Pickcrafter MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full) v5.10.09

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên PickCrafter
Phiên bản 5.10.09
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full
Kích thước 78M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fiveamp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

PickCrafter MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full) là game mô phỏng lại công việc của những người thợ mỏ trên điện thoại. Nhà phát hành Fiveamp nhận được nhiều thành công khi phát hành trò chơi này. Phiên bản MOD tại MOD VIP VL sẽ hỗ trợ các bạn có tiền mua sắm để đào nhanh và hiệu quả hơn.

Giới thiệu phiên bản PickCrafter MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: bạn có khả năng mua rương và những gì bạn cần không lo về tiền nữa.
  • Mở Khóa Full: bạn sẽ sở hữu những món đồ cần phải nạp tiền để mua.

Giới thiệu game PickCrafter

Kể từ khi được Fiveamp ra mắt trên google play, tính tới nay PickCrafter đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về trên google play. Nếu tính cả trên các cơ sở khác như steam, con số đó còn lớn hơn cực kỳ nhiều. Tuy nhiên con số là vì đủ để nói lên sức hút đặc sắc mà PickCrafter đem đến cho người dùng.

Tải game Pickcrafter MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Việc đào đất dường như đơn giản, tuy nhiên hiếm khi nào nó trở thành hay ho đến vậy cho tới lúc tôi chơi pickcrafter. Trong trò chơi này, công việc phải làm của bạn chỉ đơn giản là dùng một chiếc cuốc chim và đào đất để thu thập các tài nguyên dưới dưới mặt đất. Bằng cách nào ư? Dùng ngón tay của bạn (ngón nào đã được), dày đặc đụng vào màn hình để chiếc cuốc chim tìm kiếm xuống dưới mặt đất. Qua mỗi tầng đất, chúng ta sẻ lấy các vật phẩm và tài nguyên tương xứng như sắt, cát, gỗ,…

Không những thu thập và đào đất, những thời khắc bạn buộc phải gặp phải với boss dưới dưới mặt đất. Chúng có khả năng là chuột, rắn hoặc những loài quái vật. Nếu bạn thiếu hụt sức đấu tranh với chúng, bạn có khả năng nâng cấp áo giáp, mũ, giày để chỉnh trang nhiều năng lượng của đối tượng.

Tải game Pickcrafter MOD APK

Thêm vào đó, PickCrafter cũng có những chức năng của một trò chơi idle. Điểm của bạn (picks) tự động được tăng lên, kể cả lúc bạn không đụng vào màn hình hoặc đã thoát trò chơi. Số điểm picks của bạn có khả năng được ứng dụng để nâng tầm kĩ năng của đối tượng trong cây kĩ năng (skill tree), artifacts.

Nâng cấp trang bị

Nếu bạn nhận thấy rằng chiếc cuốc chim gỗ mặc định mà trò chơi mang đến cho bạn khoảng thời gian lúc đầu quá thô sơ và tụt hậu, hãy thử một chiếc cuốc chim mới xem sao. Truy cập vào phần pickaxes (biểu trưng balo bên dưới màn hình), hãy lựa chọn duy nhẩt chiếc cuốc chim mà bạn muốn, với điều kiện là bạn đã mở khóa nó trước đây.

Trò chơi có hơn một trăm loại cuốc chim để bạn tìm hiểu. Cuốc được phân thành đa dạng, từ common (thường), rare (hiếm) cho tới epic (sử thi) và legendary (vĩ đại). Vài ba loại cuốc như rainbow pickaxe có vài ba năng lực và hiệu ứng đặc sắc, khiến bạn thu thập và đào đất dễ dàng hơn.

Truy tìm kho báu tìm vật phẩm hiếm

Trong tiến trình thu thập, bạn có thể nhận được các kho báu. Nó mang đến cho bạn những tài nguyên quý báu, hoặc kể cả một chiếc cuốc chim mới. Nếu kinh tế của bạn dư giả, bạn nhiều khả năng dùng runic để sắm thêm rương trong quầy.

Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng nhận được nhiều vật phẩm, tiền và runic qua phần đăng nhập hằng ngày. Đây chính là một nguồn tài nguyên tương đối ổn định của trò chơi, vì những phần quà hàng ngày cho bạn khá dẫn dụ.

Tải game Pickcrafter MOD APK

Thu thập các hành tinh

Truy cập vào phần biomes bên dưới màn hình (biểu trưng bản đồ), bạn nhiều khả năng mở khóa thêm các quần xã sinh vật mới. Kể từ khi thực hiện xong các quần xã sinh vật của trái đất như sa mạc, hang động, bạn nhiều khả năng mở khóa và khai phá hàng chục hành tinh khác như mặt trăng, sao hỏa, mặt trời.

Hình ảnh cổ điển

PickCrafter dùng hình ảnh 16-bit truyền thống. Bức ảnh và phong cách chơi của chúng làm người dùng thuận lợi hình dung tới minecraft, một trò chơi tìm hiểu và tồn tại với hình ảnh pixel. Dù nó không được rõ nét và thực tiễn, tuy nhiên bức ảnh này định hình nên một sức hút kì lạ đối với người chơi.

Trên màn hình của bạn chỉ gồm hình ảnh của một cái cuốc chim và màu của đất. Các chức năng được đặt một cách trang nhã bên dưới màn hình, cùng với đó các con số về tiền, điểm ở bên trên. Mỗi lần bạn động vào màn hình, sắc thái của dưới mặt đất biến đổi chứng tỏ bạn đang đào đến các tầng đất sự khác nhau.

Tải game Pickcrafter MOD APK

Tải PickCrafter MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Trò chơi này thực thụ rất gây nghiện. Một trò chơi pixel dường như đơn giản, tuy nhiên nó có vô số các chức năng, vật phẩm, chuỗi, nâng tầm cụ thể để người dùng tìm hiểu. Dù bạn đã chơi trong vài tháng, bạn vẫn chưa thể khai phá hết trò chơi này đâu.

PickCrafter vừa thõa đáng để bạn chơi trong khoảng thời gian dài, vừa thõa đáng để bạn giải khuây trong 5 phút. Trò chơi này không đòi hỏi bạn phải kết nối mạng, bạn có khả năng chơi tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Tải ngay trò chơi qua đường dẫn ở dưới thông tin và tiến hành thu thập tài nguyên ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)