PicsArt MOD APK (Mở Khóa Gold, Premium) v21.2.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên PicsArt
Phiên bản 21.2.6
Tính năng MOD Mở Khóa Gold, Premium
Kích thước 45M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PicsArt
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

PicsArt MOD APK (Mở Khóa Gold, Premium) là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng đỉnh cao dành cho điện thoại Android. Với hơn 30 triệu lượt tải về trên CH Play và App Store đây là một trong những App chụp ảnh tốt nhất thế giới hiện nay.

Giới thiệu phiên bản PicsArt MOD APK

Tính năng của bản Mod

PicsArt Pro MOD APK của đội ngũ MOD VIP VL là phiên bản nâng cấp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Bằng phương pháp nộp tiền để khởi động, chúng ta sẻ được truy cập vào các chức năng premium, cảm nhận ứng dụng mà thiếu hẳn lăng xê và vài ba quyền hạn đặc biệt khác. Bạn cũng nên dùng bản Mod để có các quyền hạn đặc biệt.

Bộ màng lọc trả phí cực chất

Ảnh của bạn sẽ trông xúc cảm hơn với 40 bộ lọc

3K Premium sẽ được dùng Free

Bạn có thể có một kho thông tin với hơn 3.000 nhãn dán, khung hình, hình nền

Tính năng sửa Video + Anh VIP

Truy cập chức năng điều chỉnh video tối tân với các dụng cụ video hàng đầu

Font chữ + Bộ lọc bản VIP

Kiểu chữ và bộ màng lọc nổi bật dành riêng cho thành viên vàng.

  • Lưu ý: Để sử dụng bạn cần đăng nhập bằng thư điện tử Gmail hoặc mạng xã hội Facebook  mới dùng bản Mod được nha.

Giới thiệu PicsArt – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao

Với trên 400 triệu lượt lắp đặt, mình có khả năng tin tưởng bản thân đảm bảo chắc chắn PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh di động tốt nhất ở thời điểm hiện tại trên cả 3 căn cứ android, ios và windows điện thoại di động, kể cả ứng dụng này vừa qua còn tương trợ cho cả máy vi tính Windows.

Tải ứng dụng PicsArt

Về chủ đạo, PicsArt mang các chức năng của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên căn cứ pc (photoshop, gimp…) lên cơ sở di động. Những chức năng chuyên môn cao và dụng cụ trực quan được thêm vào trong PicsArt sẽ giúp bạn định hình nên những hình ảnh nghệ thuật đẹp tuyệt vời chỉ với những động tác dễ dàng được tối đa hóa cho phone. Có thể cho rằng, với PicsArt bạn có khả năng thực hiện được nhiều thứ.

Chức năng nên được nhắc đến thứ nhất lúc đề cập đến PicsArt là có thể sửa ảnh. Chúng ta sẻ không nhất thiết mang một chiếc máy vi tính kềnh càng với ứng dụng photoshop để có thể thực hành chỉnh ảnh. PicsArt có bản quyền hàng ngàn chức năng tương trợ cho việc điều chỉnh hình ảnh trở thành tuyệt vời hơn.

Hãy nhấp vào dấu cộng màu tím bên dưới cùng để lúc đầu phá cách. Lúc lựa chọn ảnh từ camera roll (cuộn camera), chúng ta sẻ thấy mọi dụng cụ thay đổi mà mình nên dùng. Hãy đụng vào tools (dụng cụ), rồi về sau chọn adjustments (đặt điều kiện) để hoàn thiện độ phơi sáng, độ đối chọi và sắc thái. Không những vậy bạn cũng có khả năng thử qua dụng cụ beautify (làm đẹp) để làm nhẵn da và tẩy trừ những nhược điểm trên ảnh.

Tải ứng dụng PicsArt

Tổng hợp các tính năng ứng dụng PicsArt

Công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng

Đặc trưng gồm dụng cụ xóa nền, crop ảnh, cắt, xóa kẻ khỏi ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,…PicsArt cũng hỗ trợ việc tạo và xếp trồng layout để định hình nên những hình ảnh ghép rất giá trị. Đó là chưa kể có các dụng cụ chỉnh lý về chủng màu hình ảnh như curves, enhance, hiệu ứng tilt shift…

Hiệu ứng đẹp phong phú

Đây còn là một chức năng phải có trên một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh và PicsArt cũng thế. Bạn nhiều khả năng chỉnh màu hình ảnh, tạo ảnh trắng đen, ảnh hdr, ảnh film, ảnh mang hơi hướng cổ điển và quá nhiều hiệu ứng khác.

Ảnh AI Prisma

Làm nên những hình vẽ nghệ thuật từ hình ảnh thông qua công nghệ AI kết nối sẵn. Chức năng này có tên gọi là magic, với thành quả thu được là những bức họa rất đặc sắc. Bạn cần thử chức năng này 1 lần, chúng ta sẻ nghiện đó.

Hơn +1000 Sticker

Đồng ý bạn chèn những biểu trưng ngộ nghĩnh vào tấm ảnh của bản thân. Bạn có khả năng căn chỉnh về độ khàn đục của sticker, độ to và sắc thái.

Tải ứng dụng PicsArt

Hỗ trợ ghép ảnh nhanh chóng

Cạnh bên có thể thực sự là chỉnh ảnh, PicsArt còn đồng ý khách hàng định hình nên những hình ảnh ghép chuyên môn cao. Bạn nhiều khả năng tùy chỉnh nhiều điều gồm có kiểu khung viền, lượng ảnh và nhiều thông số kỹ thuật khác nữa. Và ứng dụng này cũng đồng thuận bạn ghép ảnh theo phong cách triệt để tự do.

Vẽ vời sáng tạo trên ảnh

Với dụng cụ vẽ thêm vào trong PicsArt, bạn sẽ là một ai đó vẽ typography chuyên môn cao, hoặc đơn giản là muốn điểm qua sự việc của bạn. Có nhiều mẫu typography và rất nhiều phông chữ chuyên môn cao không giống nhau cho bạn chọn lựa.

Tải ứng dụng PicsArt

FAQ – Các câu hỏi thường gặp về PicsArt Pro MOD APK

PicsArt có phải App của Trung Quốc và dùng có an toàn?

Không, ứng dụng này được phát triển và đã đăng kí ở Mỹ. Nơi có hiến pháp cụ thể và rõ ràng. Tải và sử dụng an toàn nên bạn không cần lo lắng. Xem thêm trên Wikipedia

Làm sao để sử dụng PicsArt trên Máy tính, Laptop?

PicsArt có phiên bản dành cho máy tính hệ điều hành Windows. Tuy nhiên nếu đã dùng phiên bản App trên di động quen thì bạn có thể dùng thông gia giả lập LDPlayer.

Tải ứng dụng PicsArt

Tải PicsArt Pro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với những chức năng xuất sắc, cùng kết nối thông tin đơn giản dễ ứng dụng, PicsArt xứng đáng là ứng dụng sửa ảnh tốt nhất và là niềm ước mong của dày đặc những người sống ảo. Kể cả, PicsArt còn biểu lộ mạnh mẽ hơn adobe lightroom và fotor bản di động. Nếu có điều gì đáng chê thì độc nhất việc phải bật mạng lúc dùng khiến mình nóng mặt, bên cạnh đó thì ứng dụng rất thư thả lúc dùng.

Nếu là người ham mê chụp ảnh di động, hình ảnh hay đơn giản là vui thích khiến cho hình ảnh của bản thân trở lên lung linh hơn thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này. Sử dụng góp phần giúp cho cả android, ios và windows (cả Máy tính, Laptop và điện thoại di động).

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)