực sự là lúc năm châu ở mức cảnh báo. Lúc mà tác nhân gây bệnh bạn gieo rãi trên năm châu đã giết hại quá hàng chục triệu người, nó được chính quyền của toàn bộ các chính phủ, giới khoa học, tiền đề tìm hiểu sẽ đẩy mạnh làm việc để tìm được phương dược phẩm. Bạn cần dùng đầu óc kế hoạch của bản thân để định hình nên sự thay đổi cho tác nhân gây bệnh của bản thân, làm khó khăn cho việc tìm hiểu dược phẩm. Không những vậy, bạn nhiều khả năng đọc tin tức hàng ngày để thay đổi thông tin mới nhất. Từ đó, chúng ta sẻ biết tác nhân gây bệnh của bản thân nên cập nhật những gì.

Lúc gieo tác nhân gây bệnh, trên bản đồ sẽ xuất hiện những dna, ban phải ghi nhận chúng để làm nguyên vật liệu gia cố cho tác nhân gây bệnh của bản thân. Thay đổi sự lây lan của tác nhân gây bệnh qua nhiều đường không giống nhau như là hít thở, giao tiếp với con vật,… Không những vậy, trò chơi được nhà phát triên phỏng theo một cách rất xác thực. Nổi bật như ở mỗi khu trên toàn cầu đều có tiềm lực vốn có và thời tiết sự khác nhau. Và nhiều khả năng tác nhân gây bệnh của bạn sẽ không tiến triển được ở điều kiện vốn có ở khu vực đó. Vì vậy, ngoài gia tăng đường lây lan của tác nhân gây bệnh bạn còn phải thay đổi sự kháng thể của chúng để có thể lây nhiễm ở mọi địa điểm trên toàn cầu.

Tải game Plague Inc MOD APK

Tạo nên các bệnh dịch mới

Bình thường, tác nhân gây bệnh còn được chia ra thành đa dạng không giống nhau, chẳng hạn như vì khuẩn, virus, ký sinh trùng, vũ khí hạt nhân… Mỗi một loại tác nhân gây bệnh có thể có ưu và khuyết điểm sự khác nhau. Khi vừa trò chơi, bạn khởi đầu với vi khuẩn. Nó rất tương xứng cho thành viên mới mở đầu bởi vận tốc lây nhiễm nhanh tuy nhiên chúng thuận lợi mất tích bởi các phương dược phẩm đơn giản.

Plague Inc có được một thông số kỹ thuật rất cụ thể khiến bạn đơn giản hơn trong lĩnh vực giám soát tình trạng và con số của tác nhân gây bệnh. Không những hiện thông số kỹ thuật của tác nhân gây bệnh, màn hình trò chơi còn hiện thông số kỹ thuật về lượng người bỏ mạng, nhịp độ định hình nên vacxin để kháng cự lại tác nhân gây bệnh của bạn. Tác nhân gây bệnh càng thay đổi khó khăn thì sẽ càng khó làm nên phương dược phẩm để cứu. Tuy nhiên nó lại yêu cầu đông đảo hiểu biết về của bạn giả định bạn muốn kiểm tra khả năng với độ khó tốt hơn.

Tải game Plague Inc MOD APK

Những chức năng hay khác

Ngoài những chức năng trên, Plague Inc còn gây chú ý người dùng ở nhiều chức năng và mặt mạnh lý tưởng khác. Năm châu được minh họa rất rỏ ràng, chuỗi chỉ dẫn người dùng rất cụ thể để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi. Trò chơi bao gồm hơn 7 loại tác nhân gây bệnh không giống nhau để bạn kiểm tra khả năng. Chưa kể, hình ảnh đẹp tuyệt vời với kết nối thông tin đơn giản, dễ sử dụng là một thế mạnh không thể bỏ lỡ.

Tải Plague Inc MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với tôi, Plague Inc thật sự là một trò chơi phỏng chiếu, nhàn hạ hay nhất mà mình đã hiểu. Hơn 50 triệu lượt tải về trên google play đã chỉ ra sức lôi cuốn của trò chơi này. Tải ngay trò chơi này về mobile của bạn qua đường dẫn ở dưới thông tin. Lây lan đại dịch và tạo nên trùm của cả toàn cầu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)