Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn/Tiền) v21.7.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Pixel Gun 3D
Phiên bản 21.7.2
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn/Tiền
Kích thước 1G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixel Gun 3D
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Pixel Gun 3D MOD APK (Vô Hạn Đạn/Tiền) là game bắn súng vui nhộn với âm thanh vui hài hước cho điện thoại Android. Bạn sẽ được chở trên phi cơ và thả dù xuống 1 hòn đảo sau đó tham gia các thử thách. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL – Game Mod chúng tôi mang tới cho người chơi sẵn 1 lượng tiền và đạn.

Giới thiệu phiên bản Pixel Gun 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Đạn: bạn chỉ việc bắn mà không phải lo thay đạn.
  • Vô Hạn Tiền: có ngay tiền khi vào game để mua sắm thoải mái.

Giới thiệu game Pixel Gun 3D

Trò chơi được ra mắt bởi nhà ra mắt cùng tên – một nhà ra mắt không quá nổi trội, bởi vậy họ đã triệt để nghiêm và nhiệt huyết với trò chơi này như game Call of Duty: Mobile MOD. Bất kể là một trò chơi sống còn, khác với pubg điện thoại hay fortnite, hình ảnh của trò chơi được xây dựng theo kiểu các khối vuông không khác gì minecraft vậy. Nếu bạn là người hâm mộ của minecraft thì hãy đón nhận trò chơi này nhé!

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Cách chơi battle royale truyền thống

Mặc dù trò chơi đặc biệt với các trò chơi khác về hình ảnh, tuy nhiên nhà ra mắt vẫn muốn hướng trò chơi của bản thân tuân theo phong cách chơi battle royale lâu nay. Khi vừa trò chơi, chúng ta sẽ cùng 99 người dùng khác tiến lại một hòn đảo trên một chiếc phi cơ. Tiếp theo, bạn có khả năng chọn ví trí mình muốn và nhảy dù y như các trò chơi sống còn khác.

Sau đó, bạn buộc phải đi tìm vũ khí được cất giấu ở trong rương hoặc lác đác trên khắp bản đồ. Và đương nhiên những thứ phải làm của bạn không phải là giết nhiều cá nhân, đạt chỉ số đánh đổ cao kỷ lục để có được hạng nhất. Mục đích trọng tâm là tồn tại, nỗ lực còn sống lâu nhất và người tồn tại sau cùng sẽ trở thành người đoạt giải.

Cách điều khiển

Không khác gì các trò chơi nổ súng khác, chúng ta sẽ đi lại bằng cách dùng nút cảm ứng joystick xuất hiện trên màn hình bên tả và bên hữu có khả năng có nhiều nút là nút bắn, nhảy, thay đạn và cả nút trình bày xúc cảm,… Không những vậy, bạn còn phải và cả vuốt màn hình theo chiều ngang trái hoặc phải nhằm sửa đổi tầm nhìn.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Giả sử bạn từng chơi các trò chơi sống còn battle royale khác thì lối đi này sẽ khá gần lạ với bạn. Còn nếu những người chưa hề chơi các trò chơi đó thì không phải âu lo, bạn chỉ cần tham dự vài cuộc đấu là chúng ta sẽ quen ngay thôi.

Đa dạng bản đồ và chế độ chơi

Để trò chơi của bản thân được để mắt phần nhiều hơn, nhà ra mắt đã lập ra sự phong phú để lôi kéo người dùng cho trò chơi của bản thân. Pixel Gun 3D có 32 bản đồ để cho bạn ra sức tìm tòi, không những vậy, lượng người mỗi trận lên tới một trăm người.

Trò chơi mới mẻ này không những triệt để nghiêng về cách chơi tồn tại battle royale mà lại thiên về trò chơi nổ súng. Nhiều chế độ quyến rũ bạn có khả năng dự như solo arena, chương trình, death match, cướp cờ,… Và gồm nhiều chế độ chơi quyến rũ khác. Chế độ tận thế zombie là chế độ độc nhất bạn có khả năng chơi lúc ngoài tuyến.

Thời trang & thú cưng

Không chỉ có vậy, trò chơi còn có hơn 200 vũ khí không giống nhau, hơn 40 tiện nghi như jetpack, lá chắn năng lượng,… Song song đó, có hơn 180 quần áo siêu phá cách. Bạn nhiều khả năng hóa trang cho đối tượng thành zombie, cướp biển hay những siêu anh hùng.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Vật nuôi là bạn bè uy tín trên chiến trường. Chuỗi vật nuôi của trò chơi cũng vô cùng ấn tượng với nhiều loại vật nuôi như chó, mèo, kì lân. Kể cả, bạn có khả năng chăm sóc một con khủng long t-rex.

Đồ họa đẹp mắt

Về hình ảnh, mặc dù trò chơi chỉ được làm bằng chất liệu hình ảnh pixel dạng 8-bit tuy nhiên đừng lo, trò chơi sẽ làm bạn nhận thấy vừa lòng. Chính sự nổi bật về hình ảnh đã giúp Pixel Gun 3D lập ra ấn tượng của riêng bản thân mình giữa vô số những trò chơi sống còn trong ngay bây giờ. Minecraft đã từng lôi cuốn hàng tỉ người dùng chỉ bằng hình ảnh theo kiểu những ô vuông, vì sao trò chơi này chẳng thể làm điều này.

Tải game Pixel Gun 3D MOD APK

Tải Pixel Gun 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Một sự phối hợp xuất sắc giữa một game battle royale và minecraft. Năm 2019 không xuất hiện quá lớn trò chơi sống còn mới, bởi vậy Pixel Gun 3D sẽ trở thành trò chơi rất đáng chờ mong. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hòa mình vào trận chiến đấu tồn tại vui tươi nhất hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)